บทนำ

Pinnacle Solution ให้บริการบริหารจัดการความเสี่ยง (RMS) แก่ลูกค้า B2B ซึ่งจะส่งเป็นฟีดข้อมูลเข้าไปในสภาวะแวดล้อมของผู้ดำเนินการ ด้านล่างนี้คือข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับลูกค้า B2B ลูกค้า B2B ที่เป็นผู้ดำเนินการเดิมพันออนไลน์ ควรเพิ่มกฎกติกา/ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเกมเหล่านี้ไว้ในเว็บไซต์ของตน

ทั่วไป

 1. ถ้ากฎกติกาเฉพาะของกีฬาหนึ่งขัดแย้งกับกฎกติกาทั่วไป ให้เลิกพิจารณากฎกติกาทั่วไป จะตัดสินผู้ชนะการแข่งขันในวันที่มีการตัดสินการแข่งขันดังกล่าว เราไม่ยอมรับการประท้วงหรือการกลับการตัดสินใด ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวางเดิมพัน จะมีการยุติผลการแข่งขันชั่วคราวหลังจากตัดสินให้เริ่มการแข่งขันไปแล้ว ตามกฎการเดิมพันที่เรากำหนดสำหรับกีฬานั้น ๆ

 2. ผลการตัดสินทั้งหมดที่ประกาศจะถือเป็นสิ้นสุดหลังจาก 72 ชั่วโมง และจะไม่เปิดให้ซักถามข้อสงสัยใด ๆ หลังจากนั้น ภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากประกาศผลการตัดสินแล้ว บริษัทจะรีเซต/แก้ไขผลการตัดสินที่เกิดจากความผิดพลาดของบุคคล ความผิดพลาดของระบบ หรือความผิดพลาดที่เกิดจากแหล่งข้อมูลผลการตัดสินที่อ้างอิงเท่านั้น

 3. ถ้าไม่มีการแข่งขันในวันเดียวกันกับที่หน่วยงานที่ควบคุมดูแลประกาศไว้ การเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันนั้นจะไม่มีผล

 4. การเดิมพันในอนาคตทั้งหมด (เช่น การชนะรวมตลอดฤดูกาลแข่งขัน ผู้ชนะ Super Bowl ฯลฯ) ผู้ชนะตามที่หน่วยงานที่ควบคุมดูแลประกาศจะถือเป็นผู้ชนะเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพันด้วย ยกเว้นจำนวนเกมขั้นต่ำที่กำหนดไว้สำหรับอนาคตที่จะ "มีผล" ยังไม่ครบถ้วน

 5. ในกรณีที่มีความแตกต่างระหว่างชื่อทีมหรือรายละเอียดการเดิมพันในเวอร์ชันภาษาอังกฤษกับเวอร์ชันภาษาอื่น ๆ ให้ถือว่าเวอร์ชันภาษาอังกฤษนั้นถูกต้อง การให้คะแนนการเดิมพันและข้อพิพาทต่าง ๆ จะตัดสินตามชื่อทีมและรายละเอียดการวางเดิมพันในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

 6. เกม/นัดการแข่งขันจะมีผลไม่ว่าลีกที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันแบบตัวต่อตัวจะมีชื่อใดก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น สองทีมจากลีกเดียวกันได้เล่นในรายการชิงถ้วย หากมีการวางเดิมพันแบบตัวต่อตัวในลีกที่นำเสนอจากความผิดพลาด เกม/นัดการแข่งขันนั้นจะยังคงมีผลตราบใดที่การเดิมพันแบบตัวต่อตัวยังเป็นไปอย่างถูกต้อง กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ การเดิมพันแบบตัวต่อตัวจะยังคงมีผลตราบใดที่ทั้งสองทีมนั้นถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นลีกอะไรที่นำเสนอในเว็บไซต์ของเรา

 7. เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะไม่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการนำเสนออัตราต่อรอง อย่างไรก็ตาม หากเป็นผลลัพธ์ความผิดพลาดของมนุษย์หรือปัญหาของระบบ การเดิมพันจะได้รับการยอมรับในกรณีที่: มีความแตกต่างไปจากที่เกิดขึ้นในตลาดทั่วไปในขณะที่ทำการวางเดิมพัน หรือมีความไม่ถูกต้องอย่างชัดเจนในขณะที่วางเดิมพัน เราจะสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือกำหนดให้การเดิมพันเป็นโมฆะหลังจากนั้น หรือเพื่อยกเลิกหรือกำหนดให้การเดิมพันหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ไปแล้วเป็นโมฆะ

เดิมพันแบบสะสม

ฉันเสี่ยงได้มากน้อยเพียงใด:

เพดานสูงสุดของวงเงินเดิมพันแบบพาร์เลย์นั้นพิจารณาจากจำนวนความเสี่ยงของเดิมพันต่าง ๆ ที่มีในพาร์เลย์ 
ดังนั้นพาร์เลย์แต่ละชุดจะคำนวณจากเพดานสูงสุดของวงเงินของเดิมพันแต่ละตัวในพาร์เลย์ และอาจเปลี่ยนไปตามพาร์เลย์ที่เลือก 

ข้อจำกัด:

 1. Pinnacle สงวนสิทธิ์ในการจำกัดพาร์เลย์ในการแข่งขันอื่น ๆ ตามที่เห็นเหมาะสม
 2. จำนวนเงินสะสมสูงสุดในการชนะพาร์เลย์ในแต่ละวันจะไม่เกิน 250,000 ดอลลาร์

 3. คุณสามารถเลือกพนันได้สูงสุดสิบครั้งในหนึ่งพาร์เลย์

 4. คุณสามารถเลือกได้สูงสุดสิบลีกในหนึ่งพาร์เลย์ โปรดตรวจสอบกฎกติกาสำหรับกีฬาเทนนิสเพื่อรับทราบข้อยกเว้น

การจ่ายเงินสำหรับการเดิมพันแบบพาร์เลย์/แบบสะสม:

Pinnacle จะใช้วิธีคำนวณตามที่ระบุในการจ่ายเงินสำหรับพาร์เลย์

การเดิมพันแบบพาร์เลย์/แบบสะสมในเกมเดียวกัน:

โดยปกติแล้ว Pinnacle จะอนุญาตให้มีการเดิมพันแบบพาร์เลย์ในเกมเดียวกันในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล อย่างไรก็ดี เราอาจจำกัดหรือไม่อนุญาตให้มีการเดิมพันแบบพาร์เลย์ในเกมเดียวกันในเกม/ช่วงครึ่งใดโดยเฉพาะ ตามที่เราจะเห็นเหมาะสม

โปรดทราบว่า Pinnacle สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดิมพันแบบพาร์เลย์ในเกมเดียวกัน หากพบว่ามีการใช้ตัวเลือกการเดิมพันนี้ในทางที่ผิด กฎดังกล่าวยังใช้กับการเดิมพันแบบพาร์เลย์ในช่วงครึ่งแรกและครึ่งหลังด้วย

การเสมอ ยกเลิก หรือไม่มีผลในการเดิมพันแบบพาร์เลย์/แบบสะสม:

 1. หากการเดิมพันแบบสะสมตั้งแต่หนึ่งรอบขึ้นไปมีการคืนเงิน ยกเลิก หรือไม่มีผล การเดิมพันแบบสะสมจะได้รับการคำนวณใหม่และลดจำนวนลงตามรอบที่เหลือที่มีผล

 2. การคืนเงิน การยกเลิก หรือไม่มีผลในพาร์เลย์ของสองทีมจะจ่ายเงินเช่นเดียวกับการเล่นแบบตรงสำหรับการแข่งขันในนัดที่เหลือโดยใช้ยอดเดิมพันเริ่มต้นมาคำนวณจำนวนเงินที่ชนะการเดิมพันใหม่

 3. ในกรณีที่มีการเลื่อนการแข่งขัน การเดิมพันแบบสะสมจะเป็นไปตามกฎของ Pinnacle สำหรับกีฬาแต่ละรายการ เช่น หากการเดิมพันตรงนั้นไม่มีผลตามกฎของเรา รอบของการเดิมพันแบบสะสมนั้นจะไม่มีผลด้วย

อเมริกันฟุตบอล

ระยะเวลาขั้นต่ำเพื่อให้การเดิมพันมีผล:

 1. สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ผู้ชนะและผู้แพ้จะถูกตัดสินจากคะแนนสุดท้าย (รวมไปถึงการต่อเวลา) หากเกมได้ดำเนินไปแล้วไม่น้อยกว่า 55 นาที

 2. หากการแข่งขันถูกระงับหลังจากที่เล่นไปแล้ว 55 นาทีและไม่ได้กลับมาเล่นต่อในวันเดียวกัน ไม่ว่าเกมนั้นจะแข่งขันเสร็จสิ้นในวันต่อไปหรือไม่ คะแนนเมื่อหยุดเล่นจะถือเป็นคะแนนตัดสินผลการเดิมพัน

 3. หากการแข่งขันถูกระงับก่อนครบ 55 นาทีและไม่ได้เล่นต่อภายในวันเดียวกัน เดิมพันทั้งหมดที่ต้องจบการแข่งขันจะถือว่า "ไม่มีผล" และเราจะคืนเงินเดิมพันให้ หากสิ้นสุดเกมส่วนหนึ่ง (เช่น ควอเตอร์แรก ครึ่งแรก ควอเตอร์ที่สอง หรือควอเตอร์ที่สาม) เดิมพันเหล่านั้นจะถือว่ามีผล หากสิ้นสุดระยะเวลาการแข่งขันส่วนดังกล่าว

  ตัวอย่างที่ 1: เกมอเมริกันฟุตบอลถูกเลื่อนโดยเหลือเวลาในควอเตอร์ที่ 2 อีก 12.00 นาที เดิมพันที่มีผลคือเดิมพันที่เกี่ยวกับควอเตอร์ที่ 1 เท่านั้น

  ตัวอย่างที่ 2: เกมอเมริกันฟุตบอลถูกระงับและถือเป็นสิ้นสุดโดยมีเวลาเหลืออยู่ 14.12 นาทีในควอเตอร์ที่ 4 เดิมพันทั้งหมดในควอเตอร์ที่ 1, ควอเตอร์ที่ 2, ครึ่งแรก และควอเตอร์ที่ 3 นั้นจะมีผล เดิมพันการแข่งขันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

กฎเพิ่มเติม:

 1. การเดิมพันทั้งหมดในเกมและการเดิมพันทั้งหมดในครึ่งหลังจะนับรวมการทำคะแนนในช่วงต่อเวลาด้วย

 2. การเดิมพันในควอเตอร์ที่ 4 จะไม่นับรวมการทำคะแนนในช่วงต่อเวลา

 3. เว้นแต่จะประกาศไว้ก่อนการแข่งขัน ตราบใดที่การแข่งขันยังเล่นตามวันที่กำหนด การเดิมพันทั้งหมดจะมีผล นอกจากนี้ ถ้าสภาพอากาศไม่เหมาะสม (หรือเกิดความล่าช้าในลักษณะเดียวกัน) ทำให้เวลาเริ่มแข่งขันเลื่อนออกไปเกินเที่ยงคืนตามเวลาท้องถิ่น แต่เกมยังคงเล่นต่อไป เดิมพันทั้งหมดจะมีผล หากต้องเปลี่ยนเวลาเกมใหม่ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิก

 4. ใน NFL และ College Football การเดิมพันแบบทีเซอร์สองทีมที่มีผลออกมาเป็นเสมอ/ชนะ เสมอ/แพ้ หรือ เสมอ/เสมอ และจะมีการคืนเงินทั้งหมด

 5. ข้อเสนอการเดิมพัน "คะแนนเยือน/คะแนนเหย้า" ของ NFL รวมไปถึงเกมทั้งหมดที่เล่นในระหว่างสัปดาห์ของ NFL ซึ่งรวมไปถึงเกมทั้งหมดที่เล่นระหว่างวันพฤหัสบดีถึงวันจันทร์

 6. ข้อเสนอการเดิมพัน NFL และ NCAA จะได้รับการจัดประเภทโดยใช้ผลที่ระบุไว้ที่ www.espn.com

 7. ในแคนาเดียนฟุตบอล "ซิงเกิล" คือการเล่นได้หนึ่งแต้ม ยกเว้น PAT (แต้มหลังจากการทำทัชดาวน์)

 8. สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน แต้มในการป้องกันไม่นับรวม PAT (แต้มหลังจากการทำทัชดาวน์)

 9. จะใช้กฎการเดิมพันของลาสเวกัสใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้

 10. ถ้ามีการเปลี่ยนสถานที่แข่งขัน เดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันดังกล่าวจะไม่มีผล

คะแนนรวมสูงสุด/ต่ำสุดของทีม:

 1. การเดิมพันคะแนนรวมสูงสุดหรือต่ำสุดของทีมจะ ("มีผล") เฉพาะเมื่อมีการแข่งขันตามวันที่และสถานที่ที่กำหนดไว้ในตารางเท่านั้น ดังที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ของ Pinnacle

 2. หากหลายทีมทำคะแนนรวมสูงสุดได้เท่ากัน ผู้ชนะจะเป็นทีมที่มีผลต่างคะแนนการชนะสูงสุด (คะแนนต่ำสุดที่คู่แข่งทำได้) หากผลต่างคะแนนการชนะยังคงเท่ากัน ทุกการเดิมพันในทีมที่เสมอกันจะได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะ

 3. หากหลายทีมทำคะแนนรวมต่ำสุดได้เท่ากัน ผู้ชนะจะเป็นทีมที่มีผลต่างคะแนนการแพ้ต่ำสุด (คะแนนสูงสุดที่คู่แข่งทำได้) หากผลต่างคะแนนการแพ้ยังคงเท่ากัน ทุกการเดิมพันในทีมที่เสมอกันจะได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะ

กฎกติกาการตัดสินผู้ชนะเลิศฟุตบอลระดับอุดมศึกษาประจำฤดูกาล:

 1. การแข่งขัน Bowl Games และ Conference Championship Games จะไม่นับรวมในจำนวนครั้งที่ทีมชนะทั้งหมดในฤดูกาล โดยจะใช้นัดการแข่งขันในฤดูกาลปกติเท่านั้น

 2. ทีมจะต้องลงแข่งทุกนัดตามตารางการแข่งขันปกติของฤดูกาลจึงจะมีผลต่อการเดิมพัน

กฎ Football Conference Championship Futures ของ NCAA:

 1. หาก Conference มีเกมชิงแชมป์อย่างเป็นทางการ จะถือว่าผู้ชนะในนัดชิงชนะเลิศเป็นผู้ชนะรายการ Conference

 2. หาก Conference มีแชมป์ร่วม จะถือว่าทีมแรกที่ BCS เลือกเป็นผู้ชนะ และทีมอื่นแพ้ หาก Conference มีแชมป์ร่วม และ BCS ไม่ได้เลือกทีมใด การเดิมพันในทุกทีมจะ "ไม่มีผล" และจะมีการคืนเงินให้

 3. สำหรับอัตราต่อรองกลุ่มย่อยภายใน Conference ทีมที่เข้าร่วมเกมชิงแชมป์ใน Conference จะถือว่าชนะกลุ่มนั้น ๆ

ข้อเสนอการเดิมพันสำหรับการแข่งขันรายการ NFL/NCAA - ผลงานของทีม:

ชนะได้ 10 แต้ม (เสมอ แต่ละทีมจะได้ 5 แต้ม)
ทีมที่ทำคะแนนได้แต่ละครั้งจะได้ 1 แต้ม
แต้มรวมเท่ากับผลงานของทีม

เช่น
ทีม Raiders ทำคะแนนสุดท้ายได้ 24 แต้ม
ทีม Patriots ได้ 10 แต้ม

ผลงานของทีม Raiders = 34 แต้ม
ผลงานของทีม Patriots = 10 แต้ม

ข้อเสนอการเดิมพัน NFL/NCAA ในขณะแข่งขัน :

ทีมที่จะทำคะแนนครั้งต่อไป
สำหรับข้อเสนอทีมที่จะทำคะแนนครั้งต่อไป จะไม่นับรวม แต้มพิเศษและคอนเวอร์ชัน 2 แต้ม คะแนนหลังจากที่ใช้ความพยายามถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการทำคะแนนทัชดาวน์

เช่น ทีม Saints เป็นทีมที่จะทำแต้มครั้งต่อไป (แต้มที่ 2) หรือ Viking เป็นทีมที่จะทำแต้มครั้งต่อไป (แต้มที่ 2) หาก Vikings ทำคะแนนทัชดาวน์ได้และได้เตะเพื่อทำคะแนนหลังจากทัชดาวน์ สำหรับจุดประสงค์ในการให้คะแนน ถือว่านี่เป็นการทำคะแนนเพียงครั้งเดียว ดังนั้น การเดิมพัน Saints กับ Vikings ว่าทีมไหนจะเป็นทีมที่จะทำแต้มครั้งต่อไปได้ (แต้มที่ 2) ข้อเสนอการเดิมพันจะยังคงถูกระงับ

ข้อเสนอการเดิมพัน NFL/NCAA ในครึ่งแรก - ผลงานของทีม:

ชนะได้ 6 แต้ม (เสมอ แต่ละทีมจะได้ 3 แต้ม)
ทีมที่ทำคะแนนได้แต่ละครั้งจะได้ 1 แต้ม
แต้มรวมเท่ากับผลงานของทีม

เช่น
ทีม Giants ทำได้ 14 แต้มเมื่อสิ้นสุดครึ่งแรก
ทีม Redskins ทำได้ 10 แต้ม

ผลงานของทีม Giants = 20 แต้ม
ผลงานของทีม Redskins = 10 แต้ม

ข้อเสนอการเดิมพัน NFLและ NCAA:

 1. สำหรับทุกข้อเสนอการเดิมพันในอเมริกันฟุตบอลที่เกี่ยวข้องกับสถิติการส่งลูกของ QB นั้น QB จะต้องพยายามส่งลูกหนึ่งครั้ง การเดิมพันจึงจะมีผล

 2. สำหรับทุกข้อเสนอการเดิมพันในอเมริกันฟุตบอลที่เกี่ยวข้องกับสถิติความพยายาม/วิ่งถือลูกของ QB นั้น QB จะต้องลงเล่น จึงจะมีผล หาก QB ลงเล่นแต่ไม่มีการพยายามวิ่ง จำนวนหลาที่ได้ของความพยายามครั้งแรกจะถือเป็นศูนย์หลา (ต่ำกว่าชนะ) และต่ำกว่าจะถือเป็นผู้ชนะสำหรับข้อเสนอการเดิมพันเกี่ยวกับการวิ่งถือลูกของ QB

 3. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันในอเมริกันฟุตบอลที่เกี่ยวข้องกับจำนวนหลาที่ทำได้ในการรับครั้งแรกหรือการรับที่ยาวที่สุดสำหรับผู้เล่นที่เจาะจง ผู้เล่นรายนั้นจะต้องลงเล่นจึงจะมีผล โปรดทราบว่า หากผู้เล่นได้ลงเล่น แต่ไม่ได้รับลูก ข้อเสนอการเดิมพันจำนวนหลาที่ทำได้ในการรับครั้งแรกและการรับที่ยาวที่สุดจะตัดสินเป็นศูนย์ (ต่ำกว่าคือผู้ชนะ)

 4. สำหรับทุกข้อเสนอการเดิมพันในอเมริกันฟุตบอลที่เกี่ยวข้องกับความพยายาม/วิ่งถือลูกของ RB นั้น RB จะต้องลงเล่นจึงจะมีผล หาก RB ลงเล่นแต่ไม่มีการพยายามวิ่ง ข้อเสนอการเดิมพันเกี่ยวกับจำนวนหลาที่ทำได้ของความพยายามครั้งแรกและการวิ่งที่ยาวที่สุดจะถือเป็นศูนย์หลา และต่ำกว่าจะถือเป็นผู้ชนะของทุกข้อเสนอการเดิมพันเกี่ยวกับจำนวนหลาที่วิ่งได้

 5. หากมีการทำคะแนนในนาทีที่ 7:30, 6:30 หรือ 2:00 (ฯลฯ) อัตราข้อเสนอการเดิมพันว่าทีมไหนจะทำคะแนนได้ในช่วงเวลาดังกล่าวของเกม ครึ่งเวลา หรือควอเตอร์จะถือว่าเป็น ใช่ (หรืออีกนัยหนึ่งคือจะนับคะแนน)

 6. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันเกี่ยวกับดาวน์แรกของเกมเกี่ยวกับการวิ่งหรือการส่งบอล การเดิมพันจะเป็นสำหรับการเล่นในดาวน์แรก ไม่ใช่ได้จากลูกโทษ

 7. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันเสริมเกี่ยวกับ MVP ของ Super Bowl ถ้ามี MVP ร่วม เดิมพันที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง ถ้ามีการเดิมพันว่าผู้เล่นคนหนึ่งจะได้รับตำแหน่ง MVP ของ Super Bowl หรือไม่ และผู้เล่นดังกล่าวได้เป็น MVP ร่วม ผู้ที่ทายว่าผู้เล่นคนนี้ได้รับตำแหน่งจะชนะเดิมพัน และได้รับเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง

  ถ้าผู้เล่นสองคนจาก “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” ได้เป็น MVP ร่วมกันจะถือว่า “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” นั้นเป็นผู้ชนะและจะได้รับเงินรางวัลหนึ่งครั้ง

 8. ข้อเสนอการเดิมพันคอนเวอร์ชันของดาวน์ที่ 4 ทั้งหมด จะตัดสินตามคะแนนอย่างเป็นทางการซึ่งสามารถดูได้ที่ www.espn.com

 9. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันหลายคน (3 ผู้เล่นขึ้นไป) ที่เกี่ยวกับ MVP ผู้เล่นคนแรก/คนสุดท้าย ที่รับลูกส่งเพื่อทำคะแนนทัชดาวน์ ผู้เล่นคนแรก/คนสุดท้ายจะต้องมีการแย่งลูก ทุกการเดิมพันจะเป็นรวมทุกอย่าง (ไม่คืนเงิน)

 10. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันทีมที่ได้คะแนนที่ 2, 3, 4 หรือ 5 โดยไม่กำหนดเวลา จะไม่นับรวมคะแนนพิเศษและคะแนนคอนเวอร์ชันสองคะแนน และไม่นับรวมคะแนนพิเศษและคะแนนคอนเวอร์ชันสองคะแนนที่ฝ่ายตรงข้ามทำแต้มคืนได้เช่นกัน

 11. สำหรับการเดิมพันสูงกว่าหรือต่ำกว่าสำหรับการทำทัชดาวน์ไกลที่สุดในเกม หากไม่มีการทำทัชดาวน์ในเกม ข้อเสนอการเดิมพันนี้จะไม่มีผล

 12. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันที่เกี่ยวข่องกับควอเตอร์แบ็กของทีม จะนับเฉพาะสถิติที่คอวเตอร์แบ็คที่มีรายชื่อในตำแหน่งผู้เล่นทำได้เท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากรันนิ่งแบ็กขว้างลูกได้ทัชดาวน์ จะไม่นับเป็นสมบูรณ์/พยายาม หรือการส่งลูกได้ทัชดาวน์สำหรับควอเตอร์แบ็กของทีมนั้น

 13. ข้อเสนอการเดิมพันทีมพิเศษและการทำทัชดาวน์แบบตั้งรับ:
  1. ทัชดาวน์ที่ถือว่าทีมพิเศษทำทัชดาวน์คือการเล่นซึ่งมีการเตะลูกบอลจริง ๆ หรือเตะทิ้ง (ซึ่งรวมไปถึง: การแตะเริ่มเกม การโต้ลูกเตะกินแดน การโต้การเสียลูก การโต้การเตะลูกกินแดน การโต้การบล็อคลูกเตะทำประตูและโต้กลับ หรือการบล็อกลูกเตะทิ้งและโต้กลับ)

  2. ลูกเตะทำประตูหลอกหรือลูกเตะกินแดนหลอกที่ทำให้เกิดการทัชดาวน์โดยทีมที่ได้ลูกบอลถือเป็นการทำทัชดาวน์แบบรุก

 14. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันที่เกี่ยวกับผู้เล่นที่จะ "ทำคะแนน" ทัชดาวน์ การส่งลูกเพื่อทำทัชดาวน์ของผู้เล่นที่ขว้างลูกนั้นไม่ถือว่าเป็นการทำคะแนน (ยกเว้น ในกรณีที่เกิดขึ้นน้อยมาก ผู้ขว้างลูกนั้นสามารถรับลูกที่ตัวเองขว้างได้เอง) ยกตัวอย่างเช่น หากมีข้อเสนอการเดิมพันว่า "ผู้เล่นคนใดจะทำคะแนน 2 ทัชดาวน์ได้ในหนึ่งเกม" หากผู้เล่นคนนั้นเป็นคนขว้างลูกแล้วได้ทัชดาวน์ และวิ่งทำทัชดาวน์ จะถือว่าผู้เล่นทำได้หนึ่งทัชดาวน์ ไม่ใช่สองทัชดาวน์

 15. สำหรับข้อเสนอการเดิมพัน "ทีมที่ถูกทำโทษทีมแรกสำหรับการขัดขวางการส่งลูก" นับทั้งการขัดขวางในตอนรุกหรือในตอนรับ แต่อย่างไรก็ดี การทำโทษจะต้องได้รับการยอมรับและมีผลบังคับกับการเล่นจึงจะมีผล หากมีการบังคับใช้การปฏิเสธการชดเชยการลงโทษของการขัดขวาง ผู้ชนะจะตัดสินเมื่อมีการบังคับลูกโทษการขัดขวาง

 16. สำหรับข้อเสนอ "ทีมที่ถูกทำโทษทีมแรกสำหรับการดึง" นับการดึงทั้งในการรุกหรือการรับ แต่อย่างไรก็ดี การทำโทษจะต้องได้รับการยอมรับและมีผลบังคับกับการเล่นจึงจะมีผล หากมีการบังคับใช้การปฏิเสธการชดเชยการลงโทษของการดึง ผู้ชนะจะตัดสินเมื่อมีการบังคับลูกโทษการดึง

 17. สำหรับการแทงสองทีมว่าทีมใดจะโต้กลับลูกเตะเริ่มเกมได้ไกลกว่ากัน ทั้งสองทีมที่ระบุจะต้องมีการโต้กลับลูกเตะอย่างน้อยทีมละหนึ่งครั้ง

 18. สำหรับการแทงสองทีมว่าทีมใดจะโต้กลับลูกเตะกินแดนได้ไกลกว่ากัน ทั้งสองทีมที่ระบุจะต้องมีการโต้กลับลูกเตะกินแดนอย่างน้อยทีมละหนึ่งครั้ง

 19. ข้อเสนอการเดิมพันในตัวผู้เล่นเป็นคู่หรือคี:

  1. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันที่เกี่ยวกับคู่หรือคี่ในจำนวนหลาที่ทำได้ ผู้เล่นจะต้องพยายามวิ่งอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

  2. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันที่เกี่ยวกับคู่หรือคี่ในจำนวนหลาที่ทำได้ในการรับ ผู้เล่นจะต้องรับลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

  3. สำหรับจุดประสงค์ในการตัดสิน ศูนย์จะถือเป็นจำนวนคู่ จำนวนลบที่เป็นคู่ -2, -4, -6 ฯลฯ จะถือเป็นจำนวนคู่ จำนวนลบที่เป็นคี่ -1, -3, -5 ฯลฯ จะถือเป็นจำนวนคี่

 20. การเดิมพันสำหรับจำนวนผู้เล่นที่ทำคะแนนได้:

  1. สำหรับจุดประสงค์ในการตัดสิน จะนับเฉพาะทัชดาวน์ คะแนนคอนเวอร์ชัน 2 คะแนน การเตะประตู และการเตะกินแดน

  2. ไม่นับการทำคะแนนเซฟตี้

  3. แต่จะนับการเตะกินแดน และการโต้กลับได้ 2 แต้มและการทำคอนเวอร์ชันโต้กลับได้ 2 แต้ม

 21. สำหรับมากกว่า/น้อยกว่า ระยะทางการส่งลูกทำทัชดาวน์ได้ของควอเตอร์แบค ผู้เล่นจะต้องขว้างได้ทัชดาวน์จึงจะมีผล

 22. การเตะลูกโทษหลังจากได้คะแนนเซฟตี้จะไม่ถือเป็นการเตะลูกในการเดิมพันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเตะลูกโทษด้วยวิธีใดก็ตาม

 23. การเดิมพันเสริมประจำสัปดาห์ของ NFL

  1. ในการเดิมพันประจำสัปดาห์ของ NFL จำนวนสัปดาห์นั้นอ้างอิงจากกำหนดการแข่งขันที่ประกาศไว้ใน NFL.com การแข่งขันทุกนัดในสัปดาห์ที่ระบุจะนำมาพิจารณาให้คะแนนทั้งหมดในการเดิมพันประจำสัปดาห์

  2. ถ้าการแข่งขันครั้งใดในสัปดาห์ที่ระบุไว้ถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไป และไม่สิ้นสุดการแข่งขันภายใน 96 ชั่วโมงนับจากกำหนดเวลาเริ่มต้น การเดิมพันเสริมประจำสัปดาห์ทั้งหมดจะเป็นโมฆะ (ไม่ว่าผลการแข่งขันนั้นจะออกมาเป็นอย่างไร)

 24. เพื่อให้ข้อเสนอการเดิมพัน NFL หรือ NCAA มีผล เกมที่เดิมพันจะต้องเล่นในวันที่และสถานที่ที่กำหนดไว้

 25. สำหรับการเดิมพัน ได้หรือไม่ได้ ผู้เล่นนั้นจะต้องชนะรางวัล Heisman Trophy" โดยผู้เล่นจะต้องเล่นในการแข่งขันนัดแรกตามที่กำหนดไว้ในตารางเวลาการแข่งขัน เดิมพันจึงจะมีผล

 26. สำหรับการเดิมพัน "เกมจะเสมอหลังจากทำคะแนนครั้งแรกหรือไม่" จะตัดสินผู้ชนะว่า ใช่ ถ้าเกมเสมอหลังจากการทำคะแนนครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นการเสมอก่อนหรือหลังจากคะแนนพิเศษหรือคอนเวอร์ชัน 2 แต้ม

 27. สำหรับการเดิมพันระหว่างผู้เล่นสองคนว่าใครสามารถโต้กลับลูกเตะเปิดเกมได้ไกลกว่ากัน ผู้เล่นทั้งสองคนที่ระบุไว้จะต้องทำการโต้กลับลูกเตะอย่างน้อยหนึ่งครั้งเพื่อให้เดิมพันนี้มีผล สำหรับการเดิมพันระหว่างผู้เล่นสองคนว่าใครสามารถโต้กลับลูกเตะกินแดนได้ไกลกว่ากัน ผู้เล่นทั้งสองคนที่ระบุไว้จะต้องทำการโต้กลับลูกเตะกินแดนอย่างน้อยหนึ่งครั้งเพื่อให้เดิมพันนี้มีผล

 28. การเตะลูกที่ถูกอีกฝ่ายบล็อกไว้จะนับรวมในข้อเสนอการเดิมพันจำนวนครั้งของการเตะลูกกินแดนของทีม (และจำนวนการเตะลูกกินแดนของทั้งสองทีมรวมกัน) อย่างไรก็ตาม การเตะลูกที่ถูกอีกฝ่ายบล็อกไว้จะไม่นับรวมอยู่ในข้อเสนอเดิมพันจำนวนการเตะลูกของผู้เล่นคนใดคนหนึ่งในรายชื่อ

 29. สำหรับข้อเสนอเกี่ยวกับคะแนนต่ำสุดของเกม (หรือควอเตอร์ ครึ่งเกม) จะไม่นับการทำคะแนนหลังทัชดาวน์หรือคอนเวอร์ชั่น (นับเฉพาะทัชดาวน์ การเตะทำประตู การทำเซฟตีเท่านั้น)

 30. สำหรับการที่ผู้เตะลูกกินแดนคนใดคนหนึ่งจะเตะลูกเพื่อทำทัชแบ็ค (touchback) หรือไม่นั้น ผู้เตะลูกคนดังกล่าวจะต้องเตะลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้งจึงจะมีผล

 31. สำหรับลูกเตะกินแดนที่สั้นสุด/ไกลที่สุดของผู้เตะลูกคนใดคนหนึ่ง ผู้เตะลูกคนดังกล่าวจะต้องเตะลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้งในระหว่างเกม

 32. สำหรับจำนวนครั้งที่เตะลูกทั้งหมดของผู้เตะลูกคนใดคนหนึ่ง หากผู้เตะคนดังกล่าวยังคงอยู่ในสนามและไม่ได้เตะลูกกินแดน อันเดอร์จะเป็นผู้ชนะ

 33. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันฟิลด์โกลที่ไกลสุดหรือใกล้สุด หากการเตะทำประตูไม่สำเร็จ ข้อเสนอดังกล่าวจะไม่มีผล

 34. สำหรับการพิจารณาว่าข้อเสนอรวมของคะแนนในอเมริกันฟุตบอลจะเป็นตัวเลขคู่หรือคี่ จะถือว่าศูนย์คือตัวเลขคู่

ผู้เล่น NFL ฤดูกาลปกติ กับ การจับคู่ผู้เล่น:

 1. ผู้เล่น NFL ฤดูกาลปกติ กับ เดิมพันเสริมที่มีการจับคู่ผู้เล่นจะไม่รวมนัดเพลย์ออฟ

 2. ผู้เล่นทั้งสองคนจะต้องลงแข่งในฤดูกาลปกติ 1 สัปดาห์ เดิมพันจึงจะมีผล

 3. การส่งลูกที่ทำทัชดาวน์ได้ไม่ถือเป็นการทำคะแนนทัชดาวน์

การทายผลการแข่งขันในอนาคตของ NFL:

 1. สำหรับการทายผลการแข่งขันในอนาคตของ AFC หรือ NFC Championship แชมเปี้ยนของการแข่งขันแต่ละรายการจะต้องเป็นทีมที่เข้ารอบ Super Bowl จากการแข่งขันรายการนั้น

ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอล NFL ในฤดูกาลปกติ:

 1. ทีมจะต้องลงเล่นในการแข่งขันของฤดูกาลปกติครบทุกนัดการแข่งขันตามที่กำหนดเดิมพันจึงจะมีผล

กรีฑา

 1. ผู้เล่นที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง เงิน และทองแดงในพิธีมอบรางวัล จะถือว่าได้รับตำแหน่งที่ 1, 2 และ 3 ตามลำดับสำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน

 2. Pinnacle ตัดสินการเดิมพันตามการจัดประเภทที่เปิดเผยในทันทีภายหลังการแข่ง Pinnacle ไม่ยอมรับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในภายหลังจากการประท้วง การทดสอบสารกระตุ้น หรือวิธีอื่น ๆ

ข้อเสนอการเดิมพันตำแหน่งเมื่อจบการแข่งขันที่ดีที่สุดแบบพบกันตัวต่อตัว:

 1. การเดิมพันจะมีผลตราบใดที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองฝ่ายเสร็จสิ้นการแข่งขัน (เริ่มการแข่งขันอย่างถูกต้อง) ในรอบการแข่งขันอื่นหรือรอบสุดท้าย แต่อย่างไรก็ดี หากเราโพสต์ผลลัพธ์ต่อจากรอบการแข่งขันในช่วงแรก ๆ และหนึ่งในนักกีฬาที่มีรายชื่อ (ที่มีคุณสมบัติสำหรับรอบต่อไป) ไม่ได้ทำการแข่งขันในรอบต่อไปหรือรอบสุดท้าย การเดิมพันทั้งหมดหลังจากที่จบรอบ (สำหรับผู้แข่งขันทั้งสองราย) ในรายการแข่งขันนั้นสำหรับการแข่งขันนั้นจะไม่มีผล

 2. หากมีการเสนอเดิมพันแข่งกับ "ผู้เล่นในสนาม" ผู้แข่งขันที่ระบุชื่อเอาไว้นั้นจะต้องเอาชนะนักกีฬาคนอื่นทุกคน จึงจะถือว่าชนะเดิมพัน หากนักกีฬาคนใดสามารถเอาชนะผู้แข่งขันทุกคนได้ จะถือว่าเป็นผู้ชนะเดิมพันกับ "ผู้เล่นในสนาม" นั้น ถ้าผู้เข้าแข่งขันที่ระบุรายชื่อนั้นเสมอกันในอันดับ 1 เดิมพันการแข่งขันดังกล่าวจะได้รับเงินคืน

อันดับผู้ชนะที่ดีที่สุดจะตัดสินดังต่อไปนี้

 1. ผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันจะถือว่าเป็นผู้ชนะ

  ตัวอย่างเช่น หากผู้เข้าแข่งขัน A เข้าถึงรอบรองสุดท้าย และผู้เข้าแข่งขัน B ตกรอบ 4 ทีมสุดท้ายใน (ไม่ถึงรอบรองสุดท้าย) จะถือว่าผู้เข้าแข่งขัน A เป็นผู้ชนะ

 2. หากผู้แข่งขันทั้งสองรายตกรอบแรกด้วยกันทั้งคู่ แต่แข่งขันในรายการเดียวกัน เริ่มแข่งในเวลาเดียวกัน ผู้ที่มีตำแหน่งในการแข่งขันที่ดีกว่าจะเป็นผู้ชนะ

 3. หากผู้แข่งขันทั้งสองคนตกรอบแรกด้วยกันทั้งคู่ แต่ไม่ได้แข่งขันในรอบเดียวกัน (ตัวอย่างเช่น เข้าแข่งในรอบรองชนะเลิศคนละรอบ) การเดิมพันจะไม่มีผล ไม่ว่าจะใช้เวลาเท่าใดหรือการจบการแข่งขันหรือไม่

  ตัวอย่างเช่น ทั้งผู้เข้าแข่งขัน A และผู้เข้าแข่งขัน B ทำเวลาได้ไม่ดีพอในรอบก่อนรองชนะเลิศ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ การเดิมพันทั้งหมดจะไม่มีผล ตราบใดที่ผู้เข้าแข่งขัน A และผู้เข้าแข่งขัน B ไม่ได้ผ่านเข้าแข่งขันกันเองในรอบรองชนะเลิศ

 4. หากมีผู้เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ 2 คน (หรือมากกว่า) นักกีฬาที่ชนะในรอบชิงชนะเลิศจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน "ตำแหน่งที่ดีที่สุด"

การเดิมพันผู้ชนะในรายการแข่งขัน:

 1. สำหรับแบบหลายทาง การเดิมพันในทุกรายการเป็นการเดิมพันแบบ "เหมารวม" จะไม่มีการคืนเงิน หากไม่มีการกำหนดเงื่อนไขเพิ่มว่าผู้เล่นบางรายต้องเริ่มเล่นจึงจะมีผล หากมีการรวมเงื่อนไขดังกล่าว การเดิมพันทั้งหมดในผู้เข้าแข่งขันทุกรายจะถือเป็นโมฆะ หากเงื่อนไขการเข้าร่วมไม่สมบูรณ์ในรายการแข่งขันนั้น ๆ หากมีผู้ชนะมากกว่า 1 คน อัตราต่อรองจะถูกหารด้วยจำนวนผู้ชนะ แต่อย่างไรก็ดี อัตราการต่อรองต้องไม่ต่ำกว่า 1.00

ข้อเสนอการเดิมพันตำแหน่งนักกีฬาแห่งปีของ IAAF:

 1. การเดิมพันใด ๆ หลังการประกาศผู้ชนะเลิศอย่างเป็นทางการโดย IAAF หรือ iaaf.org จะถือว่าเป็นโมฆะ

กฎกติกาออสซี่

 1. เพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน การพิจารณาผู้ชนะและผู้แพ้จะตัดสินจากคะแนนสุดท้าย (รวมถึงการต่อเวลา ถ้ามี) ในกรณีที่ผลการแข่งขันสุดท้ายเสมอ (เท่ากัน) การเดิมพันแบบมันนีไลน์ในทีมใดมหนึ่งจะลดเหลือครึ่งหนึ่งของมูลค่าหน้าตั๋ว จะมีการจ่ายเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งจากราคาที่เสนอไว้ และเสียอีกครึ่งหนึ่งไป

 2. การแข่งขันฟุตบอลออสเตรเลียทุกนัดจะต้องดำเนินไปอย่างน้อย 80 นาทีจึงจะมีผล ยกเว้นการแข่งขันก่อนเริ่มฤดูกาลที่มีเวลาแข่งขันน้อยกว่านี้

 3. ถ้าการแข่งขันฟุตบอลออสเตรเลียถูกเลื่อนออกไปนานกว่า 48 ชั่วโมงจากเวลาเริ่มต้นเดิม เดิมพันทั้งหมดกับการแข่งขันจะเป็นโมฆะ/ไม่มีผล และเงินเดิมพันจะถูกคืนกลับไปยังบัญชีของคุณ

 4. สำหรับพาร์เลย์/เดิมพันสะสมหลายการแข่งขัน หากผลการแข่งขันจบลงที่เสมอ เดิมพันแบบทายผลการแข่งขันครั้งนั้นจะถูกยกเลิกออกไป และจะมีการคำนวณพาร์เลย์/เดิมพันสะสมใหม่ และถูกหักลดลงจากเดิมพันอื่นๆ ที่เหลืออยู่ซึ่งยังมีผล

 5. การเดิมพันเหรียญ Brownlow ของฟุตบอลฟุตบอลกฎกติกาออสซี่ (การแข่งขันจัดขึ้นตามการลงคะแนนผู้เล่น "MVP" ของการแข่งขัน AFL):
  การแข่งขันนี้จะตัดสินตาม "การชนะเท่านั้น" ผู้เล่นที่มีสิทธิ์ที่ได้รับการโหวดสูงสุดหลังจบ 22 รอบตลอดทั้งฤดูกาลจะเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นที่ถูกพักในระหว่างฤดูกาลจะไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล หากผู้เล่นได้รับการโหวดสูงสุด ผู้เล่นที่มีสิทธิ์ต่อไปนี้จะเป็นผู้ชนะ ในกรณีที่เสมอกัน (เข้าเส้นชัยพร้อมกัน) ผู้เล่นจะเป็นผู้ชนะทั้งสองคน การจ่ายเงินจะตัดสินเป็นแบบ "ครึ่งหนึ่งของมูลค่าหน้าตั๋ว" การเสมอกัน 3 คน (เข้าเส้นชัยพร้อมกัน) จะส่งผลให้มีการจ่ายเงินเพียงหนึ่งส่วนสามของมูลค่าหน้าตั๋ว

รายการแข่งรถ

การเลื่อนการแข่งขัน:

 1. หากการแข่งหรือผู้ที่เข้ารอบเลื่อนการแข่งขันด้วยเหตุผลใด ๆ การเดิมพันจะยังคงมีผลเป็นระยะเวลา 48 ชั่วโมง หากเลื่อนเวลาออกไปนานกว่า 48 ชั่วโมง การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกและจะมีการคืนเงินทั้งหมด

การแข่งฟอร์มูล่า วัน:

 1. การเดิมพันทั้งหมดจะจัดอันดับตาม Formula1.com

 2. การเริ่มต้นการแข่งขันจะถือว่าเป็นสัญญาณการเริ่มต้นรอบ นักแข่งจะต้องเริ่มการแข่งขัน เดิมพันจึงจะถือว่ามีผล

 3. เดิมพันทั้งหมดจะได้รับการคำนวณ ณ ขณะเวลาที่มีการนำเสนอที่โพเดียม การลงโทษหรือลดตำแหน่งในภายหลังจะไม่มีผลกับการคำนวณคะแนน

 4. เดิมพันทั้งหมดจะมีผลเมื่อนักแข่งเริ่มแข่งรอบคัดเลือก นักแข่งจะต้องเริ่มการแข่งรอบคัดเลือกก่อน เดิมพันผลการแข่งรอบคัดเลือกจึงจะมีผล การลงโทษหรือลดตำแหน่งในภายหลังจะไม่มีผลกับการคำนวณคะแนน

 5. ในการแข่งแบบตัวต่อตัว นักแข่งทั้งสองคนจะต้องเริ่มการแข่งขันจึงจะถือว่าการเดิมพันนั้น "มีผล"

 6. สำหรับการแข่งขันแบบตัวต่อตัว ในกรณีที่นักแข่งไม่เข้าเส้นชัยทั้งคู่ นักแข่งที่ทำรอบได้มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ หากนักแข่งทั้งสองคนได้จำนวนรอบเท่ากัน การเดิมพันจะถือว่าไม่มีผล การลงโทษหรือลดตำแหน่งในภายหลังจะไม่มีผลกับการคำนวณคะแนน

 7. การเดิมพันผู้ชนะเลิศจะคำนวณในทันทีหลังจากการแข่งรอบสุดท้ายของฤดูกาล และจะไม่มีผลต่อการลงโทษในภายหลังหรือการลดตำแหน่ง

กฎการแข่งรถอินดี้:

 1. ผลลัพธ์ต่าง ๆ จะถือตามผลลัพธ์อย่างเป็นทางการจาก www.indycar.com

 2. หากมีการเปลี่ยนแปลงจากการอุทธรณ์หรือการตัดสินใจของหน่วยงานกำกับดูแลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผลการจัดอันดับในเบื้องต้น (เช่น การลงโทษจากการทำผิดกฎ การขับที่อันตราย ฯลฯ) ผลในเบื้องต้นจะยังถือว่าเป็นผลการตัดสินอย่างเป็นทางการ

 3. นักแข่งจะต้องเริ่มการแข่งขันเพื่อให้มีผล ในการเดิมพันแบบตัวต่อตัว นักแข่งทั้งสองรายจะต้องเริ่มการแข่งขันจึงจะมีผล

 4. ในการแข่งแบบพบกันตัวต่อตัว ในกรณีที่นักแข่งไม่เข้าเส้นชัยทั้งคู่ นักแข่งที่ทำรอบได้มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ หากนักแข่งสองคนได้จำนวนรอบเท่ากัน เดิมพันจะถือว่าไม่มีผล การลงโทษหรือลดตำแหน่งในภายหลังจะไม่มีผลกับการคำนวณคะแนนเดิมพัน

การแข่งแรลลี่:

 1. การเดิมพันการแข่งทั้งหมดจะตัดสินจากการจัดประเภทอย่างเป็นทางการโดยผู้จัดการแข่ง และจะไม่มีผลต่อข้อซักถามที่ตามมา

 2. การเดิมพันในนักแข่งแบบตัวต่อตัว (H2H): หากนักแข่งอย่างน้อยหนึ่งหรือสองรายไม่เข้าร่วมแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ หากนักแข่งทั้งสองคนไม่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ

 3. การเดิมพันทีมแบบพบกันตัวต่อตัว (H2H): การเดิมพันจะตัดสินจากรถยนต์ที่ผ่านเข้ารอบที่ดีที่สุดของทีมในผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ FIA หากทั้งสองทีมไม่มีรถยนต์ที่เข้ารอบ การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ

แบดมินตัน

การเดิมพันแบบพบกันตัวต่อตัว:

ในกรณีที่การแข่งขันเริ่มต้นแล้ว แต่ไม่สามารถจบการแข่งขันได้ด้วยสาเหตุใดก็ตาม การเดิมพันผลการแข่งขันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

หากนักกีฬาถอนตัวจากการแข่งขันในแมตช์ประเภทเดี่ยว คู่ หรือผสม ก่อนที่จะสิ้นสุดการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินคืน ไม่ว่านักแข่งจะถอนตัวออกจากการแข่งขันเมื่อไหร่

การเดิมพันเป็นเซต:

 1. ถ้ายังเล่นไม่จบการแข่งขันเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน การเดิมพันเป็นเซตทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ เดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิกและเราจะคืนเงินให้

 2. ผู้ชนะในเซต: การเดิมพันนี้อ้างอิงตามผู้ชนะในเซตที่กำหนด จะต้องเล่นจบเซตดังกล่าวเพื่อให้การเดิมพันมีผล

 3. การเดิมพันเป็นเซต (คะแนนที่ถูกต้อง): การเดิมพันอ้างอิงตามคะแนนสุดท้ายที่ถูกต้องในเซต

การแข่งขันประเภททีม:

การเดิมพันทั้งหมดจะขึ้นกับผลของการแข่งขันประเภททีม ถึงแม้ว่าจะตัดสินให้ผ่านเข้ารอบต่อไปตั้งแต่หนึ่งแมตช์ขึ้นไปเนื่องจากผู้เล่นถอนตัว

หากมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นในการแข่งขันประเภทเดี่ยวและประเภทคู่ การเดิมพันในแมตช์นั้นจะได้รับการคืนเงิน อย่างไรก็ตาม การเดิมพันในผลลัพธ์ทั้งหมดของการแข่งขันประเภททีม จะไม่ได้รับผลกระทบการการเปลี่ยนตัวผู้เล่นหรือการเปลี่ยนแปลงระบบการเล่นของทีม

การแข่งขันล่าช้าหรือการระงับการแข่งขัน:

 1. ถ้าการแข่งขันแบดมินตันจบเกม เดิมพันทั้งหมดจะมีผลตามที่เขียนไว้ การเริ่มแข่งขันล่าช้า รวมถึงการระงับการแข่งขันจะไม่มีผลกับเดิมพันใด ๆ ตราบใดที่มีการกลับมาแข่งขันใหม่จนจบการแข่งขัน

 2. ในกรณีที่การแข่งขันไม่ดำเนินไปตามจำนวนเซตที่ระบุไว้ และการแข่งขันสิ้นสุดเร็วขึ้นโดยคณะกรรมการทัวร์นาเมนต์ ผู้ที่มีอันดับสูงสุดตามประกาศอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการทัวร์นาเมนต์จะเป็นผู้ชนะ

บันดี้

 1. หากไม่ได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น การเดิมพันทั้งหมดจะอยู่ในเวลาปกติเท่านั้นและไม่รวมการต่อเวลา ในทัวร์นาเมนต์ หากเกิดตลาดใหม่เมื่อสิ้นสุดเวลาปกติ เช่น สำหรับการชนะในช่วงต่อเวลา จะนับการยิงลูกโทษด้วย

 2. เวลาในการเล่น:
  หากเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามจาก 2 x 45 นาทีเป็น 3 x 30 นาที การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผล ยกเว้นการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับครึ่งแรกหรือครึ่งหลัง

 3. การเปลี่ยนสถานที่:
  หากสถานที่ของการแข่งขันเปลี่ยนแปลงไป การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผล

 4. ทีมที่เข้ารอบต่อไป (ทีมที่เข้าสู่รอบต่อไป ฯลฯ):
  การเดิมพันเหล่านี้บังคับใช้ตามผลลัพธ์ของเกมซึ่ง รวมไปถึงการต่อเวลาและการยิงลูกโทษ

 5. ทีมที่ต้องกำกับควบคุม:
  การเดิมพันนี้เกี่ยวข้องกับทีมที่ได้รับสถานะการควบคุมในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในอนาคต ซึ่งไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร จะถือว่าไม่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน

 6. หากการแข่งขันถูกระงับหรือเลื่อน และไม่มีการกลับแข่งขันใหม่ภายใน 3 วัน การเดิมพันในการแข่งขันจะไม่มีผลและจะมีการคืนเงินให้

เบสบอล

การตัดสินผลการเดิมพัน

  1. สถิติจากผู้จัดเตรียมข้อมูลคะแนนอย่างเป็นทางการ หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันที่เกี่ยวข้องจะนำมาใช้เพื่อตัดสินผลการเดิมพัน หากไม่มีสถิติจากผู้จัดเตรียมคะแนนอย่างเป็นทางการหรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการให้ใช้งาน หรือมีหลักฐานมากพอว่าผู้จัดเตรียมคะแนนอย่างเป็นทางการหรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการนั้นไม่ถูกต้อง เราจะใช้หลักฐานจากหน่วยงานอิสระมาสนับสนุนการตัดสินผลการเดิมพัน

  2. หากไม่มีหลักฐานจากหน่วยงานอิสระที่มีความสอดคล้อง หรือมีหลักฐานที่ขัดแย้งกันอย่างชัดเจน การเดิมพันจะได้รับการตัดสินหลังผ่านการตรวจสอบโดยละเอียด

  3. Pinnacle ไม่รับเดิมพันเกมที่เลื่อนเวลาออกไป มีการประท้วง หรือมีการกลับคำตัดสินเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ตราบใดที่การแข่งขันยังเล่นตามวันที่กำหนด เดิมพันทั้งหมดยังคงมีผล ถ้าสภาพอากาศไม่เหมาะสม (หรือเกิดความล่าช้าในลักษณะเดียวกัน) ทำให้เวลาเริ่มแข่งขันเลื่อนออกไปเกินเที่ยงคืนตามเวลาท้องถิ่น แต่เกมยังคงเล่นต่อไป เดิมพันทั้งหมดยังคงมีผล

คำนิยามของการเดิมพันแบบมันนีไลน์ต่าง ๆ

การรับเดิมพันแบบทายผลการแข่งขันในกีฬาเบสบอลจะเป็นดังต่อไปนี้

  1. การแข่งขัน (Action) - เดิมพันในการแข่งขันระหว่างทีมหนึ่งกับอีกทีมหนึ่ง โดยไม่คำนึงว่าผู้ขว้างลูกเริ่มต้นจะเป็นใคร หากมีการเสนอรายชื่อผู้ขว้างลูกเอาไว้ ถ้ามีการเปลี่ยนตัวผู้ขว้างก่อนแข่งขัน จะมีการปรับอัตราต่อรองมันนีไลน์อีกครั้ง และเดิมพันที่ "มีผล" จะได้รับพิจารณาโดยใช้ราคาเริ่มต้นสำหรับผู้ขว้างคนใหม่

  2. ผู้ขว้างที่มีรายชื่อ (Listed Pitchers) - ถ้าผู้ขว้างลูกเริ่มต้นของทั้งสองทีมไม่เป็นไปตามที่กำหนดไว้ในขณะเวลาที่เดิมพัน เดิมพันจะถือว่า "ไม่มีผล"

  3. ผู้ขว้างหนึ่งคนที่มีรายชื่อ (One Listed Pitcher) - เป็นเดิมพันทีมข้างเดียวกับ หรือทีมตรงข้ามกับผู้ขว้างคนหนึ่งที่มีชื่อในรายชื่อ โดยไม่คำนึงว่าผู้ขว้างลูกของอีกทีมหนึ่งจะเป็นใคร ถ้าผู้ขว้างลูกที่ระบุไว้ไม่ได้เริ่มการแข่งขัน เดิมพันจะถือว่า "ไม่มีผล" (ตัวอย่างเช่น: "Red Sox ชนะ Helling" หมายความว่าเดิมพันฝั่งตรงข้ามกับ Helling "Helling ชนะ Red Sox" หมายถึงเดิมพันข้าง Helling)

โปรดทราบ: การพิมพ์ชื่อผู้ขว้างลูกผิดพลาดไม่เป็นผลให้ยกเลิกการเดิมพัน

การดำเนินการเมื่อมีการเปลี่ยนตัวผู้ขว้างลูก

  1. เมื่อมีการเสนอรายชื่อผู้ขว้างลูกมาให้ การเดิมพันจำนวนรันทั้งหมด (มากกว่า/น้อยกว่า) และคะแนนรวมของทีม (มากกว่า/น้อยกว่า) และรันไลน์ (แต้มต่อ) และรันไลน์ทางเลือก (แต้มต่อทางเลือก) จะไม่มีผลถ้ามีการเปลี่ยนผู้ขว้างลูกก่อนที่ผู้ขว้างทั้งสองคนตามรายชื่อขว้างลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

  2. ผู้ขว้างลูกจะถือว่าได้ทำการเริ่มต้นการแข่งขันหลังจากการขว้างลูกครั้งแรกไปยังผู้ตีลูกคนแรกของทีมตรงข้าม

มันนี่ไลน์แบบสามทาง

  1. Pinnacle อาจนำเสนอการเดิมพันแบบสามทาง โดยมีการเสมอกันเป็นตัวเลือกที่สามของการเดิมพัน ในกรณีเหล่านี้ เมื่อผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันทายผลเสมอกันเท่านั้นจะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัล สำหรับผู้ที่เดิมพันว่าทีมหรือผู้แข่งขันคนใดคนหนึ่งเป็นผู้ชนะจะแพ้และเสียเงินที่วางเดิมพันเอาไว้

การดำเนินการในกรณีที่เปลี่ยนวันที่หรือสถานที่แข่งขัน

  1. ถ้าไม่มีการแข่งขันในวันที่กำหนดไว้ เดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันดังกล่าวจะไม่มีผล

  2. ถ้ามีการเปลี่ยนสถานที่แข่งขัน เดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันดังกล่าวจะไม่มีผล

การดำเนินการในกรณีที่ไม่สามารถสรุปผลการแข่งขันตามปกติได้

  1. ถ้าการแข่งขันถูกยุติลงหรือยกเลิกในอินนิ่งพิเศษ จะหาผู้ชนะโดยคำนวณคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลายกเว้นทีมเหย้าทำคะแนนมาตีเสมอหรือทำคะแนนนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะหาผู้ชนะโดยคำนวณคะแนนในขณะที่ยุติการแข่งขัน จะคืนเงินให้หากทีมเหย้าทำคะแนนเสมอก่อนเกมถูกระงับ การแข่งขันจะไม่ถูกยกยอดข้ามไปวันถัดไป เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

  2. หากเกมถูกยุติลงหรือระงับในอินนิ่งพิเศษ จะตัดสินคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลา ยกเว้นทีมเหย้าทำคะแนนมาตีเสมอหรือทำคะแนนนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะตัดสินคะแนนในขณะที่ยุติลงเกม

  3. ในกรณีที่เกมรอบชิงชนะเลิศซึ่งถูกระงับกลับมาเล่นต่อได้ภายใน 96 ชั่วโมงหลังจากถูกระงับ การเดิมพันทั้งหมดจะกลับมามีผลและจะคิดคะแนนหลังจากเกมสิ้นสุดลง หากเกมไม่สิ้นสุดลงภายใน 96 ชั่วโมงหลังจากถูกระงับ การเดิมพันทั้งหมดจะไม่มีผล

  4. สำหรับการเดิมพันเบสบอลขณะแข่งขัน การแข่งขันทั้งหมดจะต้องเล่นไปจนครบ 9 อินนิ่ง (8.5 อินนิ่งถ้าทีมเหย้าทำคะแนนนำ) และจะต้องเล่นให้ครบภายใน 7 วันนับตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขัน เพื่อให้เดิมพันมีผล (ยกเว้นเกม “Mercy Rule” ดูที่ด้านล่าง) กฎนี้มีผลกับเดิมพันแบบมันนีไลน์ รันไลน์ และการทายคะแนนรวม ตัวอย่าง: การแข่งขันสดถูกระงับในอินนิ่งที่ 7 และไม่แข่งขันต่อภายใน 7 วัน เดิมพันแบบมันนีไลน์ รันไลน์ และการทายคะแนนรวมทั้งหมดจะไม่มีผล แม้ว่าจะมีการตัดสินผลของเดิมพันออกมาแล้วก็ตาม การเดิมพันที่ทายว่า สูงกว่า 7 รัน เมื่อมีคะแนนเป็น 5-8 จะถือว่าไม่มีผล

  5. สำหรับเดิมพันก่อนการแข่งหรือการเดิมพันเบสบอลสดในอินนิ่งใดอินนิ่งหนึ่งโดยเฉพาะหรือกลุ่มของอินนิ่ง เดิมพันจะมีผลถ้าผ่านช่วงเวลาที่กำหนดไปแล้ว โดยไม่คำนึงว่าจะมีการสรุปผลการแข่งขันทั้งหมดหรือไม่

  6. เดิมพันที่ทำก่อนเริ่มต้นการแข่งขันในโฟลเดอร์การเดิมพันขณะแข่งขันจะถูกยกเลิก ถ้าการแข่งขันนั้นถูกเลื่อนออกไปหลังจากไม่ได้เริ่มต้นในวันที่กำหนดไว้

การตัดสินเกมที่เล่นตามกฎ Mercy Rule ในขณะแข่งขัน

  1. ในเกมที่เกี่ยวข้องกับกฎ Mercy Rule (เช่นเกมการแข่งขัน World Baseball Classic) จะตัดสินการเดิมพันทั้งหมดตามคะแนนขั้นสุดท้าย ณ เวลาที่ขอให้ใช้กฎ

   การดำเนินการสำหรับการแข่งขัน Double Header ในวันเดียวกัน

  1. เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อระบุเกม Double Header เป็นชื่อ G1 และ G2 (เกม 1 และเกม 2)

  2. เดิมพันที่เกิดขึ้นกับการแข่งขันที่มีชื่อ G1 หรือ G2 จะมีผลกับการแข่งขันใน Double Header อย่างเข้มงวด ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเดิมพันว่า Dodgers ใน G1 จะชนะ Nationals ใน G1 ด้วยผู้ขว้างลูก Kershaw และ Scherzer เดิมพันของคุณจะมีผลบังคับใช้เฉพาะเมื่อ Kershaw และ Scherzer เริ่มเกม 1 ทั้งคู่เท่านั้น ถ้า Kershaw และ/หรือ Scherzer เป็นผู้เริ่มเกม 2 เดิมพันของคุณจะไม่มีผลในกรณีนี้

  3. ถ้าในวันที่มีการแข่งขัน Double Header และไม่มีการกำหนด G1 หรือ G2 บนเว็บไซต์ของเราในขณะเวลาที่เดิมพัน ให้ใช้กฎดังต่อไปนี้

   ก. การเดิมพันกับผู้ขว้างลูกในรายชื่อ ซึ่งไม่มีการกำหนด G1 หรือ G2 จะมีผลกับการแข่งขัน (ไม่ว่าจะเป็นนัดแรกหรือนัดที่สองของ Double Header) ที่ผู้ขว้างลูกเหล่านี้เป็นคนเริ่มเกม

   ข.เดิมพันจะมีผลกับการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่ง (การแข่งขันนัดที่หนึ่งหรือนัดที่สอง) ถ้าผู้ขว้างลูกที่มีรายชื่อบนเว็บไซต์เป็นผู้เริ่มต้นการแข่งขันนัดนั้น

   ค. เดิมพันจะมีผลกับการแข่งขันนัดแรกของ Double Header ถ้าผู้ขว้างลูกที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ไม่เผชิญหน้ากันเองในการแข่งขัน Double Header นัดใดนัดหนึ่งในสองนัด

  4. กฎต่อไปนี้จะมีผลบังคับใช้กับการเดิมพันก่อนการแข่งขัน MLB สำหรับการแข่งขันตามปกติสองเกมติดต่อกัน ซึ่งกำหนดให้เล่น 7 อินนิ่งเท่านั้น (รวมอินนิ่งพิเศษหากจำเป็น):

   ก. การเดิมพันแบบมันนีไลน์จะมีผลเฉพาะเมื่อมีการแข่งขันอย่างน้อย 5 อินนิ่ง (หรือ 4.5 หากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ)

   ข. การเดิมพันแบบสเปรด คะแนนรวม และคะแนนรวมของทีมจะมีผลเฉพาะเมื่อมีการแข่งขัน 7 อินนิ่ง (หรือ 6.5 หากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ)

   ค. การเดิมพันในข้อเสนอเดิมพันผู้เล่นจะมีผลเฉพาะเมื่อมีการแข่งขัน 7 อินนิ่ง (หรือ 6.5 หากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ)

   ง. การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกและได้รับเงินคืน หากกำหนดว่าให้แข่งขัน 7 อินนิ่ง แต่ไม่ได้ระบุไว้ในชื่อทีม

  5. กฎต่อไปนี้จะมีผลบังคับใช้กับการเดิมพันสด MLB สำหรับการแข่งขันตามปกติสองเกมติดต่อกัน ซึ่งกำหนดให้เล่น 7 อินนิ่งเท่านั้น (รวมอินนิ่งพิเศษหากจำเป็น):

   ก. การเดิมพันสด MLB ทั้งหมดจะมีผลเฉพาะเมื่อมีการแข่งขัน 7 อินนิ่ง (หรือ 6.5 หากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ)

   ข. การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกและได้รับเงินคืน หากกำหนดว่าให้แข่งขัน 7 อินนิ่ง แต่ไม่ได้ระบุไว้ในชื่อทีม

   ค. หากการแข่งขันที่กำหนดให้เล่น 7 อินนิ่งถูกระงับ และไม่จบลงภายในเวลา 12 ชั่วโมงนับตั้งแต่ที่เริ่มแข่ง การเดิมพันสดทั้งหมดจะถูกยกเลิกและได้รับเงินคืน

เวลาขั้นต่ำ (ระยะเวลาการแข่งขัน) ที่จำเป็นเพื่อให้เดิมพันมีผล

  1. ผลการแข่งขันจะถือเป็นทางการหลังจากแข่งไปแล้ว 5 อินนิ่ง ยกเว้นในกรณีที่ทีมเหย้าทำคะแนนนำหลังจากอินนิ่งที่ 4.5 เมื่อเดิมพันในรันไลน์ จำนวนรันรวม (สูงกว่า/ต่ำกว่า) หรือคะแนนรวมของทีม (สูงกว่า/ต่ำกว่า) จะต้องมีการแข่งขัน 9 อินนิ่ง (8.5 หากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ) จึงจะมีผล
  2. ในกรณีที่ทีมหนึ่งทำคะแนนนำจนชนะแน่นอน หรือยุติการแข่งขันก่อนเพราะทราบว่ามีทีมหนึ่งชนะแน่นอน จะถือว่าการแข่งขันสิ้นสุดลงอย่างสมบูรณ์ เดิมพันแบบรันไลน์ ทายคะแนนรวม และมันนีไลน์กับการแข่งขันนัดดังกล่าวจะมีผล

  3. การเดิมพัน MLB ในครึ่งแรกทั้งแบบมันนีไลน์และแบบสเปรดจะต้องเล่นไป 5 อินนิ่งจึงจะมีผล หรือ 4.5 อินนิ่งหากเกมจบลงเร็วกว่ากำหนด และจะถือว่าทีมเหย้าเป็นผู้ชนะอย่างเป็นทางการ

  4. ถ้าหากเกมการแข่งขันไม่เสร็จสิ้นที่อินนิ่งที่ห้า การวางเดิมพันทั้งหมดเพื่อทายคะแนนรวมในครึ่งแรกจะไม่มีผล

  5. เมื่อมีการเสนอชื่อผู้ขว้างลูกในการแข่งขัน การวางเดิมพันทั้งหมดสำหรับการแข่งขันครึ่งแรก (5 อินนิ่ง) จะต้องระบุชื่อของผู้ขว้างลูกทั้งสอง ในกรณีที่ผู้ขว้างลูกคนใดคนหนึ่งในรายชื่อไม่เริ่มการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดในครึ่งแรก (5 อินนิ่ง) จะไม่มีผล

การเดิมพันเสริมจำนวนครั้งที่ชนะของ MLB ฤดูแข่งขันปกติ:

  1. ทีมเบสบอลใน MLB ต้องเล่นอย่างน้อย 160 เกม เพื่อให้การเดิมพันจำนวนครั้งที่ชนะในฤดูกาลนั้น ๆ มีผล

  2. ในการให้คะแนน จะไม่นับเกมประเดิมสำหรับไวลด์การ์ดหรือดิวิชั่นเป็นจำนวนครั้งที่ชนะในฤดูแข่งขัน

Grand Salami (รันของทีมเหย้าพบกับรันของทีมเยือน)

  1. Grand Salami จะตัดสินโดยใช้จำนวนรันทั้งหมดที่ทำคะแนนได้ในเกมทุกนัดของลีกที่เฉพาะเจาะจงซึ่งกำหนดไว้ในวันนั้น

  2. การแข่งขันทั้งหมดที่กำหนดไว้จะต้องเล่นอย่างน้อย 9 อินนิ่ง (8.5 ถ้าทีมเหย้าทำคะแนนนำ) เพื่อให้เดิมพัน Grand Salami มีผล และจะต้องสิ้นสุดภายในวันที่กำหนดไว้ (การแข่งขันสามารถจบลงหลังเที่ยงคืนได้หากเริ่มต้นก่อน)

  3. สำหรับเดิมพัน Grand Salami (รันของทีมเหย้าเทียบกับรันของทีมเยือน) รันของทีมเหย้าจะเป็นรันที่ทำคะแนนโดยทีมซึ่งตีเป็นทีมที่ 2 ในอินนิ่งแรก มีโอกาสน้อยมากที่ทีมซึ่งตีลูกเป็นทีมที่สองจะไม่ได้เล่นในสนามของตนเอง ในกรณีดังกล่าว ทีมที่ตีลูกเป็นทีมที่ 2 จะยังถือว่าเป็นทีมเหย้าในการเดิมพันเสริมนี้ 

จำนวนการตีลูก รัน และการพลาดใน MLB (MLB H-R-E)

  1. เดิมพันเกี่ยวกับ MLB R-H-E ทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาคะแนนตามผลรวมของจำนวนรัน จำนวนการตีลูก และจำนวนครั้งที่พลาด ตัวอย่างเช่น:

     รัน ตีลูกได้ พลาด
   LA Angels 2 6 3
   Cleveland 14 10 0

   ผลลัพธ์คะแนน MLB H-R-E ของ LA Angels คือ 11 ส่วน Cleveland คือ 24

  2. เมื่อเดิมพันทายคะแนน MLB H-R-E รวม (สูงกว่า/ต่ำกว่า) หรือแบบสเปรด MLB H-R-E การแข่งขันจะต้องเล่นไป 9 อินนิ่ง (8.5 หากทีมเหย้านำ) จึงจะมีผล

  3. ถ้าการแข่งขันถูกยุติลงหรือยกเลิกในอินนิ่งพิเศษ จะคำนวณคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลายกเว้นทีมเหย้าทำคะแนนมาตีเสมอในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะคำนวณคะแนนในขณะที่ยุติการแข่งขัน 

  4. สำหรับการวางเดิมพัน MLB R-H-E ทั้งหมด ผู้ขว้างลูกทั้งสองที่กำหนดไว้ในรายชื่อจะต้องเป็นผู้เริ่มเกม ถ้ามีการเสนอชื่อผู้ขว้างลูกในเกมนั้น ผู้ขว้างลูกจะถือว่าได้ทำการเริ่มต้นการแข่งขันหลังจากการขว้างลูกครั้งแรกไปยังผู้ตีลูกคนแรกของทีมตรงข้าม ถ้าผู้ขว้างลูกที่ระบุชื่อไว้ไม่เริ่มการแข่งขัน เดิมพันทั้งหมดจะไม่มีผล

กฎการเดิมพัน MLB:

 1. สำหรับเดิมพันเสริมใด ๆ ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นการแข่งขัน และโยนลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง (ถ้าเป็นผู้ขว้าง) หรือปรากฏตัวที่เพลตหนึ่งครั้ง (ถ้าเป็นผู้เล่นประจำตำแหน่ง) ในการแข่งขันที่กำหนด เดิมพันจึงจะมีผล

 2. สำหรับทีมที่ทำคะแนนแรกตามที่เดิมพันเพิ่มเติมในครั้งแรก จะมีการตัดสินเดิมพันและให้คะแนนทันทีที่ทีมใดทีมหนึ่งทำคะแนนได้ โดยไม่คำนึงว่าการแข่งขันนั้นจะเริ่มอย่างเป็นทางการแล้วหรือยัง ผู้ขว้างลูกที่มีรายชื่อทั้งสองจะต้องเป็นผู้เล่นตัวจริงจึงจะมีผล
 3. การเดิมพันเพิ่มเติมทั้งหมดที่เกี่ยวกับผลการแข่งขันในอินนิ่งแรกจะได้รับการตัดสินและให้คะแนนเมื่อสิ้นสุดอินนิ่งแรก โดยไม่คำนึงว่าการแข่งขันนั้นจะเริ่มอย่างเป็นทางการแล้วหรือยัง ผู้ขว้างลูกที่มีรายชื่อทั้งสองจะต้องเป็นผู้เล่นตัวจริงจึงจะมีผล

 4. สำหรับการเดิมพันจำนวนเบสรวม ผู้เล่นที่มีรายชื่อจะต้องลงเล่น ผู้ตีลูกจะได้เบสทั้งหมดหากสามารถทำคะแนนซิงเกิล (1 เบส), ดับเบิล (2 เบส), ทริปเปิล (3 เบส) หรือโฮมรัน (4 เบส) ได้ การได้คะแนนจาก Walk, Hit by pitch (ลูกโดนตัว), Error (ฟิลด์เดอร์ทำผิดพลาด), Balk (การทำผิดกติกาของผู้ขว้าง), Fielder’s choice (ฟิลด์เดอร์เลือกที่จะยอมเสียคะแนน) หรือ Passed Ball จะไม่นับสำหรับข้อเสนอการเดิมพันทายจำนวนเบสรวม

 5. เดิมพันเสริมสำหรับผู้ขว้างลูก "จำนวนรันทั้งหมดที่ได้" จะนับรวมทั้งรันที่ฝ่ายบุกทำได้เอง และรันที่ได้จากความผิดพลาดของฝ่ายรับ

 6. เดิมพันเสริมสำหรับ MLB ใดๆ ที่ใช้ว่า "ขว้างในอินนิ่ง" จะได้รับการคิดคะแนนจากตัวเลขคะแนนในช่อง

  ตัวอย่างเช่น ผู้เริ่มต้นการแข่งขันทีมเยือนขว้างลูกจนครบ 5 อินนิ่ง และพบกับผู้ตีลูกสามคนจากรายชื่อสูงสุด 6 อันดับแรก แต่ไม่มีการเอาต์เลย จะได้รับคะแนนว่าขว้างลูกไป 5.0 อินนิ่ง

  หรือผู้ขว้างลูกตอนเริ่มต้นของทีมเหย้าขว้างลูกจนครบห้าอินนิ่ง แต่ไม่ได้ขว้างลูกในครึ่งหลังของอินนิ่งที่หก จะได้รับคะแนนว่าขว้างลูกไป 5.0 อินนิ่ง

  การจับคู่แบบ "Pick-em" ระหว่างผู้ขว้างลูกสองคนเพื่อทายว่าใครขว้างลูกเป็นจำนวนอินนิ่งมากที่สุด จะถือว่าเสมอกัน

 7. สำหรับเดิมพันผู้ชนะในดิวิชั่น ถ้าทั้งสองทีมมีสถิติคะแนนเหมือนกันหลังจากแข่งขันไปแล้ว 162 นัด ผู้ชนะของดิวิชั่นคือ 1) ผู้ชนะของการแข่งขันนัดทายเบรก หรือ 2) ทีมที่ได้รับการประกาศผลว่าเป็นผู้ชนะ ซึ่งพิจารณาด้วยระบบทายเบรกของ MLB ในการเลือกทีมเพลย์ออฟ

 8. สำหรับการเดิมพัน"ใครคือผู้เล่นที่ตีโฮมรันได้มากที่สุดใน MLB" ถ้าสิ้นสุดซีซั่นปกติแล้วมีผลเป็นเสมอ ผู้เล่นที่มีอัตราการตีเฉลี่ยสูงสุดจากบรรดาผู้ที่ตีโฮมรันเสมอกันจะถือเป็นผู้ชนะเพียงคนเดียว

 9. สำหรับเดิมพันเสริม "ในฤดูกาลปกติจะมีผู้ที่ตีลูกไม่โดนกี่คน" ผู้เล่นแต่ละคนและจำนวนผู้ที่ตีลูกไม่โดนที่นับรวมแล้ว จะได้รับการนับจำนวนเข้าไปด้วย ตราบใดที่มีการแข่งขันจนจบ และดำเนินไปอย่างน้อย 8.5 อินนิ่ง

 10. การที่เดิมพันข้างของผู้เล่นแต่ละคนจะมีผล ผู้เล่นดังกล่าวจะต้องเริ่มเกมและเกมจะต้องมีอย่างน้อย 9 อินนิ่ง (8.5 อินนิ่งในกรณีที่ทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ) หากเกมถูกระงับการแข่งขัน จะต้องเริ่มเล่นเกมใหม่ในวันรุ่งขึ้น หากไม่มีการเริ่มเกมใหม่ในวันรุ่งขึ้น เราจะคืนเงินเดิมพันให้ นี่มีผลกับสถิติสูง/ต่ำทั้งหมดของแต่ละคน  เช่น ถ้า Mike Trout ทำโฮมรันและเกมสิ้นสุดอย่างเป็นทางการด้วย 7 อินนิ่ง และ Mike Trout ยังไม่ทำอะไรกับโฮมรันในเกมนั้น (เนื่องจากเกมไม่ได้มีถึง 8.5 อินนิ่ง)

 11. สำหรับการเดิมพันข้างของผู้เล่นแบบตัวต่อตัวสำหรับเกมหนึ่ง ๆ การเดิมพันทั้งหมดจะยังมีผลตราบใดที่ผู้เล่นเริ่มเกมและเกมเริ่มเล่นอย่างเป็นทางการ

ข้อเสนอเดิมพันในตัวผู้เล่น MLB ตลอดทั้งฤดูกาล:

 1. สำหรับข้อเสนอการเดิมพัน สูงกว่า/ต่ำกว่า สำหรับสถิติของผู้เล่นหรือกลุ่มของผู้เล่นตลอดทั้งฤดูกาล ผู้เล่นที่ลงสนามแต่ละคนจะต้องเล่นในเกมแรกที่ทีมของตนเล่นจึงจะมีผล สำหรับผู้ขว้างลูก ผู้เล่นรายนั้นจะต้องขว้างลูกในหนึ่งในแปดเกมแรกที่ทีมเล่นจึงจะมีผล ทีมของผู้เล่นต้องเล่นอย่างน้อย 155 เกมจึงจะมีผล

เดิมพันเสริมทั่วไปสำหรับ MLB:

 1. สำหรับเดิมพันเสริมทั่วไปของ MLB ผลการแข่งขันจะถือเป็นทางการหลังจากแข่งไปแล้ว 5 อินนิ่ง ยกเว้นในกรณีที่ทีมเหย้าทำคะแนนนำหลังจากอินนิ่งที่ 4.5

 2. เดิมพันเสริมทั่วไปสำหรับ MLB จะไม่มีการกำหนดผู้ขว้างลูกที่ต้องเป็นผู้เริ่มการแข่งขัน

 3. ถ้ามีกำหนดการแข่งขัน 10 นัดขึ้นไปในวันที่กำหนด การแข่งขันทุกนัด หรือการแข่งขันทุกนัดยกเว้นหนึ่งนัด จะต้องดำเนินไปจนสิ้นสุด เดิมพันทั่วไปสำหรับ MLB จึงจะมีผล จะต้องไม่มีการแข่งขันที่จบก่อนเวลาหรือถูกเลื่อนเกินกว่าหนึ่งนัด

 4. ถ้ามีกำหนดการแข่งขันไม่เกิน 9 นัดในวันที่กำหนด การแข่งขันทุกนัดจะต้องดำเนินไปจนสิ้นสุด เดิมพันทั่วไปสำหรับ MLB จึงจะมีผล จะต้องไม่มีการแข่งขันที่จบก่อนเวลาหรือถูกเลื่อน

 5. เราจะใช้สถิติของเกมที่ประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น ในการคำนวณคะแนนเดิมพันเสริมทั่วไปสำหรับ MLB ถ้าการแข่งขันที่สิ้นสุดก่อนเวลาได้รับการประกาศผลอย่างเป็นทางการ และเดิมพันเสริมทั่วไปสำหรับ MLB มีผล สถิติของการแข่งขันที่จบก่อนเวลานี้จะถูกคำนวณรวมเข้าไปในการคิดคะแนนด้วย

 6. สำหรับเดิมพันเสริม "ผู้เล่นกี่คนจะตีลูกโฮมรันมากกว่า 1 ลูกในวันนี้" - เดิมพันนี้หมายถึงผู้เล่นคนใดก็ได้ที่โฮมรันมากกว่า 1 ลูกในการแข่งขันนัดเดียว ถ้าผู้เล่นตีโฮมรัน 1 ลูกในเกมแบบการแข่งขัน Double Header จะไม่ถือว่าตีโฮมรันมากกว่า 1 ลูกในวันนั้น เขาจะต้องตีลูกโฮมรัน 2 ลูกขึ้นไปในการแข่งขันนัดเดียว จึงจะถือว่าตีโฮมรันมากกว่า 1 ลูก

 7. สำหรับเดิมพันเสริมทั่วไปของ MLB ถ้าทีมลงแข่งมากกว่า 1 นัดในวันเดียว (เช่น Double Header) สถิติของการแข่งขันแต่ละนัดจะถือว่าเป็นอิสระจากกัน (เช่นเดิมพัน "จำนวนรันมากที่สุดที่ทีมหนึ่งทำได้" ของทีม Philadelphia ซึ่งลงแข่งสองนัด ทำคะแนนนัดที่หนึ่งใน 4 รัน และนัดที่สองได้ 5 รัน ทั้งรันที่ 4 หรือรันที่ 5 จะนำมาพิจารณาเดิมพัน แต่จะไม่คิดรวมเป็น 9 รัน)

การทายผลในอนาคตสำหรับ MLB: เดิมพันเสริมแบบจับคู่ผู้เล่นสองคนในฤดูกาล:

 1. สำหรับเบสบอล ในการเดิมพันเสริมแบบจับคู่ผู้เล่นสองคนในฤดูกาล ถ้าผู้เล่นคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนเริ่มต้นฤดูกาลโดยมีรายชื่ออยู่ในผู้เล่นที่บาดเจ็บ ไม่อยู่ในรายชื่อผู้เล่นที่ลงแข่ง หรือเป็นตัวสำรอง เดิมพันจะไม่มีผล

เดิมพันซีรีส์เบสบอลในฤดูกาลปกติ:

 1. เดิมพันซีรีส์การแข่งขันเบสบอลจะพิจารณาจากสามเกมแรกในแต่ละซีรีส์

 2. จะต้องเล่นอย่างน้อยสองเกมจากเกมซีรีส์สามนัดแรก การเดิมพันจึงจะมีผล

 3. ถ้าการแข่งขันนัดเดียวจากการแข่งขันสามนัดแรกถูกเลื่อนหรือยกเลิก เดิมพันแบบซีรีส์จะถือว่ามีผล

 4. ถ้าการแข่งขันสองนัดจากการแข่งขันสามนัดแรกถูกเลื่อนหรือยกเลิก เดิมพันทั้งหมดในซีรีส์นั้นจะถือว่าไม่มีผล และจะคืนเงินเดิมพันให้

 5. การแข่งขันที่ยุติลงก่อนสิ้นสุดจะถูกนำไปพิจารณาในเดิมพันแบบซีรีส์ หากมีการประกาศผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

 6. ไม่สามารถกำหนดรายชื่อผู้ขว้างลูกในเดิมพันแบบซีรีส์ได้ เดิมพันทั้งหมดจะมีผล ไม่ว่าผู้ขว้างลูกเริ่มต้นจะเป็นใครก็ตาม

เพลย์ออฟ / World Series Pick 4:

ลำดับของตัวเลือกจะเรียงผลการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของสี่ทีมสุดท้ายใน Major League โดยเรียงลำดับดังนี้

 1. ผู้ชนะ World Series

 2. ผู้แพ้ World Series

 3. ผู้แพ้ American League Championship Series

 4. ผู้แพ้ National League Championship Series

ตัวอย่าง: สมมุติว่านัดเพลย์ออฟมีผลการแข่งขันเป็นดังนี้

 • The Dodgers เอาชนะ The Braves ในการแข่งขัน National League Championship Series
 • The Twins เอาชนะ The Angels ในการแข่งขัน American League Championship Series
 • จากนั้น The Dodgers ชนะ The Twins ในการแข่งขัน World Series

ในกรณีดังกล่าว ชุดของทีมที่ชนะเดิมพันคือ: Dodgers/Twins/Angels/Braves

กฎกติกาสำหรับเบสบอลของเยอรมนี:

 1. สำหรับทุกเกม ผลการแข่งขันจะถือเป็นทางการหลังจากแข่งไปแล้ว 5 อินนิ่ง ยกเว้นในกรณีที่ทีมเหย้าทำคะแนนนำหลังจากอินนิ่งที่ 4.5 ถ้าการแข่งขันถูกยุติลงหรือยกเลิกในอินนิ่งพิเศษ จะหาผู้ชนะโดยคำนวณคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลายกเว้นทีมเหย้าทำคะแนนมาตีเสมอหรือทำคะแนนนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะหาผู้ชนะโดยคำนวณคะแนนในขณะที่ยุติการแข่งขัน จะคืนเงินให้หากทีมเหย้าทำคะแนนเสมอก่อนการแข่งขันถูกระงับ

 2. การแข่งขันจะไม่ถูกยกยอดข้ามไปวันถัดไป เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

 3. สำหรับการแข่งที่กำหนดไว้ว่าจะแข่ง 9 อินนิ่ง เมื่อเดิมพันทายจำนวนรันทั้งหมด (สูงกว่า/ต่ำกว่า), ผลการแข่งตามจำนวนรัน (แต้มต่อ) หรือผลการแข่งโดยใช้รันทางเลือก (แต้มต่อทางเลือก) การแข่งขันจะต้องดำเนินไป 9 อินนิ่ง (8.5 อินนิ่งถ้าทีมเหย้าทำคะแนนนำ) เดิมพันจึงจะมีผล ถ้าการแข่งขันถูกยุติลงหรือยกเลิกในอินนิ่งพิเศษ จะคำนวณคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลายกเว้นทีมเหย้าทำคะแนนมาตีเสมอหรือทำคะแนนนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะคำนวณคะแนนในขณะที่ยุติการแข่งขัน

 4. สำหรับการแข่งที่กำหนดไว้ว่าจะแข่ง 7 อินนิ่ง เช่นเกมที่ 2 ของ Double headers เมื่อเดิมพันทายจำนวนรันทั้งหมด (มากกว่า/น้อยกว่า), ทายผลการแข่ง (แต้มต่อ) หรือทายผลการแข่งแบบทางเลือก (แต้มต่อทางเลือก) การแข่งขันจะต้องดำเนินไป 7 อินนิ่ง (6.5 อินนิ่งถ้าทีมเหย้าทำคะแนนนำ) เดิมพันจึงจะมีผล ถ้าการแข่งขันถูกยุติลงหรือยกเลิกในอินนิ่งพิเศษ จะคำนวณคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลายกเว้นทีมเหย้าทำคะแนนมาตีเสมอหรือทำคะแนนนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะคำนวณคะแนนในขณะที่ยุติการแข่งขัน

เบสบอลของญี่ปุ่น:

 1. เมื่อเดิมพันเพื่อทายจำนวนรันรวม (สูงกว่า/ต่ำกว่า) การแข่งขันจะต้องดำเนินไป 9 อินนิ่ง (8.5 ถ้าทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ) เดิมพันจึงจะมีผล ถ้าการแข่งขันถูกยุติลง ถูกยกเลิก หรือประกาศผลว่าเสมอในอินนิ่งพิเศษ จะคำนวณคะแนนหลังจากจบอินนิ่งสุดท้ายที่เล่นเต็มเวลายกเว้นในกรณีที่ทีมเหย้าทำคะแนนตีเสมอหรือทำคะแนนนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ซึ่งในกรณีดังกล่าวจะคำนวณคะแนนในขณะที่ยุติการแข่งขัน

 2. กฎสำหรับรันไลน์ (แต้มต่อ) และรันไลน์ทางเลือก (แต้มต่อทางเลือก) การเดิมพันจะใช้กฎเดียวกับการทายคะแนนรวมกีฬาเบสบอลของญี่ปุ่น 

ราคาเดิมพันแบบไต้หวัน:

สำหรับรูปแบบการแสดงราคาเดิมพันแบบไต้หวัน ค่าแรกคือแต้มต่อ จากนั้นจึงตามด้วยเปอร์เซ็นต์ส่วนต่าง และสุดท้ายคือราคา เปอร์เซ็นต์ส่วนต่างเป็นจำนวนเต็มที่มีค่าตั้งแต่ -100 ถึง 100 

สังเกตว่าในกรณีที่เสมอ การเดิมพันด้วยราคาเดิมพันแบบไต้หวันจะไม่มีผล (ยกเลิก) ถ้าคะแนนตรงกับแต้มต่อ เดิมพันในฝั่งเปอร์เซ็นต์ Taiball ที่เป็นค่าบวกจะได้รับเงินรางวัลเป็นเปอร์เซ็นต์ Taiball ของเงินเดิมพันแรกเริ่ม เดิมพันฝั่งเปอร์เซ็นต์ Taiball ที่เป็นค่าลบจะเสียเงินเป็นเปอร์เซ็นต์ Taiball จากจำนวนเงินที่วางเดิมพัน 

กฎสำหรับ World Baseball Classic:

 1. การเดิมพันแบบสเปรด มันนีไลน์ และทายคะแนนรวมทั้งหมดจะมีผลในเกมที่ยุติก่อนเวลาเนื่องจากกฎ Mercy Rule

 2. เดิมพันทั้งหมดที่วางเงินไปกับการแข่งขันที่ถูกระงับ (ซึ่งเริ่มการแข่งขันไปแล้ว) จะมีผลเป็นเวลา 72 ชั่วโมงนับตั้งแต่เวลาเริ่มการแข่งขัน ตราบใดที่หน่วยงานบริหาร WBC ยืนยันผู้ชนะในที่สุด การเดิมพันแบบมันนีไลน์จะมีผลตราบใดที่เกมเล่นผ่านไปแล้วอย่างน้อย 4.5 อินนิ่ง การเดิมพันแบบสเปรดและทายคะแนนรวมจะมีผลเฉพาะเมื่อเกมเล่นผ่านไปแล้วอย่างน้อย 8.5 อินนิ่ง (ยกเว้นในเกมที่ยุติก่อนเวลาเนื่องจากกฎ Mercy Rule ให้ดูกฎด้านบน)

 3. การเดิมพันทั้งหมดที่วางเงินไปในเกมที่ถูกเลื่อนจะไม่มีผล เมื่อมีการออกกำหนดเวลาเกมที่ถูกเลื่อนอีกครั้ง ให้ใช้กฎการเดิมพันตามปกติ

 4. การเดิมพันแบบพูล - ในกรณีที่มีการเสมอระหว่าง 2 หรือ 3 ทีมในพูล ผู้ที่ชนะในรอบการตัดสินแพ้ชนะตามผลจาก World Baseball Classic (ทีมที่เป็นอันดับ 1 จากพูลนั้นในรอบถัดไป) จะถือเป็นผู้ชนะ

Little League World Series:

 1. การแข่งขันใดที่สิ้นสุดลงก่อนกำหนดเนื่องจากมีฝ่ายหนึ่งทำคะแนนนำอีกฝ่ายจนทราบผลแพ้ชนะอย่างแน่นอน จะถือว่าเดิมพันทั้งหมดใน Little League World Series มีผล

 2. เดิมพันกับการแข่งขันที่ถูกเลื่อนหรือถูกยกเลิกจะยังคงมีผล หากแข่งขันจนครบ 60 ชั่วโมงภายในกำหนดเวลาเดิมของ Little League World Series

 3. เราไม่รับประกันว่าทีมที่มีรายชื่อด้านล่างจะเป็นทีมเหย้าในเกม Little League World Series

 4. การเดิมพันแบบมันนีไลน์จะมีผลกับเกมอย่างเป็นทางการทุกรายการ (4 อินนิ่งหรือ 3.5 อินนิ่งหากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ) เพื่อให้การเดิมพันทายคะแนนรวมและรันไลน์มีผล เกมจะต้องเล่นไป 6 อินนิ่ง (5.5 อินนิ่งหากทีมเหย้าเป็นฝ่ายนำ) ยกเว้นเกมที่ใช้กฎ Mercy Rule (อ่านกฎข้อที่ 1)

สำหรับการเดิมพันแบบพาร์เลย์และแบบสะสม โปรดอ่านกฎสำหรับการเดิมพันแบบพาร์เลย์และแบบสะสม

บาสเกตบอล

การตัดสินผลการเดิมพัน

 1. สถิติจากผู้จัดเตรียมข้อมูลคะแนนอย่างเป็นทางการ หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันที่เกี่ยวข้องจะนำมาใช้เพื่อตัดสินผลการเดิมพัน หากไม่มีสถิติจากผู้จัดเตรียมคะแนนอย่างเป็นทางการหรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการให้ใช้งาน หรือมีหลักฐานมากพอว่าผู้จัดเตรียมคะแนนอย่างเป็นทางการหรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการนั้นไม่ถูกต้อง เราจะใช้หลักฐานจากหน่วยงานอิสระมาสนับสนุนการตัดสินผลการเดิมพัน

 2. หากไม่มีหลักฐานจากหน่วยงานอิสระที่มีความสอดคล้อง หรือมีหลักฐานที่ขัดแย้งกันอย่างชัดเจน การเดิมพันจะได้รับการตัดสินหลังผ่านการตรวจสอบโดยละเอียด

 3. Pinnacle ไม่ยอมรับการประท้วงหรือกลับคำตัดสินการแข่งขันเพื่อวัตถุประสงค์ประสงค์ในการเดิมพัน

 การดำเนินการในกรณีที่เปลี่ยนวันที่หรือสถานที่แข่งขัน

 1. ถ้าไม่มีการแข่งขันในวันที่กำหนดไว้ เดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันดังกล่าวจะไม่มีผล

การดำเนินการในกรณีที่ไม่สามารถสรุปผลการแข่งขันตามปกติได้

 1. ถ้าการแข่งขันถูกระงับก่อนถึงเวลาขั้นต่ำที่กำหนดไว้ และไม่เริ่มแข่งต่อภายในวันเดียวกัน   เดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันดังกล่าวจะไม่มีผล

เวลาขั้นต่ำ (ระยะเวลาการแข่งขัน) ที่จำเป็นเพื่อให้เดิมพันมีผล

 1. การแข่งขัน/ลีกทั้งหมดยกเว้น NBA จะต้องดำเนินไปอย่างน้อย 35 นาทีเพื่อให้เดิมพันมีผล ยกเว้นว่าจะกำหนดเป็นอย่างอื่น

 2. การแข่งขัน NBA จะต้องดำเนินไปอย่างน้อย 43 นาทีเพื่อให้เดิมพันมีผล

 3. สำหรับการเดิมพันตามช่วงเวลา (ควอเตอร์หรือครึ่งเวลา) จะถือว่าช่วงเวลาทั้งช่วงเป็นระยะเวลาขั้นต่ำ ถ้าการแข่งขันไม่ดำเนินไปจนสิ้นสุด เดิมพันกับควอเตอร์และครึ่งการแข่งขันจะมีผล ถ้าการแข่งดำเนินไปจนสิ้นสุดช่วงเวลาดังกล่าว

 4. ต้องมีการแข่งขันเกม NBA ก่อนเปิดฤดูกาลอย่างน้อย 36 นาทีจึงจะมีผล

การดำเนินการหากมีการต่อเวลา

 1. การเดิมพันใด ๆ ในเกมหรือครึ่งหลังจะนับรวมการต่อเวลาที่อาจเกิดขึ้นเสมอ

 2. การเดิมพันใด ๆ ในควอเตอร์ที่ 4 จะไม่นับรวมการต่อเวลาที่อาจเกิดขึ้น

เปอร์เซ็นต์ผู้ชนะประจำฤดูกาลปกติของ NBA ปี 2020-2021:

 1. การเดิมพันจะตัดสินตามผลสรุปของฤดูกาลปกติ การเดิมพันจะมีผลใช้ได้ตราบที่ทีมลงแข่งขันในฤดูกาลปกติเสร็จสิ้นอย่างน้อย 50 เกม รายการแข่งขันแบบเพลย์อินระหว่างผู้เล่นที่ได้รับคัดเลือก 7-10 คนในแต่ละคอนเฟอเรนซ์จะไม่นับเป็นเกมการแข่งขันในฤดูกาลปกติ

การเดิมพันเสริมเกี่ยวกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง:

 1. ในเดิมพันเสริมที่เกี่ยวข้องกับคะแนนรวม รีบาวนด์ แอสซิสต์ ลูกยิงที่ถูกป้องกัน ที่ผู้เล่นคนหนึ่งทำได้ หรือสถิติในลักษณะคล้ายคลึงกัน (หรือสถิติดังกล่าวหลายรายการผสมกัน) ผู้เล่นดังกล่าวจะต้องอยู่เริ่มต้นการแข่งขัน เดิมพันจึงจะมีผล

 2. ข้อเสนอการเดิมพันใด ๆ ที่อ้างถึงการยิง 3 คะแนน หมายถึงการยิงได้/พยายามยิงหลังเส้นโค้ง 3 คะแนน

 3. คำว่า "ดับเบิลดับเบิล" ที่ใช้ในเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลหมายถึงการเกิดเหตุการณ์ต่อไปนี้อย่างน้อยสองแบบตั้งแต่สิบครั้งขึ้นไป: การทำคะแนน, รีบาวด์, แอสซิสต์, ป้องกันลูก, หรือขโมยลูก คำว่า "ทริปเปิลดับเบิล" ที่ใช้ในเดิมพันกีฬาบาสเก็ตบอลหมายถึงการเกิดเหตุการณ์ต่อไปนี้อย่างน้อยสามแบบตั้งแต่สิบครั้งขึ้นไป: การทำคะแนน, รีบาวด์, แอสซิสต์, ป้องกันลูก, หรือขโมยลูก หากคุณต้องการเดิมพันว่าผู้เล่นจะสามารถทำดับเบิลดับเบิลได้ในเกม คุณจะต้องเดิมพันว่าสูงกว่า 1/2 ดับเบิลดับเบิล (หรือต่ำกว่า 1/2 หากคุณคิดว่าจะไม่สามารถทำดับเบิลดับเบิลได้) ขั้นตอนการเดิมพันสำหรับทริปเปิลดับเบิลก็ใช้กฎเดียวกันนี้

เดิมพันเสริม MVP ของ NBA Finals:

 1. สำหรับเดิมพันเสริมเกี่ยวกับ MVP ของ NBA Finals ถ้ามี MVP ร่วม เดิมพันที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง ถ้ามีการเดิมพันว่าผู้เล่นคนหนึ่งจะได้รับตำแหน่ง MVP ของ NBA Finals หรือไม่ แล้วผู้เล่นดังกล่าวได้เป็น MVP ร่วม ผู้ที่ทายว่าผู้เล่นคนนี้ได้รับตำแหน่งจะชนะเดิมพัน และได้รับเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง

 2. ถ้าผู้เล่นสองคนจาก “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” ได้เป็น MVP ร่วมกันจะถือว่า “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” นั้นเป็นผู้ชนะและจะได้รับเงินรางวัลหนึ่งครั้ง

เดิมพันเสริม MVP ของ NBA Season:

 1. สำหรับเดิมพันเสริมเกี่ยวกับ MVP ของ NBA Season ถ้ามี MVP ร่วม เดิมพันที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง ถ้ามีการเดิมพันว่าผู้เล่นคนหนึ่งจะได้รับตำแหน่ง MVP ของ NBA Season หรือไม่ แล้วผู้เล่นดังกล่าวได้เป็น MVP ร่วม ผู้ที่ทายว่าผู้เล่นคนนี้ได้รับตำแหน่งจะชนะเดิมพัน และได้รับเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง

 2. ถ้าผู้เล่นสองคนจาก “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” ได้เป็น MVP ร่วมกันจะถือว่า “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” นั้นเป็นผู้ชนะและจะได้รับเงินรางวัลหนึ่งครั้ง

เดิมพันเสริมของ NBA All Star:

กฎทั่วไป

 1. สำหรับเดิมพันเสริมในการแข่งขันออลสตาร์ที่เดิมพันกับผู้เล่นคนหนึ่ง ผู้เล่นคนดังกล่าวเพียงแค่ลงแข่งในการแข่งขันออลสตาร์ก็จะถือว่าเดิมพันมีผลแล้ว ยกเว้นว่าเรากำหนดไว้ว่าผู้เล่นต้องแข่งตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน

MVP ของ NBA All Star

 1. สำหรับเดิมพันเสริมเกี่ยวกับ MVP ของ NBA All Star ถ้ามี MVP ร่วม เดิมพันที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง ถ้ามีการเดิมพันว่าผู้เล่นคนหนึ่งจะได้รับตำแหน่ง MVP ของ NBA All Star หรือไม่ แล้วผู้เล่นดังกล่าวได้เป็น MVP ร่วม ผู้ที่ทายว่าผู้เล่นคนนี้ได้รับตำแหน่งจะชนะเดิมพัน และได้รับเงินรางวัลเต็มอัตราต่อรอง

 2. ถ้าผู้เล่นสองคนจาก “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” ได้เป็น MVP ร่วมกันจะถือว่า “ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในรายการเดิมพันเสริม” นั้นเป็นผู้ชนะและจะได้รับเงินรางวัลหนึ่งครั้ง

กฎเฉพาะสำหรับการแข่งดังก์

 1. ผู้เล่นจะต้องดังก์ลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เดิมพันกับผู้เล่นคนดังกล่าวจึงจะมีผล

 2. ในการจับคู่แข่งตัวต่อตัว ผู้เล่นทั้งสองคนจะต้อง  ดังก์ลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เดิมพันจึงจะมีผล

การแข่งขันยิงสามแต้ม

 1. ในการจับคู่แข่งตัวต่อตัว ผู้เล่นทั้งสองคนจะต้องยิงลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเดิมพันจึงจะมีผล

 2. ในการจับคู่แข่งตัวต่อตัว ถ้าผู้เล่นที่แข่งทำคะแนนสูงสุดเสมอกัน เดิมพันทั้งหมดจะถือว่าไม่มีผล และผู้เล่นจะได้รับเงินคืน

 3. ผู้เล่นจะต้องยิงลูกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เดิมพันกับผู้เล่นคนดังกล่าวจึงจะมีผล

การเดิมพันสำหรับการแข่งขัน NBA All Star (เดิมพันเกมการแข่งขัน/ควอเตอร์/ครึ่งเกม)

ในเดือนมกราคม 2563 NBA ได้ปรับกฎเกมการแข่งขันนัด All Star เป็นรูปแบบใหม่โดยจะใช้กฎพิเศษ

 1. การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ในการแข่งขันจนจบเกม จะจ่ายเงินรางวัลให้กับผู้ชนะหลังจากควอเตอร์ที่ 4 ตามกฎ All Star ที่ NBA นำมาใช้ในปัจจุบัน
 2. ข้อเสนอใด ๆ สำหรับแต่ละควอเตอร์จะคิดคะแนนตามผลของควอเตอร์นั้นตามกฎ All Star ที่ NBA นำมาใช้ในปัจจุบัน

เดิมพันเสริมสำหรับทัวร์นาเมนต์ NCAA:

 1. เฉพาะเกมที่เล่นระหว่างและหลังจากรอบที่ 64 จะนับรวมกับเดิมพันเสริมที่ประกาศไว้ จะไม่นับเกมแบบเพลย์อิน ตัวอย่างเช่น ถ้าแคลิฟอร์เนียแข่งกับเวอร์จิเนียในเกมเพลย์อินก่อนรอบที่ 64 การชนะดังกล่าวจะไม่นับไปพิจารณาการทายจำนวนครั้งที่ชนะมากกว่า/น้อยกว่า สำหรับ Conference Pac 12 หรือ ACC 

ข้อเสนอการเดิมพันอื่น ๆ:

 1. สำหรับการทายผลทีมที่จะชนะ Eastern หรือ Western Conference ในอนาคต ผู้ชนะของ Conference แต่ละฝั่งจะเป็นผู้ที่เข้ารอบ NBA Finals

สำหรับการเดิมพันแบบทีเซอร์หรือแบบพาร์เลย์และแบบสะสม โปรดอ่าน กฎสำหรับการเดิมพันแบบทีเซอร์หรือแบบพาร์เลย์และแบบสะสม

มวยสากล

 1. เมื่อมีเสียงระฆังให้เริ่มชกยกแรก ถือเป็นว่ายกนั้นเป็นยกอย่างเป็นทางการในการเดิมพัน โดยไม่คำนึงถึงระยะเวลาตามตารางหรือหัวข้อ

 2. หากมีการเปลี่ยนแปลงยกในการชก การเดิมพันต่อไปนี้จะยังคงมีผล: ตัวเลือกผู้ชนะ นักชกชนะเท่านั้น และ เสมอกัน ข้อเสนอการเดิมพันเพื่อทานคะแนนรวมในการชก และ จะ หรือ จะไม่ ยังคงมีผล หากตารางยกที่เปลี่ยนแปลงมีมากกว่าจำนวนทั้งหมดที่มีรายชื่อในข้อเสนอการเดิมพัน ข้อเสนอการเดิมพันสำหรับการจบในกี่ยก นักชกเอาชนะด้วยการน็อกเอาต์ หรือตามการตัดสินทางเทคนิค และ ชกครบยก จะตัดสินเป็นไม่มีผล หากตารางยกมีการเปลี่ยนแปลงหรือแจ้งผิด

 3. การชกจะเป็นการเสมอกันทางเทคนิคหากการชกยุติลงก่อนจำนวนยกที่ระบุ ซึ่งโดยปกติจะมีสาเหตุมากจากอุบัติเหตุศีรษะโขกหรือการทำฟาวล์

 4. สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน การเดิมพันในตัวนักชกที่จะชนะ "ไม่ครบยก" เป็นผู้ชนะหากนักชกที่เลือกเอาชนะด้วยการ น็อกเอาต์ การไล่ลง หรือการตัดสินทางเทคนิค

 5. สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน การเดิมพันในตัวนักชกที่จะชนะ "น็อกเอาต์" เป็นผู้ชนะหากนักชกที่เลือกเอาชนะด้วยการ น็อกเอาต์ หรือ การไล่ลง

 6. การชกที่กำหนดว่า "ไม่มีการตัดสิน" การเดิมพันจะได้รับเงินคืน

 7. ถ้าเดิมพันที่นำเสนอในการแข่งขันมีทางเลือก เสมอ เป็นทางเลือกที่สาม และผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันว่าเสมอจะได้รับเงินรางวัล และผู้ที่เดิมพันว่าทีมใดทีมหนึ่งชนะจะเสียเดิมพัน หากข้อเสนอในการเดิมพันรวมเฉพาะนักชกเพียงสองคน โดยไม่มีการเสนอให้เสมอกันหรือเสนอเดิมพันต่างหาก และการแข่งขันนั้นจบด้วยการเสมอกัน การเดิมพันในนักชกทั้งสองคนจะได้รับเงินคืน

 8. การเดิมพันสูงกว่า/ต่ำกว่า (คะแนนรวม) ที่ระบุในการชกหมายถึงจำนวนยกทั้งหมดที่ชก คะแนนครึ่งยกคือ 1 นาที 30 วินาทีพอดี ในรอบละ 3 นาที ดังนั้น 9½ ยกคือ 2 นาทีและ 30 วินาทีในยกที่ 10 คะแนนครึ่งหนึ่งของยก 2 นาทีคือหนึ่งนาที คะแนนครึ่งยกของรอบ 5 นาที คือคะแนนที่ 2 นาที 30 วินาที

 9. ผลลัพธ์จะตัดสินตามผลลัพธ์อย่างเป็นทางการที่เวทีมวย ผลลัพธ์จะไม่เป็นทางการสำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน จนกว่าจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการที่สนามมวย การลงโทษอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการที่เป็นการกลับคำตัดสินเนื่องจากการอุทธรณ์ การระงับ การฟ้องร้อง ผลการทดสอบสารกระตุ้น หรือการลงโทษนักชกรายอื่นๆ จะไม่นำมาพิจารณาสำหรับจุดประสงค์ในการเดิมพัน

 10. หากไม่ได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่น การแข่งขันจะต้องมีขึ้นภายใน 30 วันนับจากวันที่กำหนดไว้ การเดิมพันจึงจะมีผล

 11. ในกรณีที่กฎก่อนหน้านี้ไม่มีผลบังคับใช้ การตัดสินการเดิมพันโดยข้อมูลการให้บริการของ Don Best Sports ซึ่งถือว่าเป็นทางการและมีผลบังคับ

 12. กฎการเดิมพันของลาสเวกัสจะนำมาใช้ในสถานการณ์ที่ไม่ครอบคลุมถึงในที่นี้

 13. ผู้ชนะการแข่งขันระหว่าง Roy Jones Jr. และ Mike Tyson จะเป็นนักสู้ที่ได้รับเข็มขัดนักรบแนวหน้าจาก WBC WBC จะมีโปรแกรมการให้คะแนนทางไกลเพื่อช่วยในการตัดสินผู้ชนะ หาก WBC ประกาศว่านักสู้ทั้งสองเป็น ""ผู้ชนะ"" จะถือว่าการต่อสู้เสมอกันสำหรับการเดิมพันและจะคืนเงินเดิมพันให้

หมากรุก

 1. Pinnacle Sports อาจเสนอเดิมพันคะแนนรวมสำหรับการแข่งขันหมากรุก คะแนนรวมนี้อาจหมายถึงจำนวนตาเดินรวม และจะได้รับการคำนวณคะแนนตามผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

คริกเก็ต

รวมถึง ยี่สิบ/20

ทั่วไป:

 1. เดิมพันทั้งหมดจะได้รับการตัดสินด้วยผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการซึ่งประกาศโดยหน่วยงานควบคุมการแข่งขันหรือรายการการแข่งขัน

 2. การเปลี่ยนสถานที่:
  หากมีการเปลี่ยนสถานที่การแข่งขัน การเดิมพันจะไม่เปลี่ยนแปลงหากทีมเหย้ายังคงเป็นเทีมเดิม หากทีมเหย้าและทีมเยือนในรายชื่อการจับคู่กลับกัน การเดิมพันจากข้อมูลเดิมจะถือเป็นโมฆะ

 3. หากการแข่งขันถูกยกเลิกเนื่องจากเหตุการณ์ภายนอก การเดิมพันในผลลัพธ์ของคะแนนรวมของเกมจะเป็นโมฆะ หากไม่มีการประกาศชื่อผู้ชนะจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ การเดิมพันในผู้ชนะของการแข่งขันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

 4. หากการแข่งขันได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอก (เช่น สภาพอากาศย่ำแย่) เราจะตัดสินการเดิมพันของคุณตามกฎการแข่งขันอย่างเป็นทางการ (ซึ่งรวมไปถึงการแข่งขันที่ได้รับผลกระทบจากการคำนวณทางคณิตศาสตร์ เช่น วิธี Duckworth-Lewis (DL) หรือระบบ Jayadevan (VJD)*)

  *วิธีการของ Duckworth Lewis/ระบบของ Jayadevan
  เป็นระบบที่ใช้ในการปรับคะแนนในกรณีที่เกิดความล่าช้าจากเหตุฝนตกในการแข่งขันภายใน 1 วัน เพื่อให้การแข่งขันมีความสมดุลเหมือนเดิม ระบบจะใช้ตัวเลขที่แต่ละทีมจะยังคงได้รับและตัวเลขประตูที่แต่ละทีมมีอยู่เพื่อให้ถึงผลลัพธ์อย่างเป็นทางการ

 5. หากไม่มีการเสนอราคาสำหรับการเสมอและกฎการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ไม่สามารถตัดสินผู้ชนะได้ จะถือว่าการเดิมพันทั้งหมดถูกยกเลิก ในการแข่งขันตัดสินผู้ชนะด้วยการดวลลูกโทษ การตัดสินการเดิมพันจะเป็นไปตามผลลัพธ์อย่างเป็นทางการ

การเดิมพันซีรีส์:

หากซีรีส์เสมอกัน และไม่มีการเสนอตัวเลือกเสมอกัน การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าเสมอกันและได้รับเงินคืน

การแข่งขันระดับทีมชาติ:

 1. ในกรณีที่แข่งขันไม่ถึง 4 อินนิ่ง การเดิมพันเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ต่ำกว่า/สูงกว่าทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

 2. ในกรณีที่แช่งขันไม่ถึง 4 อินนิ่ง การเดิมพันในผลลัพธ์ทั้งหมดของผู้ชนะจะเป็นไปตามการประกาศอย่างเป็นทางการ

 3. การเสมอในระดับทีมชาติ:
  ในกรณีที่เสมอในระดับทีมชาติ (ตัวอย่างเช่น เล่นครบทุกอินนิ่งและทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากัน) การเดิมพันในเกมทั้งหมดจะไม่มีผล

 4. ถ้ามีการเสนอการเดิมพันแบบสามทาง โดยที่มีกรณีเสมอกันเป็นทางเลือกการเดิมพันทางเลือกที่สาม เมื่อผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันกับผล เสมอกัน เท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัล สำหรับผู้ที่เดิมพันว่าทีมหรือผู้แข่งขันคนใดคนหนึ่งเป็นผู้ชนะจะแพ้และเสียเงินที่วางเดิมพันเอาไว้

 5. หากการแข่งขันระหว่างประเทศถูกยกเลิกหรือสะดุดจากสาเหตุภายนอก (จลาจล ฯลฯ) การเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันนี้จะเป็นโมฆะ

การแข่งขันสากลในวันเดียว:

 1. ในกรณีที่แข่งขันได้ไม่ถึงจำนวนโอเวอร์อย่างเป็นทางการ เดิมพันเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ต่ำกว่า/สูงกว่าทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

 2. ในกรณีที่แข่งขันได้ไม่ถึงจำนวนโอเวอร์อย่างเป็นทางการ ดิมพันในผลลัพธ์ทั้งหมดของผู้ชนะการแข่งขันจะเป็นไปตามการประกาศอย่างเป็นทางการ

 3. ในการแข่งขันที่มีการกำหนดวันที่ล่วงหน้า เดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผลไปจนถึงวันที่สำรองไว้ล่วงหน้า

ยี่สิบ/20:

 1. ในกรณีที่แข่งขันได้ไม่ถึงจำนวนโอเวอร์อย่างเป็นทางการ เดิมพันเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ต่ำกว่า/สูงกว่าทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

 2. ในกรณีที่แข่งขันได้ไม่ถึงจำนวนโอเวอร์อย่างเป็นทางการ เดิมพันในผลลัพธ์ทั้งหมดของผู้ชนะการแข่งขันจะเป็นไปตามการประกาศอย่างเป็นทางการ

การเดิมพันเพิ่มเติม:

การเดิมพันผู้ตี/ผู้ขว้างลูกสูงสุด:

 1. การเดิมพันในผู้เล่นคนใด ๆ ที่ไม่ใช่ผู้เล่นหลัก 11 คนถือเป็นโมฆะ

 2. ผู้เล่น 11 คนแรกจะถือว่าได้ลงเล่นถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตีลูกหรือขว้างลูก 

 3. สำหรับตลาดซีรีส์ ผู้เล่นรายใดที่อยู่ใน 11 คนแรกในอย่างน้อย 1 เกมจะถือว่าได้ลงเล่นและการเดิมพันจะมีผล 

 4. กฎการเสมอกันจะมีผลในกรณีที่เสมอกัน 

การเดิมพันเสริมเกี่ยวกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง:

 1. การเดิมพันในตัวผู้เล่นที่ถูกเลือกสำหรับผู้เล่น 11 คนแรกแต่ไม่ได้ตีลูก จะถือว่าทำรันได้ 0 คะแนน และผู้ที่ไม่ได้ขว้างลูกจะมี 0 ประตู

ผู้ที่ตีลูกข้ามเส้นขอบสนาม/โฟว์/ซิกซ์สูงสุดในเกม:

 1. จะนับเฉพาะผู้ที่ตีลูกออกจากไม้เท่านั้น 

 2. การเดิมพันจะยังคงมีผลหากบอลลูกแรกถูกขว้างในแต่ละอินนิ่งแรกของทุกทีม

การเดิมพันผู้ตีลูก/ผู้ขว้าง:

 1. เพื่อให้การเดิมพันยังคงมีผล ผู้ตีจะต้องเผชิญกับอย่างน้อยหนึ่งบอลและผู้ขว้างทั้งสองคนจะต้องขว้างอย่างน้อยหนึ่งบอล

 2. หากไม่ได้ระบุเป็นอย่างอื่น การเดิมพันในผู้ตีของแมตช์จะขึ้นอยู่กับอินนิ่งแรก และการเดิมพันแมตช์ผู้ขว้างจะขึ้นอยู่กับตลอดทั้งแมตช์

ทีมที่ทำซิกซ์ได้สูงสุด:

 1. เกมการแข่งขันต้องได้รับการตัดสินตามปกติ การเดิมพันจึงจะมีผล กฎการเสมอกันจะมีผลในกรณีที่เสมอกัน

ผู้ตีหมายเลข 4:

 1. สำหรับจุดประสงค์ในการตัดสิน การตีลูกทั้งหมดของผู้ตีจะได้คะแนนใน 4 รัน (รวมทั้งการรันทั้งหมด/การรันโอเวอร์โทรว์)

Make a century (ใช่/ไม่ใช่):

 1. การเดิมพันใน Make a century เป็นการเดิมพันสำหรับตลอดทั้งเกม 

 2. การเดิมพันในผู้เล่นคนใด ๆ ที่ไม่ใช่ผู้เล่นหลัก 11 คนจะเป็นโมฆะ

 3. การเดิมพันในผู้เล่นที่ได้รับเลือกแต่ไม่ได้ตีลูกจะตัดสินให้แพ้

เคอร์ลิง

 1. หากไม่ได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่น จะนับรวมการต่อเวลาในผลลัพธ์ตามจุดประสงค์ในการเดิมพันด้วย

 2. แต่ละทีมจะต้องโยนหินในการจบรอบที่ 6 เพื่อให้มีผลสำหรับจุดประสงค์ในการเดิมพันในแต่ละนัดของการแข่งขัน

 3. คะแนนสุดท้ายของการแข่งขันจะเป็นคะแนนที่รายงานโดยผู้จัดทัวร์นาเมนต์ Pinnacle เคารพกฎแต่ละข้อในการให้คะแนนของทัวร์นาเมนต์และการตัดสินการแข่งขัน

 4. การเดิมพันในการแข่งขันที่ถูกเลื่อนหรือระงับไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ (เช่น แต่ไม่ได้จำกัดเพียง: สภาพน้ำแข็งที่แย่ลง ไฟฟ้าขัดข้อง หรือปัญหาตารางการแข่งขัน) จะถือว่า "มีผล" และจะตัดสินหลังจากที่ผู้จัดทัวร์นาเมนต์ประกาศว่าการแข่งขันนั้นเสร็จสิ้นแล้ว

การแข่งจักรยาน

ทั่วไป:

 1. การเดิมพันทั้งหมดจะตัดสินจากผลการแข่งขันที่หน่วยงานควบคุมดูแลการแข่งขันอย่างเป็นทางการได้ประกาศ และพิจารณาข้อซักถามหรือคำตัดสินของคณะกรรมการที่ดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมงจากเวลาเริ่มการแข่งขันแต่ละรายการ นอกเหนือจากกรอบเวลานี้แล้ว ข้อซักถาม การตัดสิทธิ์ และ/หรือการร้องเรียนต่าง ๆ ที่ตามมาจะไม่มีผลต่อการเดิมพัน

 2. สำหรับการแข่งขันแบบพบกันตัวต่อตัว หากมีกฎกติกาการแข่งที่มีการปรับเวลาของผู้เข้าแข่งเนื่องจากรถล้ม ยางแตก อุบัติเหตุกับรถ และอื่น ๆ ในสองสามกิโลเมตรสุดท้ายของการแข่ง ผู้เข้าแข่งที่มีเวลาเร็วที่สุดตามการประกาศอันดับอย่างเป็นทางการจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน

 3. ในการเดิมพันแบบตัวต่อตัวสำหรับการแข่งครั้งเดียว นักแข่งทั้งสองคนจะต้องเริ่มต้นการแข่งขันและแข่งจบไปแล้วอย่างน้อยหนึ่งคนเพื่อให้การเดิมพันมีผล

 4. หากมีการเลื่อนการแข่งขันอันเนื่องมาจากสภาพอากาศหรือภัยธรรมชาติ การเดิมพันทั้งหมดจะยังมีผล หากมีการเริ่มแข่งภายในหนึ่งสัปดาห์นับจากวันที่มีกำหนดแข่งขัน

H2H (พบกันตัวต่อตัว):

 1. หากมีการเสนอการเดิมพันแบบตัวต่อตัว "ในสนาม" ผู้เข้าแข่งขันที่มีรายชื่อนั้นจะต้องเอาชนะนักกีฬาคนอื่นทุกคน จึงจะชนะการเดิมพัน หากนักกีฬาคนใดสามารถเอาชนะคู่แข่งทุกราย จะถือว่าเป็นผู้ชนะในการเดิมพัน "ในสนาม" หากผู้แข่งขันเสมอกันในอันดับที่ 1 การเดิมพันแบบตัวต่อตัวนี้จะได้รับเงินคืน

การเดิมพันแบบตัวต่อตัวสำหรับการแข่งขันหลายรอบ:

 1. ในประเภทการแข่งขันที่มีการตัดสินผลจากการแข่งหลายนัด/สเตจ (รวมถึง Overall Classification, King of the Mountains Classification, Points Classification, Young Rider Classification และ Team Classification) ผู้ชนะคือผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับตำแหน่งสูงสุดเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน

 2. หากผู้เข้าแข่งขันทั้งคู่ไม่สามารถลงแข่งให้จบการแข่งขันได้ ผู้ชนะคือผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านสเตจเป็นจำนวนมากที่สุด

 3. ถ้าผู้แข่งขันทั้งสองฝ่ายลงแข่งขันเป็นจำนวนสเตจเท่ากัน ผู้ชนะคือผู้เข้าแข่งขันที่ได้ตำแหน่งสูงกว่าหลังจากรอบหรือสเตจล่าสุด

ปาลูกดอก

 1. ในการเดิมพันผู้ชนะเลิศสำหรับทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันทั้งหมดจะมีผลและจะไม่มีการคืนเงิน หากผู้เล่น/ทีมถอนตัวก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันว่าผู้เล่นนั้นจะชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์ จะตัดสินเป็นแพ้

 2. การเดิมพันในการแข่งขัน: ผู้เล่นที่ผ่านเข้ารอบถัดไปคือผู้ชนะ หากหนึ่งในผู้เล่นได้ทำการปาลูกดอกในการเริ่มต้นรอบแรกของการแข่งขัน หากไม่มีการปาลูกดอกลูกแรก การเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

 3. การเดิมพันเซต: ต้องแข่งขันครบทุกเซตจึงจะชนะการเดิมพัน หากมีสาเหตุใด ๆ ที่ได้ตัดสินให้รางวัลกับผู้เข้าแข่งขันไปแล้วก่อนที่จะจบทุกเซต การเดิมพันในเชตของการแข่งขันนั้นจะถือเป็นโมฆะ

eSports

 1. วันที่และเวลาเริ่มต้นการแข่งขัน E-Sport ที่แสดงบนเว็บไซต์ของเราเป็นการแจ้งข้อมูลให้ทราบเท่านั้น และเราไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูลดังกล่าว ซึ่งหมายความว่า การเดิมพันจะยังคงมีผลหากการแข่งขันที่นำเสนอแจ้งวันที่ และ/หรือเวลาไม่ถูกต้อง

  หากในความเป็นจริงแล้วการแข่งขันถูกระงับหรือถูกเลื่อน และไม่มีการจัดการแข่งขันต่อภายใน 30 ชั่วโมงนับตั้งแต่เวลาเริ่มต้นตามกำหนดจริง การเดิมพันในการแข่งขันนั้นจะไม่มีผลและจะได้รับเงินคืน

  แต่มีข้อยกเว้นในกรณีเดิมพันว่า ทีม/ผู้เล่นจะได้เข้ารอบในทัวร์นาเมนต์หรือจะชนะทัวร์นาเมนต์หรือไม่ การเดิมพันจะยังคงมีผลถึงแม้ว่าการแข่งขันจะถูกระงับหรือถูกเลื่อนออกไป

 2. หากมีการสะกดชื่อผู้เล่นหรือทีมผิด การเดิมพันจะยังคงมีผลตราบใดที่ยังมีความชัดเจนว่าเป็นการเดิมพันในเกมหรือการแข่งขันใด หากผู้เล่นหรือทีมเปลี่ยนชื่อของตนเอง การเดิมพันทายผลผู้ชนะโดยใช้ชื่อเดิมจะยังคงมีผล ตราบใดที่ยังมีความชัดเจนว่าเป็นการวางเดิมพันในเกมหรือการแข่งขันใด

 3. หากในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นลงเล่นด้วยชื่อเล่นที่ไม่ถูกต้องหรือบัญชีอื่นที่ไม่ใช่บัญชีประจำ ผลการแข่งขันยังคงใช้เดิมพันได้ ยกเว้นในกรณีที่มีหลักฐานว่าผู้เล่นนี้ไม่ใช่ผู้ที่ควรจะเล่นในการแข่งขันนั้น

 4. การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับการตัดสินด้วยผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการซึ่งประกาศโดยหน่วยงานที่ควบคุมดูแลการแข่งขันที่เกี่ยวข้อง

 5. ถ้าไม่มีตัวเลือกผลการแข่งเสมอกันให้เลือก จะพิจารณาการต่อเวลา ถ้ามีการเล่น

 6. การเดิมพันแบบแต้มต่อ: คะแนนสเปรดใน E-Sport อาจเป็นจำนวนรอบ/จำนวนแกมที่ชนะ หรือคะแนนอื่น ๆ ในเกมที่สามารถนำมาวัดผลได้ คะแนนที่นำมาใช้วัดแต้มต่อจะเรียกว่าคะแนนสเปรด (เช่น ในเกม Counter Strike เราจะวัดคะแนนด้วยจำนวนรอบที่ชนะ และในเกม Starcraft 2 จะวัดคะแนนด้วยจำนวนเกมที่ชนะ)

  การกำหนดแต้มต่อจะทำให้การแข่งขันกีฬามีความเท่าเทียมกันมากขึ้นและทำให้เกิดความสนุกในการเดิมพันยิ่งขึ้น ในการเดิมพัน E-Sport เราจะให้ทีม/ผู้เล่นที่มีฝีมือด้อยกว่าได้รับคะแนนเป็นรอบ/แกมที่ชนะนำไปก่อน 

  ตัวอย่างเช่น:
    แต้มต่อ อัตราต่อรอง
  ผู้เล่น A -1.5 2.00
  ผู้เล่น B +1.5 1.85

  ถ้าผู้เล่น A ชนะการแข่งขันสองเกมหรือมากกว่า ผู้ที่เดิมพันข้างผู้เล่น A จะชนะ และผู้ที่เดิมพันข้างผู้เล่น B จะแพ้ ถ้า ผู้เล่น A ชนะการแข่งขันด้วยคะแนนนำอยู่หนึ่งเกม หรือผู้เล่น B เป็นฝ่ายชนะการแข่งขัน ผู้ที่เดิมพันข้างผู้เล่น B จะชนะ และผู้เดิมพันข้างผู้เล่น A จะแพ้

 7. เดิมพันคะแนนรวม: คะแนนรวมที่นำมาใช้วัดผลใน E-Sport อาจเป็นจำนวนรอบ/จำนวนเกมที่ชนะ หรือคะแนนอื่น ๆ ในเกมที่สามารถนำมาวัดผลได้ ผลรวมทั้งหมดจะเรียกว่า คะแนนรวม 
   

  ตัวอย่างผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในการแข่งเกม SC2 สามนัด:
  มากกว่า 2.5 1.93
  น้อยกว่า 2.5 1.93

  ถ้าผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ 2-0 เดิมพันที่ทายว่าคะแนนรวมน้อยกว่า 2.5 จะชนะ และเดิมพันที่ทายว่าคะแนนรวมมากกว่าจะแพ้ ถ้าผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ 2-1 เดิมพันที่ทายว่าคะแนนรวมมากกว่าจะชนะ และเดิมพันที่ทายว่าคะแนนรวมน้อยกว่าจะแพ้
 8. ถ้าการแข่งขันในเกมหนึ่งไม่เสร็จสิ้นเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกปลดออกจากการแข่งขัน การเดิมพันผลการแข่งขันทั้งหมดจะยังคงมีผล และจะยึดตามผลการประกาศผู้ชนะอย่างเป็นทางการ มีข้อยกเว้นสำหรับการแข่งขัน Counter-Strike โดยจะยกเลิกการเดิมพันแบบมันนีไลน์ สเปรด และทายคะแนนรวมทุกเดิมพัน หากทีมถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขันก่อนที่จะแข่งขันจนครบรอบตามที่กำหนดไว้

 9. หากผู้เล่น/ทีมถอนตัวก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ หรือถอนตัวระหว่างทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันว่าผู้เล่น/ทีมนั้นจะชนะทัวร์นาเมนต์หรือเข้ารอบในทัวร์นาเมนต์จะถูกยกเลิกและได้รับเงินคืน

  ถ้าผู้เล่น/ทีมดังกล่าวถอนตัวก่อนทัวร์นาเมนต์จะเริ่มต้นขึ้นโดยที่มีการลงชื่อไว้ในรายการ "ต้องเริ่มแข่งขัน" การเดิมพันว่าผู้เล่น/ทีมจะเข้ารอบในทัวร์นาเมนต์หรือชนะทัวร์นาเมนต์จะถูกยกเลิก และเราจะคืนเงินเดิมพันให้ ซึ่งจะมีผลกับผู้เล่น/ทีมทั้งหมดที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์

 10. ถ้าจำนวนแผนที่/รอบที่ประกาศไว้มีการเปลี่ยนแปลง หรือแมตช์ที่เสนอมีรูปแบบแผนที่/รอบที่ไม่ถูกต้อง การเดิมพันทั้งหมดในแมตซ์ แผนที่ และประเภทการเดิมพันที่เกี่ยวเนื่องโดยตรงกับแมตซ์หรือแผนที่นั้นจะถูกยกเลิก

 11. หากผู้เล่นหรือทีมได้รับชัยชนะโดยไม่ต้องเล่น หรือชนะโดยการตัดสินของกรรมการซึ่งดูแลเกมก่อนที่เกมนั้นจะเริ่มต้นขึ้น การเดิมพันทั้งหมดในเกมดังกล่าวจะถูกยกเลิก

  ใน CS:GO: Valorant และ Rainbow Six: หากทีมใดทีมหนึ่งถอนตัว ได้รับชัยชนะจากการตัดสินของกรรมการ หรือถูกตัดสิทธิ์ก่อนการแข่งขันทุกรอบที่กำหนดไว้ในผังการเล่น การเดิมพันทั้งหมดในผังนั้นจะถูกยกเลิก

  ใน Dota2, League of Legends และเกมอื่น ๆ: หากได้รับชัยชนะโดยไม่ต้องเล่น หรือชนะโดยการตัดสินของกรรมการในช่วง 10 นาทีแรกของเกม การเดิมพันทั้งหมดในเกมดังกล่าวจะถูกยกเลิก หากการตัดสินใจมอบชัยชนะของกรรมการใช้เวลานานกว่า 10 นาที เกมนั้นจะได้รับการจัดลำดับโดยใช้ผลลัพธ์อย่างเป็นทางการ

  หากการเดิมพันในชุดเกมอย่างน้อยหนึ่งรายการถูกยกเลิกเนื่องจากสาเหตุใดก็ตามที่ระบุไว้ข้างต้น การเดิมพันทั้งหมดในชุดนั้นจะถูกยกเลิกด้วย นอกจากนี้ หากเกมอย่างน้อยหนึ่งรายการในชุดถูกเลื่อนออกไปเกิน 12 ชั่วโมง การเดิมพันทั้งหมดในชุดนั้นจะถูกยกเลิก

 12. การเดิมพันขณะแข่งขัน: ในการเดิมพันขณะแข่งขัน หากมีการแข่งขันในเกมเดิมอีกรอบเนื่องจากผลออกมาเสมอ มีการตัดการเชื่อมต่อ หรือสาเหตุอื่นในทำนองเดียวกัน การเดิมพันขณะแข่งขันทุกรายการในเกมนั้นจะถูกยกเลิก การแข่งใหม่ในเกมเดิมจะถือว่าเป็นเกมนัดอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกัน

 13. เดิมพันจะไม่ถูกยกเลิกหากทีมนั้นมีการเปลี่ยนผู้เล่นตัวแทนหรือนำคนอื่นมาเล่นแทน ถ้าผู้จัดการแข่งขันอนุญาตให้มีผู้เล่นตัวแทน และมีการประกาศผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว เดิมพันทั้งหมดจะถูกคำนวณคะแนนตามปกติ

 14. ในเกมที่มีช่วงเวลาการดราฟต์ตัวฮีโร่/นักสู้ (dota 2, LoL และอื่น ๆ...) จะอนุญาตให้วางเดิมพันในช่วงเวลานี้ได้

 15. ข้อเสนอการเดิมพัน:

  เวลา: จะเสนอระยะเวลาทั้งหมดภายในเกม (เป็นนาที) หากจบเกมเร็วกว่าเวลาทั้งหมดที่เสนอ การเดิมพัน "น้อยกว่า" จะชนะและ "มากกว่า" จะแพ้ หากเล่นเกมนานกว่าเวลาทั้งหมดที่เสนอ การเดิมพัน"มากกว่า" จะชนะและ "น้อยกว่า" จะแพ้ หากจบเกมตามเวลาทั้งหมดที่เสนอพอดี การเดิมพันจะตัดสินเป็นเสมอและจะได้รับเงินคืน 

  ตัวอย่าง: เสนอเวลาทั้งหมด 36 นาทีใน Dota2

  จบเกมในนาทีที่ 36:02 "มากกว่า" จะชนะและ "น้อยกว่า" จะแพ้

  จบเกมในนาทีที่ 35:45 "น้อยกว่า" จะชนะและ "มากกว่า" จะแพ้

  จบเกทในนาทีที่ 36:00 พอดี การเดิมพันจะตัดสินเป็นเสมอและจะได้รับเงินคืน

  ป้อมปราการแรก: การเดิมพันข้างทีมที่ป้อมปราการถูกทำลายก่อนจะถือว่าแพ้ และการเดิมพันอีกทีมจะชนะ

  ป้อมปืนแรก: การเดิมพันข้างทีมที่ป้อมปืนถูกทำลายก่อนจะถือว่าแพ้ และการเดิมพันอีกทีมหนึ่งจะชนะ

  ตัวขัดขวางแรก: การเดิมพันข้างทีมที่ตัวขัดขวางถูกทำลายก่อนจะถือว่าแพ้ และผู้เดิมพันอีกทีมหนึ่งจะชนะ

  ค่ายทหารแรก: การเดิมพันข้างทีมที่ค่ายทหารถูกทำลายก่อนจะถือว่าแพ้ และผู้เดิมพันอีกทีมหนึ่งจะชนะ

  จะมีเอซหรือไม่: เอซ หมายถึงผู้เล่นเดี่ยวที่กำจัดศัตรู 5 คนได้ในรอบเดียว

  จะมีการกำจัดด้วยมีดหรือไม่: การกำจัดด้วยมีด หมายถึงผู้เล่นที่กำจัดศัตรูโดยใช้มีดในรอบที่เป็นทางการ

  มังกรธาตุทั้งหมด: มังกรธาตุทั้งหมด (เมฆ อเวจี ภูเขา มหาสมุทร) ที่ถูกฆ่าโดยทั้งสองทีมรวมกัน ไม่นับรวมการฆ่ามังกรโบราณ

  ทั้งสองทีมต้องฆ่ามังกรธาตุ: ทั้งสองทีมต้องฆ่ามังกรธาตุใด ๆ (เมฆ อเวจี ภูเขา มหาสมุทร) ไม่นับรวมการฆ่ามังกรโบราณ

  First Blood: ทีมที่ได้รับการประกาศในเกมว่าได้ "First Blood" (ฆ่าตัวละครเป็นคนแรก) จะชนะเดิมพัน

  ทีมแรกที่ฆ่าได้ 10 ครั้ง: ทีมที่ฆ่าศัตรูได้ 10 ครั้งก่อนในตารางคะแนนของเกมจะชนะเดิมพัน

  รอบแรก: ทีมที่ชนะรอบแรกจะชนะเดิมพันนี้

  รอบแรกจนถึง 5 รอบ: ทีมที่ชนะ 5 รอบก่อนจะชนะเดิมพันนี้

  ใน Dota และ LoL ข้อเสนอการเดิมพันในการสังหารใดก็ตามจะตัดสินโดยใช้คะแนนบนสกอร์บอร์ดในเกม ซึ่งแสดงอยู่ด้านบนของหน้าจอ

 16. หากการแข่งแบบ 5 ต่อ 5 เริ่มด้วยผู้เล่นต่ำกว่า 10 คน หรือหากการแข่งขันแบบ 6 ต่อ 6 เริ่มด้วยผู้เล่นที่ต่ำกว่า 12 คน การเดิมพันทั้งหมดในผังและชุดเกมการเล่นจะถูกยกเลิก ใน Dota2 และ League of Legends หากผู้เล่นถูกตัดการเชื่อมต่อในช่วง 10 นาทีแรกและไม่สามารถเชื่อมต่อใหม่ หรือมีคนเล่นแทนในช่วงที่เหลือของเกม การเดิมพันในผังและชุดเกมการเล่นทั้งหมดจะถูกยกเลิก ใน CSGO สำหรับ Valorant และ Rainbow Six หากมีผู้เล่นต่ำกว่า 10 คนอย่างน้อย 5 รอบ การเดิมพันทั้งหมดในผังและชุดเกมการเล่นจะถูกยกเลิก หากมีผู้เล่นตั้งแต่หนึ่งคนขึ้นไปถูกตัดการเชื่อมต่อหรือออกจากการแข่งขันหลังจากที่เล่นไปแล้ว 10 นาทีในการแข่งขันเกม Dota2 หรือ League of Legends จะไม่ถือเป็นเหตุผลให้ต้องยกเลิกการเดิมพันในผังการเล่นนั้น หรือข้อเสนอการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับผังดังกล่าว

 17. หากแผนที่มีการสร้างใหม่หรือย้อนกลับ (เช่น โดย Chronobreak ใน League of Legends) หลังจากเล่นจบบางส่วนแล้ว ข้อเสนอการเดิมพันใด ๆ (First Blood, First Tower, ทีมแรกที่ฆ่าได้ 10 ครั้ง, ฯลฯ) ที่ตัดสินไปแล้วจะคิดคะแนนด้วยผลลัพธ์จากเกมที่เล่นจบบางส่วน ข้อเสนอการเดิมพันใด ๆ ที่ยังไม่ได้ตัดสินจะได้รับคะแนนจากผลการสร้างเกมใหม่หรือเกมย้อนกลับ
 18. สำหรับ CSGO Live: หากเดิมพันแบบต่อรองที่มีเครื่องหมาย "Full Buy" เช่น ระหว่างทีม Natus Vincere (R04, Full Buy) กับทีม Virtus Pro (R04, Full Buy) หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันว่าทีมไหนจะชนะในรอบนี้ "Full Buy" เป็นเงื่อนไขที่ต้องเป็นจริงเพื่อให้การเดิมพันในรอบนั้นมีผล

  เช่น หากเดิมพันในทีม Natus Vincere (R04, Full Buy) กับทีม Virtus Pro (R04, Full Buy) หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันว่าทีมไหนจะชนะในรอบที่สี่ อย่างไรก็ตาม การเดิมพันในรอบนี้ทั้งหมดจะถูกยกเลิกหากหนึ่งในสองทีมนี้ไม่ได้ "Full Buy"

  "Full Buy" มีความหมายดังต่อไปนี้

  ผู้เล่นสูงสุดหนึ่งคนในแต่ละทีมเริ่มเกมด้วยอาวุธหลักราคาต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องซื้ออาวุธหลักดังกล่าวเอง แต่อาจจะขอจากเพื่อนร่วมทีมได้

  ตัวอย่าง:

  NaVi กับ Virtus Pro:
  NaVi อยู่ฝั่ง T ที่มีผู้เล่น 4 คนซื้อปืน AK47 หนึ่งคนมีเงินไม่พอและซื้อได้เพียงแค่ปืน Tec-9 ผู้เล่นทุกคนของทีม Virtus Pro เริ่มเกมด้วยปืนไรเฟิล การเดิมพันจะยังคงมีผลเนื่องจากมีผู้เล่นเพียงคนเดียวเริ่มเกมด้วยอาวุธหลักราคาต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์

  NaVi กับ Virtus Pro:
  NaVi อยู่ฝั่ง T ที่มีผู้เล่น 4 คนซื้อปืน AK47 หนึ่งคนซื้อปืน Desert Eagle Virtus Pro มีผู้เล่น 4 คนเริ่มเล่นเกมด้วยปืน M4A1 และผู้เล่นอีกหนึ่งคนเริ่มเล่นด้วยปืน Five-Seven การเดิมพันจะยังคงมีผลเนื่องจากแต่ละทีมมีผู้เล่นแค่คนเดียวที่มีอาวุธหลักราคาต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์

  NaVi กับ Virtus Pro:
  NaVi อยู่ฝั่ง T ที่มีผู้เล่น 3 คนซื้อปืน AK47 ผู้เล่น 2 คนซื้อแค่ปืน Tec-9 ไม่ว่าผู้เล่นของทีม Virtus Pro จะซื้อปืนอะไร การเดิมพันทั้งหมดในรอบนี้จะถูกยกเลิกเนื่องจากมีผู้เล่นตั้งแต่สองคนขึ้นไปในทีมเดียวกันเริ่มเล่นรอบนี้ด้วยอาวุธหลักที่มีมูลค่าต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์

 19. ในการแข่งขันที่ผู้เล่นหนึ่งทีม/หนึ่งคนได้เปรียบตั้งแต่หนึ่งเกมขึ้นไปในรูปแบบของทัวนาเมนต์ (เช่น เนื่องจากทีมหนึ่งมาจากสายบนในระบบแข่งสายบนสายล่าง) การเดิมพันการแข่งขันจะนับรวมการได้เปรียบนั้น หากได้เปรียบที่ 1-0 การวางเกมที่เสนอจะเริ่มด้วยเกม 2 หากได้เปรียบที่ 2-0 การวางเกมที่เสนอจะเริ่มด้วยเกม 3 เช่นนี้ไปเรื่อย ๆ นี่จะไม่มีผล หากการได้เปรียบเกิดจากการชนะแบบกินดิบ/โดยไม่ต้องแข่งขันที่เกิดจากการตัดสินใจของกรรมการ เช่น เกิดจากทีมหนึ่งมาถึงสนามแข่งขันสาย
 20. ในเกม Playerunknown's Battlegrounds, Fortnite และ Battle Royale ผู้ชนะอย่างสมบูรณ์จะได้รับคะแนนตามการจัดอันดับอย่างเป็นทางการ การจับคู่ตัวต่อตัวระหว่างผู้เล่น/ทีมจะคิดคะแนนตามผู้เล่น/ทีมที่อยู่ในตำแหน่งสูงกว่าของการจัดอันดับอย่างเป็นทางการ

 21. หากเรามีข้อเสนอการเดิมพันโดยเจาะจงตัวผู้เล่นและเกม ผู้เล่นจะต้องเริ่มเกมนั้นเพื่อให้การเดิมพันมีผล หากมีข้อเสนอการเดิมพันโดยเจาะจงตัวผู้เล่นในการแข่งขันทั้งหมด ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นเกมทั้งหมดของการแข่งขันนั้นเพื่อให้การเดิมพันมีผล

  ตัวอย่าง:

  Natus Vincere กับ FaZe - เกม 1 - การสังหารรวมทั้งหมดโดย s1mple: สูงกว่า/ต่ำกว่า 21.5 ถ้า s1mple แทนด้วยผู้เล่นอื่นในเกม 1 การเดิมพันทั้งหมดในข้อเสนอการเดิมพันนี้จะถูกยกเลิก

ฟุตซอล

 1. หากไม่ได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่น การเดิมพันทั้งหมดจะตัดสินภายในเวลาปกติเท่านั้น ซึ่งรวมไปถึงการเล่น 2 ช่วงและเมื่อใดก็ตามที่ผู้ตัดสินชดเชยการทดเวลาบาดเจ็บและชดเชยการหยุดเกมอื่น ๆ โดยจะไม่นับรวมเวลาพิเศษหรือการยิงลูกโทษ

 2. หากการแข่งขันถูกระงับก่อนถึงการแข่งขันเต็มเวลา และไม่จบการแข่งขันในวันเดียวกันได้ การเดิมพันผลการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะ และเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

 3. หากการแข่งขันถูกเลื่อนด้วยเหตุผลใด ๆ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกและจะได้รับเงินคืน

 4. การเปลี่ยนสถานที่: หากสถานที่ของการแข่งขันเปลี่ยนแปลงไป การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผล

 5. ทีมที่ต้องกำกับควบคุม: การเดิมพันนี้เกี่ยวข้องกับอันดับที่ทีมทำได้ในช่วงสิ้นสุดของฤดูกาล การเปลี่ยนแปลงในอนาคตทั้งหมด ซึ่งไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใด จะถือว่าไม่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน

กอล์ฟ

ทั่วไป:

 1. หากการเริ่มต้นของรอบการแข่งขันเกิดความล่าช้า หรือการเล่นในระหว่างรอบถูกระงับ การเดิมพันทั้งหมดที่พักไว้จะยังคงมีผลเป็นระยะเวลา 48 ชั่วโมง หากเลื่อนเวลาออกไปนานกว่า 48 ชั่วโมง การเดิมพันทั้งหมดที่พักไว้จะถูกยกเลิกและจะได้รับเงินคืน

 2. การเดิมพันในตัวนักกีฬากอล์ฟที่ไม่ได้ลงเล่นในทัวร์นาเมนต์จะถือว่าไม่มีผล และจะได้รับเงินคืนทั้งหมด

 3. จะถือว่านักกีฬากอล์ฟคนนั้นได้ลงเล่นหากมีการตีลูกเริ่มเล่น ในกรณีที่ผู้เล่นถอนตัวจากการแข่งขันหลังจากที่ตีลูกเริ่มแข่งขัน การเดิมพันในตัวผู้เล่นนั้นจะถือว่าแพ้

 4. การเดิมพันจะตัดสินโดยใช้ผลลัพธ์อย่างเป็นทางการของทัวร์นาเมนท์และการแข่งขัน (รวมถึงคะแนนที่ถูกต้องของการแข่งขันนัดสุดท้ายและการเดิมพันในการแข่งขันแต่ละนัด) ซึ่งรวมไปถึงการแข่งขันที่จบไปก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำข้อตกลงของผู้เล่นหรือเนื่องจากการบาดเจ็บ

การเดิมพันทายผลผู้ชนะเลิศ (ผู้ชนะทัวร์นาเมนต์):

 1. "ลงสนาม" รวมไปถึงผู้เล่นทั้งหมดที่ไม่ได้เสนอชื่อด้วย

 2. การเดิมพันผู้ชนะเลิศทั้งหมดจะตัดสินจากผู้เล่นที่ได้รับถ้วยรางวัล รวมไปถึงผลการแข่งขันเพลย์ออฟด้วย

 3. หากทัวร์นาเมนต์เล่นไม่จบตามหลุมกำหนด (ปกติ 72) และถูกตัดให้สั้นลงโดยเจ้าหน้าที่ทัวร์นาเมนต์ ผู้นำในจำนวนหลุมที่ระบุโดยเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ชนะ หากไม่มีการเล่นต่อไปอีก หรือเล่นไปแล้วแค่บางส่วนของรอบหลังจากที่ได้มีการวางเดิมพัน ในกรณีที่การเดิมพันจะถูกยกเลิก

 4. ในกรณีที่มีนักกีฬากอล์ฟตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเป็นผู้นำร่วมในการสิ้นสุดการเล่นปกติ จะใช้การแข่งรอบเพลย์ออฟในการตัดสินผู้ชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ ในกรณีนี้ ผู้ชนะในรอบเพลย์ออฟจะเป็นผู้ชนะสำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน นักกีฬากอล์ฟคนอื่น ๆ ที่เล่นในรอบเพลย์ออฟจะถูกตัดสินให้เป็นผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ

 5. ในกรณีที่เสมอกันสำหรับตำแหน่งเมื่อจบการแข่งขัน ตำแหน่งที่เสมอกันจะนับรวมด้วย เช่น หากมีผู้เล่น 5 คนได้ตำแหน่งที่ 8 จะถือว่าผู้เล่นทั้ง 5 คนได้ตำแหน่งที่ 8

 6. ในบางทัวร์นาเมนต์ เจ้าหน้าที่ทัวร์นาเมนต์อาจจะให้นักกีฬาแต่ละคนเล่นรอบเพลย์ออฟในบางหลุมเพื่อตัดสินผู้ชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ ในกรณีนี้ นักกีฬากอล์ฟที่ทำคะแนนได้ต่ำสุดหลังเล่นไปได้ตามจำนวนหลุมที่ระบุในรอบเพลย์ออฟจะตัดสินให้ได้รับตำแหน่งที่ 2

การเดิมพันกอล์ฟแบบตัวต่อตัว:

 1. ในการเดิมพันแบบตัวต่อตัว นักกีฬากอล์ฟทั้ง 2 คนจะต้องเริ่มทำการแข่งขันเพื่อให้มีผล

 2. ผู้เล่นจะได้รับการจับคู่สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพันเท่านั้น ผู้เล่นที่มีคะแนนต่ำกว่าในตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์คือผู้ที่ชนะในการเดิมพันแบบตัวต่อตัว

 3. การตัดสินจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งสูงสุดที่ผู้เล่นได้เมื่อจบทัวร์นาเมนต์ หากมีการลดรอบการเล่นลง เช่นในกรณีที่สภาพอากาศเลวร้าย การเดิมพันจะยังคงมีผลหากมีการประกาศผู้ชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์นั้น

 4. หากมีผู้เล่นคนหนึ่งตกรอบ จะถือว่าผู้เล่นอีกฝ่ายเป็นผู้ชนะ หากผู้เล่นทั้งสองคนตอกรอบ ผู้ที่ทำคะแนนได้ต่ำสุดหลังจากตกรอบจะเป็นผู้ชนะ

 5. หากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งไม่ผ่านเข้ารอบหรือถอนตัวก่อนทำการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นก่อนจะทำการแข่งขันจบ 2 รอบหรือทั้งสองคนถูกตัดออก จะถือว่าผู้เล่นอีกฝ่ายเป็นผู้ชนะ

 6. หากผู้เล่นไม่ผ่านเข้ารอบในรอบที่ 3 หรือ 4 หากผู้เล่นอีกรายในการเดิมพันแบบตัวต่อตัวได้ถูกตัดออกแล้ว จะถือว่าผู้เล่นที่ผ่านเข้ารอบเป็นผู้ชนะ

การตกรอบ/ผ่านเข้ารอบ:

สำหรับบางทัวร์นาเมนต์ เราอาจนำเสนอรางวัลให้ผู้เล่นที่ผ่านเข้ารอบ (เข้าสู่รอบสุดท้าย) หรือตกรอบ (ไม่ได้เข้ารอบสุดท้าย)

การเดิมพัน 18 หลุม:

ผู้ชนะคือผู้เล่นที่มีคะแนนต่ำสุดในทั้ง 18 หลุม หากมีคะแนนเท่ากันหลังจากที่เล่นไปแล้ว 18 หลุม การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิก ไม่นับการแข่งขันเพลย์ออฟ

ตำแหน่งเมื่อจบการแข่งขันของผู้เล่นที่ระบุ:

ในกรณีที่จบการแข่งขันด้วยผลเสมอกัน จะนับรวมตำแหน่งที่เสมอกันด้วย เช่น ได้ตำแหน่งที่ 8 เท่ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ อีก 5 คนจะนับเป็นจบในตำแหน่งที่ 8

คะแนนของผู้เล่นในแต่ละรอบ:

การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกหากผู้เล่นเล่นไม่จบรอบ

คะแนนในหลุมถัดไปของผู้เล่นที่เลือก:

การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกหากผู้เล่นเล่นไม่จบหลุมที่กำหนด การตัดสินการเดิมพันจะมีขึ้นหลังจากที่ผู้เล่นออกจากสนามแข่งขันแล้ว

การพนันเป็นกลุ่ม:

 1. ผู้ชนะคือผู้เล่นที่มีคะแนนต่ำสุดเมื่อจบทัวร์นาเมนต์ (หรือถูกตัดออกหากผู้เล่นทั้งหมดตกรอบ) รวมไปถึงการเล่นเพลย์ออฟด้วย

 2. ในกรณีที่เสมอกัน ผู้ชนะคือผู้เล่นที่มีคะแนนต่ำที่สุดในรอบสุดท้าย หากผลยังคงเสมอกัน เงินรางวัลจากการเดิมพันในผู้เล่นจะถูกหารด้วยจำนวนผู้เล่นที่ได้คะแนนเสมอกัน อัตราต่อรองทั้งหมดจะถูกหารตามเงินรางวัล โดยจำนวนเงินที่เหลือจะแพ้

 3. หากผู้เล่นไม่ได้เริ่มตีลูก การเดิมพันทั้งหมดในกลุ่มนั้นจะเป็นโมฆะและจะได้รับเงินคืน

การเดิมพันกอล์ฟตัวต่อตัวแบบ 3 ทาง (3 บอล):

 1. การเดิมพันกอล์ฟตัวต่อตัวแบบ 3 ทาง หรือที่รู้จักกันในชื่อ "3 บอล" จะตัดสินจากคะแนนต่ำสุดหลังจากครบรอบการแข่งขัน จะครบรอบเมื่อทำเล่นจบทั้ง 18 หลุม

 2. หากผู้เล่นที่เริ่มเล่นไปแล้วถอนตัวก่อนจะจบหลุมที่ 18 จะถือว่าเป็นผู้แพ้ ไม่ว่าคะแนนจะออกมาเท่าใด ผู้เล่นจะเริ่มการแข่งขันหลังจากที่ตีลูกเปิดเกมในหลุมแรก หากผู้เล่นถอนตัวก่อนจะเริ่มเล่น การเดิมพันในตัวผู้เล่นทั้งหมดในกลุ่มนี้จะถูกยกเลิก

 3. ในกรณีที่กลุ่มที่เริ่มเล่นได้รับการกำหนดตารางใหม่ การเดิมพันจะตัดสินในกลุ่มเดิม

 4. การตัดสินผลเสมอ:

  ในกรณีที่คะแนนต่ำสุดเท่ากันในการแข่งขันกัน 3 คน เราจะใช้กฎผู้ชนะร่วมของยุโรป:

  • หากผู้เล่นสองคนมีคะแนนเสมอกันสำหรับคะแนนที่ดีที่สุด การเดิมพันในคนใดคนหนึ่งจะตัดสินและจ่ายเงินดังต่อไปนี้: จ่ายครึ่งหนึ่งของการเดิมพัน (เดิมพันว่าจะไม่เกิดขึ้น) ตามราคานำเสนอ และเสียครึ่งหนึ่งของการเดิมพัน การเดิมพันในตัวผู้เล่นที่เล่นจบคนสุดท้ายจะเป็นผู้แพ้

  • หากผู้เล่นทั้งสามคนมีคะแนนเสมอกันสำหรับคะแนนที่ดีที่สุด การเดิมพันในคนใดคนหนึ่งจะตัดสินและจ่ายเงินดังต่อไปนี้: จ่ายหนึ่งในสามของการเดิมพัน (เดิมพันว่าจะไม่เกิดขึ้น) ตามราคานำเสนอ และเสียสองในสามของการเดิมพัน

ผู้ทำแต้มที่ได้คะแนนสูงสุด:

ในกรณีที่มีผลเสมอกัน เงินเดิมพันในผู้เล่นจะหารด้วยจำนวนผู้เล่นที่ได้คะแนนเสมอกัน อัตราต่อรองทั้งหมดจะถูกหารตามเงินรางวัล โดยจำนวนเงินที่เหลือจะแพ้

กติกาเกี่ยวกับสกิน

สกินทัวร์นาเมนต์ จะกำหนดตามจำนวนเงินรวมที่ผู้เล่นชนะ ให้ใช้รูปแบบใด ๆ ที่ทัวร์นาเมนต์เคยใช้เพื่อเป็นเกณฑ์การตัดสินหาผู้ชนะในกรณีที่มีผู้เล่นทำแต้มสูงสุดได้เสมอกัน ในกรณีที่มีข้อโต้แย้ง จะให้ความสำคัญกับผู้ชนะทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการเหนือกว่าจำนวนเงินที่ชนะ

แฮนด์บอล

 1. สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ผู้ชนะและผู้แพ้จะถูกตัดสินด้วยคะแนนที่ทำได้ในเวลาปกติ การต่อเวลาพิเศษ (การต่อเวลาจากเวลาปกติ) จะไม่นับหากไม่ได้ระบุไว้

 2. Pinnacle อาจจะนำเสนอการเดิมพันการแข่งกัน 3 ทางในการเสมอกันเป็นตัวเลือกที่ 3 ของการเดิมพัน ในกรณีเหล่านี้ เมื่อผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันกับผล เสมอกัน เท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัล สำหรับผู้ที่เดิมพันว่าทีมหรือผู้แข่งขันคนใดคนหนึ่งเป็นผู้ชนะจะแพ้และเสียเงินที่วางเดิมพันเอาไว้

 3. หากการแข่งขันถูกเลื่อนด้วยเหตุผลใด ๆ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกและจะได้รับเงินคืน

 4. หากสถานที่ของการแข่งขันเปลี่ยนแปลง การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผล

 5. การเดิมพันเสริม: การเดิมพันเสริมทั้งหมดรวมถึงรายการต่อไปนี้ จะตัดสินตามเวลาแข่งขันภายในเวลาปกติเท่านั้น ไม่รวมช่วงต่อเวลา หากเล่น:

  - ทีมที่มีคะแนนสูงสุดในการแข่งขันครึ่งแรก
  -คะแนนการแข่งขันครึ่งแรกสูงสุด
  - การทายผลคี่/คู่รวม
  - ผลคะแนนคี่/คู่รวมของทีม
  - ส่วนต่างการชนะ
  -ผลการแข่งครึ่งเวลาและเต็มเวลา
  - การแข่งทำประตูในนาทีที่ 5/10/15/20

 6. ผู้ทำคะแนนสูงสุดของทีม: นับรวมการทำประตูได้ใน 60 นาทีและเวลาพิเศษแต่ไม่นับรวมการยิงลูกโทษ ให้ใช้กฎหารผู้ชนะร่วม หากผู้เล่นแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันจะมีผล

 7. ผู้ทำคะแนนสูงสุดในทัวร์นาเมนต์: นับรวมการทำประตูได้ใน 60 นาทีและเวลาพิเศษแต่ไม่นับรวมการยิงลูกโทษ ให้ใช้กฎหารผู้ชนะร่วม หากผู้เล่นแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันจะมีผล

 8. การเดิมพันขณะแข่งขัน: ทุกตลาดจะขึ้นอยู่กับเวลาปกติสำหรับวัตถุประสงค์ในการตัดสิน (ไม่นับการต่อเวลา) ในทัวร์นาเมนต์ จะเกิดตลาดใหม่เมื่อสิ้นสุดเวลาปกติ เช่น เพื่อให้ชนะในช่วงต่อเวลา จะนับการยิงลูกโทษด้วย

ฮอกกี้

ทั่วไป:

  1. เดิมพันในการแข่งขันตั้งแต่ต้นจนจบจะนับรวมช่วงต่อเวลาด้วย เดิมพันในช่วงอื่นไม่รวมช่วงต่อเวลา เว้นแต่จะระบุไว้

   ถ้าเดิมพันที่เสนอให้ในการแข่งขันมีทางเลือก เสมอ เป็นทางเลือกที่สาม และผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันว่าเสมอจะได้รับเงินรางวัล ส่วนผู้ที่เดิมพันว่าทีมใดทีมหนึ่งชนะจะเสียเงินเดิมพัน

   การยิงลูกโทษจะถูกตัดสินว่าเป้นส่วนหนึ่งของการต่อเวลา หากมีการดวลจุดโทษ ผู้ชนะคือผู้ที่ทำประตูเพิ่มได้สูงสุด

   ตัวอย่าง: Dynamo และ CSKA เสมอกันที่ 2-2 และมีการดวลจุดโทษ Dynamo เป็นฝ่ายชนะ สำหรับการเดิมพัน "Dynamo รวมเวลาพิเศษ" กับ "CSKA รวมเวลาพิเศษ" คะแนนสุดท้ายในการเดิมพันนี้คือ Dynamo 3, CSKA 2

  2. เวลาขั้นต่ำเพื่อให้การเดิมพันมีผล: เกมต้องเล่นไปแล้วอย่างน้อย 55 นาทีจึงจะมีผล หากเกมถูกระงับก่อนจะถึง 55 นาที การเดิมพันในผลของเกมทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

  3. ระยะเวลาเพื่อให้การเดิมพันมีผลในช่วงเวลา: จะต้องมีการแข่งขันในช่วงเวลาที่กำหนดเต็มเวลา การเดิมพันจึงจะมีผล ไม่เช่นนั้น การเดิมพันในช่วงเวลาที่กำหนดจะได้รับเงินคืน

  4. การทำประตูในช่วงต่อเวลาหรือการดวลจุดโทษจะไม่นับรวมในการเดิมพันในช่วงเวลาที่ 3

  5. "ประตูของทีมเหย้ากับประตูของทีมเยือน" และ Grand Salami: "ประตูของทีมเหย้ากับประตูของทีมเยือน" และ Grand Salami จะตัดสินจากประตูรวมทั้งหมดที่ทำได้ในทุกเกมที่อยู่ในตารางลีกที่ระบุสำหรับวันที่ระบุ เกมที่แข่งขันตามตารางทั้งหมดจะต้องเล่นให้ครบสามช่วง หากเกมในตารางถูกยกเลิกหรือหยุดก่อนจะแข่งขันครบ 3 ช่วง การเดิมพันใน "ประตูของทีมเหย้ากับประตูของทีมเยือน" และ Grand Salami ทั้งหมดจะถูกยกเลิก

  6. การเดิมพันในประเภทเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับทีมและเกมจะตัดสินโดยนับรวมการต่อเวลาและการยิงจุดโทษ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

  7. การเดิมพันในประเภทเดิมพันที่เจาะจงผู้เล่นจะตัดสินโดยนับรวมการต่อเวลา แต่ไม่นับรวมการยิงจุดโทษ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

  8. การเดิมพันคะแนนที่ผู้เล่นทำได้จะนับรวมทั้งประตูและแอสซิสต์

ผู้ชนะในฤดูกาลปกติ:
  ทีมต้องเล่นไปแล้วอย่างน้อย 81 เกมจึงจะมีผล ซึ่งรวมถึงการต่อเวลาและการยิงลูกโทษ

ลาครอส

ระยะเวลาขั้นต่ำเพื่อให้การเดิมพันมีผล:

 1. เกมทั้งหมดจะต้องเล่นจนครบ 60 นาที (รวมต่อเวลหากจำเป็น) จึงจะมีผล

การเดิมพันขณะแข่งขัน

กฎทั่วไปต่อไปนี้ครอบคลุมถึงการแข่งขันในประเภทการเดิมพันขณะแข่งขัน

 1. การต่อรองขณะแข่งขันทั้งหมดมีการทำคะแนนครบ

 2. ข้อเสนอการเดิมพันขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเจ้ามือ เราไม่รับประกันการต่อรอง ณ จุดใด ๆ ของเกม

 3. Pinnacle สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการวางเดิมพันใด ๆ ในการเดิมพันที่การต่อรองผิดพลาดอย่างชัดเจน

 4. นอกจากนี้ การเดิมพันขณะแข่งขันจะตัดสินตามกฎการเดิมพันขณะแข่งขันที่ Pinnacle กำหนดสำหรับกีฬาประเภทนั้น ๆ

ศิลปะการต่อสู้แบบผสม

 1. หากไม่ได้แจ้งไว้เป็นอย่างอื่น การแข่งขันจะต้องเกิดขึ้นภายในหนึ่งสัปดาห์นับจากวันที่ระบุ หรือการแข่งขันนั้นจะตัดสินเป็น "ไม่มีผล" และการเดิมพันจะได้รับเงินคืน

 2. การเปลี่ยนสถานที่ภายในประเทศเดียวกันจะไม่มีผลกระทบต่อสถานะการเดิมพันที่พักไว้ การเปลี่ยนสถานที่ไปยังประเทศอื่นจะส่งผลให้ตัดสินเป็น "ไม่มีผล" ต่อทุกการเดิมพันที่พักไว้

 3. หากจำนวนยกในตารางการแข่งขันเปลี่ยนไป การเดิมพันต่อไปนี้จะยังคงมีผล: ตัวเลือกผู้ชนะการแข่งขัน เฉพาะนักชกชนะเท่านั้น และเสมอกัน "คะแนนรวมการแข่งขัน" และ "จะไป/จะไม่ไป" จะไม่มีผล หากตารางยกที่ปรับปรุงใหม่มีมากกว่าคะแนนรวมในรายชื่อในข้อเสนอการเดิมพัน ยกที่จบ นักชกที่ชนะในข้อเสนอการเดิมพันก่อนครบยก ชนะคะแนนจากการตัดสิน และชกจนครบยกจะไม่มีผล หากตารางยกมีการเปลี่ยนแปลงหรือแจ้งผิด

 4. ผลลัพธ์จะตัดสินตามผลลัพธ์อย่างเป็นทางการที่เวทีมวย

 5. ผลลัพธ์อาจจะได้รับการทบทวนหรือแก้ไขตามที่เสนอไปในเบื้องต้นโดยผู้พิธีกรสนาม สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ผลลัพธ์จะไม่เป็นทางการจนกว่าจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการที่สนามมวย การลงโทษอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการที่เป็นการกลับคำตัดสินเนื่องจากการอุทธรณ์ การระงับ การฟ้องร้อง ผลการทดสอบสารกระตุ้น หรือการลงโทษนักชกรายอื่น ๆ จะไม่นำมาพิจารณาสำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน

 6. การเดิมพันว่านักชกจะชนะ "ก่อนครบยก" หากนักชกที่เลือกชนะด้วยการน็อกเอาต์ การไล่ลง ยอมแพ้ หรือการหยุดชกใด ๆ

 7. การเดิมพันว่านักชกจะชนะด้วยการ "น็อกเอาต์" เท่านั้นหากนักชกเอาชนะด้วยการน็อกเอาต์หรือหยุดมุมสนาม การชนะโดยการยอมแพ้ไม่ถือเป็นการน็อกเอาต์ใน MMA

 8. หากมีการ "เสมอ" การเดิมพันว่านักชกทั้งสองคนจะชนะจะได้รับเงินคืน

 9. การเดิมพันในข้อเสนอในการเดิมพันอื่น ๆ จะยึดตามข้อความที่ระบุ

 10. การเดิมพัน "หากชนะเท่านั้น" จะแพ้เมื่อการแข่งขันจบลงด้วยการเสมอกัน

 11. การชกที่กำหนดว่า "ไม่มีการตัดสิน" การเดิมพันจะได้รับเงินคืน

 12. รายชื่อทั้งหมดของการชกหมายถึงจำนวนยกทั้งหมด คะแนนครึ่งยกคือ 2 นาทีและ 30 วินาทีในยกละ 5 นาที ดังนั้น 2½ ยกคือ 2 นาทีและ 30 วินาทีในยกที่ 3

 13. หากมีคะแนนรวมสูงกว่า/ต่ำกว่าครึ่งยกของทั้งหมดในการชก ผู้เดิมพันจะเสมอตัว ในประโยค "การชกในนาทีที่ 2:30 ยกที่ X" และการชกจบลงในนาทีนั้นของยกนั้น การ "ชกต่อไป" จะถือว่าเป็นผู้ชนะ

 14. การเดิมพันภายในยก หากนักชกไม่สามารถเริ่มชกในยกใด ๆ หลังจากเสียงระฆัง การชกจะยุติอย่างเป็นทางการในยกสุดท้ายของการชก

 15. ในการเดิมพันทายคะแนนรวม หากนักชกไม่เริ่มชกในยกใหม่หลังเสียงระฆัง ซึ่งการชกได้มาถึงยกที่ระบุในคะแนนรวม ผู้ที่เดิมพันต่ำกว่าจะเป็นผู้ชนะ

 16. สำหรับการเดิมพันที่ระบุว่า "นักชกจะชนะในยกที่ x" นักชกรายนั้นจะต้องชกจนครบยกที่ x เพื่อชะนะข้อเสนอการเดิมพัน เช่น หากคุณพนันว่า ใช่ สำหรับ "Mark Coleman จะชนะในยกที่ 3" ดังนั้นการชกจะต้องยุติในยกที่ 3 และ Coleman เป็นฝ่ายชนะ จึงจะถือว่าผู้เดิมพันว่า ใช่ เป็นผู้ชนะ ข้อยกเว้นมีเพียงหากนักชกไม่ออกมาชกหลังเสียงระฆังสำหรับยกนั้น การชกจะยุติลงอย่างเป็นทางการในยกสุดท้ายที่มีการชก

 17. การต่อสู้ใด ๆ ที่มียกพิเศษหรือ "ยกตัดสินผลแพ้ชนะทันที" จะมีการใช้ยกดังกล่าวเพื่อพิจารณาผลการเดิมพันด้วย

โป๊กเกอร์

โป๊กเกอร์แบบตัวต่อตัว:

 1. ผู้เล่นที่วางเดิมพันสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

 2. หากผู้เล่นทั้งสองคนเล่นจนเงินหมด ผู้เล่นที่เล่นได้หลายรอบกว่าจะเป็นผู้ชนะ

 3. รอบการเล่นโป๊กเกอร์จะกำหนดเป็น 1 วัน โดยไม่คำนึงถึงจำนวนครั้งที่เล่นในแต่ละวัน

  เกมการเล่นทั้งหมดจะเริ่มต้นหลังเวลา 7:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หากเกมการเล่นเริ่มต้นในวันหนึ่งและจบในเช้าของอีกวัน ก็จะถือว่าเป็นการเล่นในหนึ่งรอบ

 4. หากผู้เล่นทั้งสองคนมีจำนวนเกมการเล่นเท่ากัน การเดิมพันแบบตัวต่อตัวจะเป็นการเสมอกัน นอกจากนี้ เช่น ผู้เล่น A เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ในวันแรกและออกในวันแรก และผู้เล่น B เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ในวันที่สองและออกในวันที่ 2 การเดิมพันแบบตัวต่อตัวระหว่าง A และ B จะถือว่าเสมอกัน เนื่องจากผู้เล่นทั้งสองคนมีเกมการเล่นเท่ากัน

 5. ในเกมโป๊กเกอร์แบบตัวต่อตัว ผู้เล่นทั้งสองคนจะต้องเล่นอย่างน้อยหนึ่งมือจึงจะมีผล

การเดิมพันโป๊กเกอร์:

 1. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันที่เกี่ยวกับจำนวนเงินที่ทำได้ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเริ่มต้นการแข่งขันจึงจะมีผล

ข้อเสนอการเดิมพันรางวัลสร้อยข้อมมือ WSOP

 1. สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดอันดับ ข้อเสนอการเดิมพันใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นได้รับรางวัลสร้อยข้อมือในรายการ WSOP จะไม่รวมอยู่ในการแข่งขัน Casino Employee, Ante up for Africa หรือ Tournament of Champions

 2. สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดอันดับ ข้อเสนอการเดิมพันใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นหญิงได้รับรางวัลสร้อยข้อมือในรายการ WSOP จะไม่รวมอยู่ในการแข่งขันของสตรี, การแข่งขัน Employee, การแข่งขัน Ante up for Africa การแข่งขันจำกัดอายุ หรือการแข่งขันทัวร์นาเมนต์

การเมือง

 1. การเดิมพันทั้งหมดจะตัดสินโดยใช้ผลลัพธ์อย่างเป็นทางการที่ประกาศโดยคณะกรรมการการเลือกตั้งของประเทศหรือหน่วยงานทางการที่คล้ายกัน

 2. การเมืองของสเปน: สำหรับวัตถุประสงค์ของการเลือกตั้งทั่วไป PSOE และ PP จะถือว่าเป็นพรรคการเมืองและสาขาของพรรคประจำภูมิภาค (เช่น PSC-PSOE)

 3. การเมืองของแคนาดา: สำหรับวัตถุประสงค์ของการเลือกตั้งของรัฐ จะใช้ภาษาไม่เป็นทางการดังต่อไปนี้

  • Conservatives หมายถึงพรรค Conservative ของแคนาดา
  • Liberals หมายถึงพรรค Liberal ของแคนาดา
  • NDP หมายถึงพรรค New Democratic Party
  • Greens หมายถึงพรรค Green ของแคนาดา
  • Bloc หมายถึงพรรค Bloc Quebecois
 4. หากเราระบุเงื่อนไขว่าผู้สมัคร "ต้องประกาศ" นั่นหมายความว่าการเดิมพันจะมีผลเฉพาะในกรณีที่ผู้สมัครประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะลงสมัครในตำแหน่งนั้น

 5. สำหรับการเลือกตั้งทั้งหมด การเดิมพันจะตัดสินจากผลลัพธ์อย่างเป็นทางการที่ได้อธิบายไว้ข้างต้น เมื่อได้มีการตัดสินผลการเดิมพันอย่างเป็นทางการแล้ว เหตุการณ์อื่นใด (เสียชีวิต ป่วย ฯลฯ) จะไม่กระทบต่อผลการเดิมพันที่ได้ตัดสินไปแล้ว

 6. สำหรับการเดิมพันการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาในปี 2563 ทั้งหมดที่วางเดิมพันในวันที่หรือหลังจาก 17 มีนาคม 2563 การเดิมพันจะมีผลก็ต่อเมื่อทั้งนายโดนัลด์ ทรัมป์ และนายโจ ไบเดน ต่างก็เป็นผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งของพรรคการเมืองที่สังกัดในวันเลือกตั้ง

รักบี้

Rugby League, Super League และ Rugby Union

 1. เพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน การพิจารณาผู้ชนะและผู้แพ้จะตัดสินจากคะแนนสุดท้าย (รวมถึงการต่อเวลา ถ้ามี) ในกรณีที่ผลการแข่งขันสุดท้ายเสมอ (เท่ากัน) การเดิมพันแบบมันนีไลน์ในทีมใดทีมใดทีมหนึ่งจะลดเหลือครึ่งหนึ่งของมูลค่าหน้าตั๋ว จะมีการจ่ายเงินรางวัลครึ่งหนึ่งจากราคาที่เสนอไว้ และเสียอีกครึ่งหนึ่งไป

 2. การแข่งขันรักบี้ทุกนัดจะต้องเล่นไปแล้วอย่างน้อย 80 นาทีจึงจะมีผล ยกเว้นการแข่งขันก่อนเริ่มฤดูกาลที่มีเวลาแข่งขันน้อยกว่านี้

 3. ถ้าการแข่งขันรักบี้ถูกเลื่อนออกไปนานกว่า 48 ชั่วโมงจากเวลาเริ่มต้นเดิม เดิมพันทั้งหมดกับการแข่งขันจะเป็นโมฆะ/ไม่มีผล และเงินเดิมพันจะถูกคืนกลับไปยังบัญชีของคุณ

 4. สำหรับการเดิมพันแบบพาร์เลย์/แบบสะสม หากผลการแข่งขันจบลงที่เสมอ การเดิมพันแบบมันนีไลน์นั้นจะได้เงินคืน และจะมีการคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์/แบบสะสมใหม่ และถูกหักตามรอบที่เหลืออยู่ซึ่งจะมีผล

 5. การเดิมพันจะจ่ายเงินตามผลคะแนนสุดท้ายของการแข่งขัน (เวลาปกติหรือการต่อเวลา ถ้ามี) ในกรณีที่ผลคะแนนเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันเป็นเสมอ การเดิมพันแบบมันนีไลน์ ในทั้งสองทีมจะลดลงเหลือครึ่งหนึ่งของมูลค่าตั๋วเดิมพัน จะมีการจ่ายเงินรางวัลครึ่งหนึ่งจากราคาที่เสนอไว้ และเสียอีกครึ่งหนึ่งไป

  Pinnacle อาจจะนำเสนอการเดิมพันการแข่งกัน 3 ทางในการเสมอกันเป็นตัวเลือกที่ 3 ของการเดิมพัน ในกรณีเหล่านี้ เมื่อผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันในผลเสมอกันเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัล สำหรับผู้ที่เดิมพันว่าทีมหรือผู้แข่งขันคนใดคนหนึ่งเป็นผู้ชนะจะแพ้และเสียเงินเดิมพัน

เดิมพันเสริมทายผลต่างคะแนนของสองทีม:

 1. เดิมพันเสริมทายผลต่างคะแนนของสองทีมที่แข่งกันนั้น จะพิจารณาเฉพาะเวลาตามกำหนดเท่านั้น โดยไม่รวมการต่อเวลาหรือ Golden Point

สนุกเกอร์

 1. การเดิมพันแบบตัวต่อตัวเป็นการเลือกให้ถูกว่าผู้เล่นคนใดจะชนะการแข่งขันนั้นอย่างเป็นทางการ ในกรณีที่มีการเริ่มเกมการแข่งขัน และการหยุดเบรกเป็นครั้งแรก แต่ยังไม่จบเกมไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ผู้เล่นที่ผ่านเข้ารอบต่อไป (หรือได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะการแข่งขันนั้น/ผู้ชนะเลิศ) จะถือว่าเป็นผู้ชนะ ในกรณีที่ไม่มีการเริ่มต้นการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

 2. การเดิมพันในกรอบการเล่นจะขึ้นอยู่กับการเลือกคะแนนสุดท้ายของนักการแข่งขันสนุกเกอร์นั้นได้อย่างถูกต้อง ในกรณีที่มีการเริ่มต้นการแข่งขันแต่ไม่จบเกมไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ หรือไม่มีการเริ่มเล่นแต่อย่างใด การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

 3. สำหรับตลาดแบบหลายทาง การเดิมพันแบบ "อัตราต่อรองในการเป็นผู้ชนะเลิศ" ในผู้เล่นที่ไม่ได้เริ่มต้นการแข่งขันจะถือเป็นการแพ้

 4. สำหรับการแข่งขันสนุกเกอร์ที่มีหลายรอบ Pinnacle อาจจะเสนออัตราต่อรองในการเริ่มการแข่งขันแต่ละนัด การเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันสนุกเกอร์จะตัดสินตามผลการแข่งขันทั้งหมด ไม่ใช่แต่ละครั้ง

ฟุตบอล

 1. วันที่และเวลาเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลที่แสดงอยู่ในเว็บไซต์ของเรานั้นใช้เพื่อแจ้งข้อมูลให้ทราบเท่านั้น และเราไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูลดังกล่าว หากการแข่งขันไม่เริ่มต้นตามกำหนดเวลาที่ให้ไว้ และไม่เริ่มต้นภายในวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่นของสถานที่จัดการแข่งขัน) การเดิมพันกในการแข่งขันนั้นจะไม่มีผลและจะได้รับเงินคืน

  แต่มีข้อยกเว้นสำหรับการเดิมพันว่าทีมจะได้เข้ารอบในการแข่งขันชิงถ้วยหรือไม่หรือทีมจะชนะและเป็นผู้ได้ถือถ้วยรางวัลหรือไม่ การเดิมพันเหล่านี้จะยังคงมีผลไม่ว่าการแข่งขันจะถูกยกเลิกหรือถูกเลื่อน

 2. หากการเดิมพันเสนอในการแข่งขันรวมเลือก เสมอ เป็นตัวเลือกที่สาม และผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ผู้ที่เดิมพันว่าเสมอจะได้รับเงินรางวัล และผู้ที่เดิมพันว่าทีมใดทีมหนึ่งชนะจะเสียเงินเดิมพัน

 3. การเดิมพันจะได้รับการตัดสินในการแข่งขันที่มีสองครึ่งซึ่งใช้เวลาการแข่งขันครึ่งละ 45 นาที และรวมเวลาที่ผู้ตัดสินเพิ่มเข้าไปเพื่อชดเชยการบาดเจ็บและการหยุดการแข่งขันอื่น ๆ โดยจะไม่นับรวมเวลาพิเศษหรือการยิงลูกโทษ ในบางครั้ง ทัวร์นาเมนต์ การแข่งขันกระชับมิตร หรือการแข่งขันอื่น ๆ อาจมีกรอบเวลาการแข่งขันแตกต่างจากระบบ 45 นาทีสำหรับครึ่งแรกและครึ่งหลัง ถ้า Pinnacle ไม่ประกาศรับทราบเวลาการต่อเวลาพิเศษก่อนเริ่มการแข่งขัน เดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะและจะได้รับเงินวางเดิมพันคืน ในการแข่งขันแบบ 45 นาทีสำหรับครึ่งแรกและครึ่งหลัง หากกรรมการยุติการแข่งขันด้วยผลอย่างเป็นทางการด้วยเวลาที่แตกต่างจากระบบ 45 นาทีสำหรับครึ่งแรกและครึ่งหลัง การเดิมพันจะยังคงมีผล ถ้าผู้ตัดสินประกาศยกเลิกการแข่งขันด้วยสาเหตุใดก็ตาม การเดิมพันจะเป็นโมฆะและคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน

  ตัวอย่างเช่น:

  9 พฤษภาคม 2010: Fortuna Dusseldorf แข่งกับ Hansa Rostock:
  การแข่งขันถูกระงับและกลับมาแข่งใหม่หลังจากนั้นไม่นานสองครั้ง เนื่องจากเหตุวุ่นวายจากผู้เข้าชมการแข่งขัน ผู้ตัดสินไม่เพิ่มเวลาที่เสียไปจากการระงับการแข่งครั้งที่ 2 และจบการแข่งขันด้วยผลการแข่งอย่างเป็นทางการหลังจากการแข่งขันดำเนินไปเพียง 87 นาที ในกรณีนี้เดิมพันทั้งหมดมีผลบังคับใช้เนื่องจากการแข่งขันไม่ถูกยกเลิก ผู้ตัดสินสิ้นสุดการแข่งขันด้วยผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

  17 ตุลาคม 2010: FC Ashdod แข่งกับ Hapoel Beer Sheva:
  การแข่งขันถูกยกเลิกโดยผู้ตัดสินระหว่างทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 93 เนื่องจากเหตุวุ่นวายจากผู้เข้าชมการแข่งขัน ในภายหลัง Hapoel Beer Sheve ได้รับการประกาศชัยชนะทางเทคนิคจากสมาคมฟุตบอลที่ควบคุมดูแล ในกรณีนี้ การเดิมพันทั้งหมดเป็นโมฆะเนื่องจากการแข่งขันถูกยกเลิก เราจะไม่คำนึงว่าการแข่งขันดำเนินไปครบ 90 นาที หรือการแข่งขันอยู่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บหากผู้ตัดสินได้ยกเลิกการแข่งขันแล้ว นอกจากนี้ เพื่อการคิดคะแนน เราจะไม่พิจารณาการได้ชัยชนะทางเทคนิค

  26 มิถุนายน 2011: River Plate แข่งกับ Belgrano:
  การแข่งขันสิ้นสุดลงโดยผู้ตัดสินประกาศผลอย่างเป็นทางการ (1:1) ในนาทีที่ 90 โดยไม่ทดเวลาบาดเจ็บเนื่องจากเหตุวุ่นวายจากผู้เข้าชมการแข่งขัน ในกรณีนี้ การเดิมพันทั้งหมดมีผลเนื่องจากไม่ยกเลิกการแข่งขัน ผู้ตัดสินสิ้นสุดการแข่งขันด้วยผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

 4. หากการแข่งขันถูกระงับก่อนสิ้นสุดเวลาการแข่งขัน และไม่สามารถแข่งต่อให้จบได้ในวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่นของสถานที่แข่งขัน) เดิมพันผลการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะและจะได้รับเงินเดินพันคืนทั้งหมด หากการแข่งขันถูกระงับก่อนสิ้นสุดเวลาการแข่งขัน และไม่เริ่มแข่งขันต่อภายในวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่นของสถานที่แข่งขัน) เดิมพันที่เกี่ยวข้องกับครึ่งแรกจะถือว่ามีผลเฉพาะในกรณีที่มีการแข่งขันจนจบครึ่งแรกแล้วเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่การแข่งขันที่ถูกระงับไม่มีการแข่งต่อภายในวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่นของสถานที่แข่งขัน) เดิมพันเสริมส่วนใหญ่ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันในครึ่งแรกอย่างชัดเจนจะไม่มีผล ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: การเตะมุม การล้ำหน้า ผู้เล่นที่ถูกให้ออกจากการแข่งขัน ใบเหลือง/ใบแดง ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ คะแนนที่ถูกต้อง เวลาที่ทำประตูแรก ชนะแล้วไม่เสียประตู และผู้เล่นเฉพาะบางคนทำคะแนน/ไม่ทำคะแนน เพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น เดิมพันการทำคะแนนของทั้งสองทีมจะเป็นโมฆะในกรณีที่การแข่งขันถูกระงับ แม้ว่าทั้งสองทีมจะทำคะแนนได้แล้ว เช่นเดียวกัน การเดิมพันว่าผู้เล่นจะทำคะแนน/ไม่ทำคะแนนจะไม่มีผลในการแข่งขันที่ถูกระงับ แม้ว่าผู้เล่นดังกล่าวจะทำคะแนนได้แล้ว เช่นเดียวกัน เดิมพันเวลาการยิงประตูแรกจะไม่มีผลในการแข่งขันที่ถูกระงับ ไม่ว่าจะมีการยิงประตูได้หรือไม่ เช่นเดียวกัน การเดิมพันการเตะมุม/ล้ำหน้าทั้งหมดจะเป็นโมฆะสำหรับการแข่งขันที่ถูกระงับ แม้จำนวนเหตุการณ์เหล่านี้จะมากกว่า/น้อยกว่าจำนวนที่ระบุไว้ การเดิมพันทีมที่ทำคะแนนแรกได้หรือคะแนนต่อไปในขณะแข่งขันสดจะมีผล ถ้ามีการทำประตูในการแข่งขันที่ถูกระงับ

 5. การเดิมพันแบบแต้มต่อ: การแข่งขันฟุตบอลอาจมีการใช้ แต้มต่อเดี่ยว หรือ แต้มต่อคู่

  แต้มต่อเดี่ยว: การเดิมพันประเภทนี้เหมือนกับการเดิมพันแบบสเปรดของบาสเกตบอล

  ตัวอย่างเช่น:

  Arsenal
  Newcastle

  -1, -125
  +1, +113

  หาก Arsenal ชนะการแข่งขันโดยทำคะแนนมากกว่าคู่ต่อสู้สองประตูขึ้นไป ผู้ที่เดิมพันฝั่ง Arsenal จะชนะ และผู้ที่เดิมพันฝั่ง Newcastle จะแพ้ หากการแข่งขันเสมอกันหรือ Newcastle ชนะ ผู้ที่เดิมพันฝั่ง Newcastle จะชนะ และผู้ที่เดิมพันฝั่ง Arsenal จะแพ้ หาก Arsenal ชนะโดยทำคะแนนมากกว่าคู่ต่อสู้หนึ่งประตู ผู้เดิมพันทุกคนจะได้รับเงินคืน

  แต้มต่อคู่: การเดิมพันประเภทนี้จะแบ่งเงินเดิมพันออกเป็นสองส่วน โดยใช้มันนีไลน์เดียวกัน แต่ใช้แต้มต่อแตกต่างกัน

  ตัวอย่างเช่น:

  Real Madrid
  Barcelona

  -1 และ -1.5, -108
  +1 และ +1.5, +100

  ลูกค้าที่เดิมพัน 100 ดอลลาร์กับ Real Madrid จะถูกแบ่งเงินไปเดิมพันข้าง Real Madrid สองรายการได้แก่: 50 ดอลลาร์ ข้าง Real Madrid แต้มต่อ -1 ที่อัตราต่อรอง -108 และ 50 ดอลลาร์ ข้าง Real Madrid แต้มต่อ -1.5 ที่อัตราต่อรอง -108

  ลูกค้าที่เดิมพัน 50 ดอลลาร์ กับ Barcelona จะถูกแบ่งเงินไปเดิมพันข้าง Barcelona สองรายการได้แก่: 25 ดอลลาร์ ข้าง Barcelona แต้มต่อ +1 ที่อัตราต่อรอง +100 และ 25 ดอลลาร์ ข้าง Barcelona +1.5 ที่อัตราต่อรอง +100

 6. ทายคะแนนมากกว่า/น้อยกว่า: การแข่งขันจะต้องดำเนินไปจนสิ้นสุดเวลาการแข่งขัน เดิมพันทายจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในการแข่งขันจึงจะมีผล

 7. หากมีข้อขัดแย้งในเรื่องการเดิมพัน (ตัวอย่างรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: ชื่อผู้เล่นที่ทำประตูได้คนแรก เวลาที่ทำประตู) เดิมพันจะถูกตัดสินและจ่ายเงินรางวัลโดยพิจารณาจากรายงานของสื่อผู้ทำข่าวกีฬา

 8. การเดิมพันครึ่งแรกของการแข่งขันฟุตบอลนั้นจะรวมถึงเวลาการแข่งขัน 45 นาที และการชดเชยเวลาต่าง ๆ ที่กรรมการให้เพิ่มเติมหลังจากสิ้นสุดครึ่งแรก หากการแข่งขันไม่จบครึ่งแรก เดิมพันจะเป็นโมฆะและเราจะคืนเงินเดิมพันให้

 9. การเดิมพันครึ่งหลังของการแข่งขันฟุตบอลนั้นจะรวมถึงเวลาการแข่งขัน 45 นาที และการชดเชยเวลาต่าง ๆ ที่กรรมการให้เพิ่มเติมหลังจากสิ้นสุดครึ่งหลัง เวลาการแข่งขันที่เพิ่มเติมเข้ามา โกลเด้นโกล และการยิงลูกโทษ จะไม่รวมอยู่ในการเดิมพันครึ่งหลัง ประตูที่ทำได้ในครึ่งแรกจะไม่นับรวมในการเดิมพันครึ่งหลัง

  ตัวอย่าง: หาก AC Milan ทำคะแนนนำ Juventus 1-0 ในครึ่งแรก และแต้มต่อของครึ่งหลังสำหรับ Juventus คือ -0.5 แต้มต่อ -0.5 จะมีผลเฉพาะครึ่งหลังของการแข่งขันเท่านั้น ดังนั้น ผู้เดิมพันข้าง Juventus จะชนะ หากทำคะแนนในครึ่งหลังได้มากกว่าคะแนนที่ AC Milan ทำได้ในครึ่งหลัง ผู้เดิมพันข้าง AC Milan จะชนะหากทีมทำประตูเท่ากันในครึ่งหลัง หรือถ้า AC Milan ทำคะแนนในครึ่งหลังมากกว่าคะแนนที่ Juventus ทำได้ในครึ่งหลัง

  การแข่งขันจะต้องดำเนินไปจนสิ้นสุด เดิมพันกับครึ่งหลังจึงจะมีผล

 10. เดิมพันว่าทีมจะได้รับคัดเลือกหรือผ่านเข้ารอบต่อไปของการแข่งขัน:

  เดิมพันจะได้รับการตัดสินเมื่อกรรมการเป่านกหวีดสิ้นสุดการแข่งขันด้วยสาเหตุตามปกติ ไม่ว่าจะตัดสินผลการแข่งขันเมื่อสิ้นสุดเวลาการแข่งขันปกติ การต่อเวลาเพิ่ม หรือเมื่อยิงลูกโทษ เราจะรวมช่วงการต่อเวลาเพิ่มและการยิงลูกโทษไว้ในการตัดสินผลเดิมพันเสมอ

  ในการแข่งขันแบบตัดสินผลในนัดเดียว เดิมพันทั้งหมดมีผลเมื่อเริ่มต้นการแข่งขันแล้ว ถ้ากรรมการยกเลิกการแข่งขันแบบตัดสินผลในนัดเดียว (ด้วยเหตุผลรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: ผู้ชมก่อความไม่สงบ สนามแข่งไม่สามารถใช้งานได้ หรือทีมใดทีมหนึ่งมีผู้เล่นไม่เพียงพอที่จะดำเนินการแข่งขันต่อ) การจ่ายเงินรางวัลจะพิจารณาจากการตัดสินของหน่วยงานควบคุมที่เกี่ยวข้อง เดิมพันจะยังมีผล หากหน่วยงานควบคุมพิจารณาการยกเลิกการแข่งขันและกำหนดให้มีมาตรการแก้ไข (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: การยกเลิกการแข่งขัน การเริ่มแข่งขันต่อในภายหลัง หรือเริ่มการแข่งขันใหม่ตั้งแต่ต้น) หากทีมไม่มีคุณสมบัติและถูกคัดออกก่อนเริ่มการแข่งขัน หากเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ หากกฎกำหนดให้ทีมที่เสมอกันแข่งตัดสินใหม่อีกครั้ง การเดิมพันจะมีผลกับการแข่งขันนัดที่แข่งใหม่

  ในการแข่งขันแบบตัดสินผลในสองนัด การเดิมพันทั้งหมดจะมีผลเมื่อการแข่งขันนัดที่สองเริ่มต้น โดยที่การแข่งขันนัดแรกไม่ถูกประกาศยกเลิกผลการแข่งขัน ถ้ามีการประกาศยกเลิกผลการแข่งขันนัดแรก เดิมพันทั้งหมดที่ทายว่าทีม ‘จะได้รับคัดเลือก’ หรือ ‘เข้ารอบ’ จะเป็นโมฆะ ถ้าการแข่งขันนัดที่สองถูกยกเลิก เดิมพันทั้งหมดจะยังมีผลและจะจ่ายเงินรางวัลตามการตัดสินของหน่วยงานควบคุมที่เกี่ยวข้อง

 11. เดิมพันที่ทายทีมซึ่งชนะถ้วยรางวัลที่กำหนดจะมีผล โดยนับรวมการต่อเวลาและการเตะลูกโทษด้วย ตัวอย่างเช่น หากเดิมพันว่า AC Milan จะชนะถ้วย Champions League เดิมพันจะมีผลนับรวมการต่อเวลาและการเตะลูกโทษด้วย และจะคิดคะแนนผลการแข่งขันหลังจากผ่านช่วงเวลาดังกล่าวไปแล้ว (ถ้าจำเป็นต้องเล่นในช่วงเวลาเหล่านั้น)

 12. สำหรับเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับจำนวนประตูทั้งหมดในวันที่กำหนดของลีก/การแข่งขันนัดที่กำหนด จะต้องมีการแข่งขันตามจำนวนที่กำหนดในวันนั้น และจะตัดสินเดิมพันโดยพิจารณาจากสองครึ่งครึ่งละ 45 นาที รวมถึงเวลาใด ๆ ที่กรรมการเพิ่มให้เพื่อชดเชยเวลาบาดเจ็บและการหยุดชะงักอื่น ๆ ประตูที่ทำได้ในช่วงต่อเวลาและการยิงลูกโทษจะไม่นับรวมเข้ากับเดิมพันนี้

  ตัวอย่างเช่น เดิมพันจำนวนประตูทั้งหมดสำหรับการแข่งขัน English Premiere 3 นัดในวันอาทิตย์ การแข่งขันทั้ง 3 นัดจะต้องแข่งจนจบ เดิมพันจึงจะมีผล ถ้าการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่งไม่เกิดขึ้น (หรือแข่งไม่จบ) ในวันอาทิตย์นั้น เดิมพันจะไม่มีผล

 13. สำหรับเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับจำนวนประตูของทีมเหย้าและทีมเยือนในวันที่กำหนดของลีก/การแข่งขันนัดที่กำหนด จะต้องมีการแข่งขันตามจำนวนที่กำหนดในวันนั้น และจะตัดสินเดิมพันโดยพิจารณาจากสองครึ่งครึ่งละ 45 นาที รวมถึงเวลาใดๆ ที่กรรมการเพิ่มให้เพื่อชดเชยเวลาบาดเจ็บและการหยุดชะงักอื่นๆ ประตูที่ทำได้ในช่วงต่อเวลาและการยิงลูกโทษจะไม่นับรวมเข้ากับเดิมพันนี้

  ตัวอย่างเช่น เดิมพันจำนวนประตูของทีมเหย้าและทีมเยือนสำหรับการแข่งขัน English Premiere 3 นัดในวันอาทิตย์ การแข่งขันทั้ง 3 นัดจะต้องแข่งจนจบ เดิมพันจึงจะมีผล ถ้าการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่งไม่เกิดขึ้น (หรือแข่งไม่จบ) ในวันอาทิตย์นั้น เดิมพันจะไม่มีผล

 14. สำหรับเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับประตูของทีมเหย้าและทีมเยือนในลีกที่กำหนดหรือการแข่งขันในวันที่กำหนด ทีมที่มีชื่ออยู่ด้านบนในการแข่งขันทั่วไป (ระบุได้ด้วยสัญลักษณ์ "(n)") จะถือเป็นทีมเหย้า

 15. การเดิมพันในตัวผู้เล่น:
  1. เดิมพันว่า ผู้เล่นจะทำประตูได้หนึ่งประตูขึ้นไป หรือทำประตูไม่ได้ ในแมตช์การแข่งขันที่ระบุรวมถึงในเวลาแข่งขันตามปกติ (รวมทดเวลาบาดเจ็บ) เท่านั้น การเดิมพันจะไม่พิจารณาการทำเข้าประตูตัวเอง
  2. ข้อเสนอการเดิมพันว่าผู้เล่นจะทำประตู ณ เวลาใดก็ได้ และการทำแฮททริก ในแมตช์การแข่งขันที่ระบุ: การเดิมพันจะมีผลก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นต้องเป็นตัวจริง (ในการเริ่มต้น XI) การเดิมพันในตัวผู้เล่นที่ไม่ได้เป็นตัวจริงจะถูกยกเลิก

  3. ข้อเสนอการเดิมพันผู้เล่นคนแรกและคนสุดท้ายที่จะทำประตูในแมตช์การแข่งขันที่ระบุ: การเดิมพันจะมีผลก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นต้องเป็นตัวจริง (ในการเริ่มต้น XI หรือถูกเปลี่ยนตัวเข้า) การเดิมพันในตัวผู้เล่นที่ไม่ได้ลงเล่นจะถูกยกเลิก

  4. ข้อเสนอการเดิมพันผู้เล่นรายแรกที่จะทำประตูในแมตช์การแข่งขันที่ระบุ: การเดิมพันในตัวผู้เล่นที่ถูกเปลี่ยนตัวเข้าหลังจากที่มีการทำประตูแรกจะถูกยกเลิก 

   จะมีการพยายามนำเสนออัตราต่อรองผู้เล่นรายแรกหรือรายสุดท้ายที่จะทำประตูได้สำหรับผู้เล่นทั้งหมดที่คาดว่าจะได้ลงสนาม อย่างไรก็ตาม หากมีผู้ทำประตูที่ไม่มีรายชื่อในอัตราต่อรอง การเดิมพันของลูกค้าทั้งหมดจะยังคงมีผล (ตราบใดที่ผู้เล่นดังกล่าวยังเป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านบน)

 16. เดิมพันเสริมใบเหลืองใบแดง:
  1. สำหรับเดิมพันเสริมใบเหลืองใบแดง เราจะรวมคิดคะแนนทั้งใบเหลืองและใบแดง ใบเหลืองคิดเป็น 1 แต้ม และใบแดงคิดเป็น 2 แต้ม

  2. หากผู้เล่นคนเดิมได้รับใบเหลืองใบที่สองซึ่งเทียบเท่ากับใบแดงโดยอัตโนมัติ จะถือว่าเหตุการณ์นี้เป็น 3 แต้ม โดย: 1 แต้มสำหรับใบเหลืองใบที่ 1 และ 2 แต้มสำหรับใบแดง ใบเหลืองใบที่ 2 จะไม่นับเป็นคะแนน

  3. เพื่อการคิดคะแนน การแจกใบเหลืองใบแดงกับ “ผู้ที่ไม่ใช่ผู้เล่นหลัก” (ผู้เล่นตัวสำรอง, ผู้จัดการ, โค้ช หรือเจ้าหน้าที่อื่นๆ) จะไม่นับเป็นคะแนนสำหรับการเดิมพันใบเหลืองใบแดง

  4. ไม่รวมใบเหลืองหรือใบแดงที่แจกระหว่างช่วงต่อเวลา จะพิจารณาเฉพาะใบเหลืองและใบแดงระหว่างเวลาแข่งขันปกติเท่านั้น หรือเวลาที่กรรมการเพิ่มเข้าไปเพื่อชดเชยการบาดเจ็บหรือหยุดการแข่งขัน

  5. การให้ใบเหลืองและใบแดงในช่วงพักครึ่งเวลาถือเป็นการตัดสินลงโทษในครึ่งหลังและเต็มเวลาการแข่งขัน

 17. เดิมพันการเตะมุม: เพื่อการคิดคะแนน จะไม่รวมการเตะมุมที่เกิดขึ้นในช่วงต่อเวลา จะพิจารณาเฉพาะการเตะมุมระหว่างเวลาแข่งขันปกติเท่านั้น หรือเวลาที่กรรมการเพิ่มเข้าไปเพื่อชดเชยการบาดเจ็บหรือหยุดการแข่งขัน

 18. เดิมพันการล้ำหน้า: เพื่อการคิดคะแนน จะไม่รวมการล้ำหน้าที่เกิดขึ้นในช่วงต่อเวลา จะพิจารณาเฉพาะการล้ำหน้าระหว่างเวลาแข่งขันปกติเท่านั้น หรือเวลาที่กรรมการเพิ่มเข้าไปเพื่อชดเชยการบาดเจ็บหรือหยุดการแข่งขัน

 19. การเดิมพันเพื่อทายจำนวนคะแนน จำนวนประตูทั้งหมด จำนวนประตูของทีม, การทายว่าทั้งสองทีมจะทำคะแนนได้, การเดิมพันผลแบบทายได้สองรูปแบบและเดิมพันแต้มต่อต่างๆ: จะคิดคะแนนจากประตูที่ทำได้ในเวลาแข่งขันปกติเท่านั้น โดยรวมถึงเวลาแข่งขันที่กรรมการเพิ่มเข้าไปเพื่อชดเชยการบาดเจ็บและการหยุดแข่งขันอื่น ๆ

 20. เดิมพันว่าทีมใดอยู่ได้นานกว่า:
  1. ตัดสินโดยผู้ที่เข้ารอบลึกกว่าในทัวร์นาเมนต์เป็นผู้ชนะ ถ้าทีมสองทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ทีมที่ชนะเลิศจะถือว่าเข้ารอบลึกกว่า
  2. ถ้าทั้งสองทีมตกรอบในระดับเดียวกัน หรือตกรอบพร้อมกันในการแข่งแบบกลุ่ม เดิมพันระหว่างสองทีมนี้จะถือว่าไม่มีผล ไม่ว่าการแข่งขันจะมีขึ้นในเวลาหรือวันที่ใด และทีมจะอยู่อันดับใดของกลุ่มก็ตาม

 21. สำหรับการแข่งขันที่ถูกยกเลิก เดิมพันทั้งหมดจะไม่มีผล ไม่ว่าหน่วยงานควบคุมที่เกี่ยวข้องของลีกนั้นจะให้คะแนนการแข่งขันว่าอย่างไรก็ตาม

 22. สำหรับเดิมพันที่ทายว่าทีมใดจะทำคะแนนก่อน จะพิจารณาเฉพาะประตูในเวลาการแข่งขันตามปกติเท่านั้น รวมถึงการทดเวลาบาดเจ็บที่เพิ่มเข้าไป ถ้าไม่มีการทำประตูเกิดขึ้นเลยในเวลาแข่งขันปกติ/ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เดิมพันทั้งหมดกับเดิมพันนี้จะไม่มีผลและเราจะคืนเงินให้

 23. สำหรับเดิมพันคะแนนครึ่งเวลา/เต็มเวลาการแข่งขัน จะพิจารณาเฉพาะประตูในเวลาการแข่งขันตามปกติเท่านั้น รวมถึงการทดเวลาบาดเจ็บที่เพิ่มเข้าไป ถ้าการแข่งขันไม่จบเต็มเวลา เดิมพันทั้งหมดในส่วนนี้จะได้รับการคืนเงิน

 24. สำหรับเดิมพันการทายคะแนนให้ถูกต้อง จะพิจารณาเฉพาะประตูในเวลาการแข่งขันตามปกติเท่านั้น รวมถึงการทดเวลาบาดเจ็บที่เพิ่มเข้าไป ถ้าคะแนนเป็น 0-0 ในการแข่งขันแบบเต็มเวลา ผู้ที่ทายว่าไม่มีการทำประตู หรือทายคะแนนเป็น 0-0 จะเป็นผู้ชนะ

 25. ชนะแล้วไม่เสียประตู หมายถึงทีมที่ระบุไว้ทำได้หนึ่งประตูหรือมากกว่า และทีมฝ่ายตรงข้ามทำได้ศูนย์ประตูในระหว่างช่วงเวลาปกติและช่วงเวลาบาดเจ็บ การทำประตูใด ๆ ในช่วงต่อเวลาหรือช่วงยิงลูกโทษจะไม่มีผลกับเดิมพันนี้

 26. การลงโทษ (ใบเหลือง, ใบแดง, ไล่ออก, เตะโทษ) ที่เกิดขึ้นหลังจากเป่านกหวีดสิ้นสุดเวลาการแข่งขันตามปกติ จะไม่นับรวมในเดิมพันที่เกี่ยวข้องสำหรับการแข่งขันนัดนี้
 27. ในบางครั้ง (ใน Champion's League หรือการแข่งขันนัดสำคัญอื่นๆ) เราอาจเสนอเดิมพัน "ทั้งทีม A และทีม B จะชนะในวันที่กำหนดได้หรือไม่" เดิมพันจะได้รับการคำนวณคะแนนโดยพิจารณาผลการแข่งขันเต็มเวลา (ไม่รวมการต่อเวลาและการยิงลูกโทษ) ถ้าทีมใดทีมหนึ่งไม่ชนะเมื่อแข่งขันเต็มเวลาแล้ว ผู้ที่เดิมพันว่า "ไม่ได้" จะเป็นผู้ชนะ และผู้ที่เดิมพันว่า "ได้" จะแพ้เดิมพัน

  การแข่งขันจะต้องเล่นเต็มเวลา เดิมพันจึงจะมีผล ถ้าการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่งถูกระงับก่อนสิ้นสุดเวลาการแข่งขัน และไม่สามารถแข่งต่อให้สิ้นสุดในวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่นของสถานที่แข่งขัน) เดิมพันผลการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะและเดิมพันทั้งหมดจะได้รับการคืนเงิน

 28. การเดิมพันตลอดทัวร์นาเมนต์
  1. การเดิมพันตลอดทัวร์นาเมนต์ (เช่น World Cup หรือ EURO): เพื่อการตัดสินคะแนน เดิมพันเสริมที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ดำเนินไปตลอดทัวร์นาเมนต์เหล่านี้ (ไม่ใช่เฉพาะการแข่งขันครั้งใดครั้งหนึ่ง) จะรวมพิจารณาการต่อเวลา แต่ไม่นับการยิงลูกโทษ:
   1. ประตูทั้งหมดที่ผู้เล่นทำได้ตลอดทัวร์นาเมนต์
   2. ผู้เล่นที่ทำประตูมากกว่าจากการจับคู่ผู้เล่น
   3. ประตูทั้งหมดที่แต่ละประเทศทำได้ตลอดทัวร์นาเมนต์
   4. ประเทศที่ทำประตูมากกว่าจากการจับคู่ประเทศ

   5. จะมีการทำแฮตทริกในการแข่งขันใด ๆ ของทัวร์นาเมนต์หรือไม่
   6. จำนวนคอนเนอร์ทั้งหมดในทัวร์นาเมนต์: ทุกทีม

  2. ได้ใบแดงใบเหลือง: โปรดทราบว่ากฎจะแตกต่างไปจากการเดิมพันการแข่งขันแต่ละเกม โดยถ้าผู้เล่นได้รับใบเหลืองหรือใบแดงหลังจากเป่านกหวีดตัดสินครั้งสุดท้าย ใบแดงใบเหลืองเหล่านี้จะถูกนับจำนวนเพื่อพิจารณาในเดิมพันจำนวนใบแดงใบเหลืองตลอดทัวร์นาเมนต์ด้วย ใบแดงและใบเหลืองที่ได้รับระหว่างการต่อเวลาหรือการยิงลูกโทษจะนำมาพิจารณาเป็นจำนวนใบแดงใบเหลืองตลอดทัวร์นาเมนต์

  3. ในกรณีที่การเดิมพันเสริม "ผู้ทำประตูมากที่สุด" มีการเสมอกัน จะตัดสินโดยจำนวนการช่วยเหลือของผู้เล่นก่อนเป็นเกณฑ์แรก ถ้ายังคงเสมออยู่ จะตัดสินด้วยนาทีที่เล่นน้อยที่สุดเป็นเกณฑ์ที่สอง
  4. สำหรับการจับคู่ "ผู้เล่นที่ทำประตูมากกว่า" ผู้เล่นทั้งสองคนจะต้องเล่นในการแข่งขันนัดแรกของทีมตนเอง การเดิมพันจึงจะมีผล

  5. สำหรับเดิมพันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทำประตูได้น้อยกว่า/มากกว่าจำนวนที่กำหนดไว้ตลอดทัวร์นาเมนต์ ผู้เล่นจะต้องเล่นในการแข่งขันนัดแรกของทีมตนเองในทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันจึงจะมีผล

  6. เมื่อเดิมพันจำนวนใบแดงรวมในทัวร์นาเมนต์หรือการแข่งขัน ใบแดงที่ให้กับผู้เล่นเนื่องจากได้ใบเหลืองแล้วสองใบจะนับรวมในการพิจารณาจำนวนใบแดงของเดิมพันนี้ด้วย

 29. กฎการเดิมพันฟุตบอลในขณะแข่งขัน
  1. หากไม่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น การเดิมพันทายผลการแข่งขันสดจะได้รับการตัดสินโดยพิจารณาจากเวลาสองครึ่ง ครึ่งละ 45 นาที และเวลาที่ผู้ตัดสินชดเชยจากการบาดเจ็บและการหยุดการแข่งขันอื่น ๆ โดยจะไม่นับรวมเวลาพิเศษหรือการยิงลูกโทษ ในบางครั้ง ทัวร์นาเมนต์ การแข่งขันกระชับมิตร หรือการแข่งขันอื่น ๆ อาจมีกรอบเวลาการแข่งขันแตกต่างจากระบบ 45 นาทีสำหรับครึ่งแรกและครึ่งหลัง ถ้า Pinnacle ไม่ประกาศรับทราบเวลาการต่อเวลาพิเศษก่อนเริ่มการแข่งขัน เดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะและจะได้รับเงินวางเดิมพันคืนในการแข่งขันที่เป็นแบบสองครึ่ง ครึ่งละ 45 นาที ถ้าผู้ตัดสินยุติการแข่งขันด้วยผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการที่ใช้เวลาแตกต่างจากระบบ 2 ครึ่งครึ่งละ 45 นาที เดิมพันจะมีผล ถ้าผู้ตัดสินประกาศยกเลิกการแข่งขันด้วยสาเหตุใดก็ตาม การเดิมพันจะเป็นโมฆะและคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน

  2. ถ้าการแข่งขันถูกระงับก่อนสิ้นสุดเวลาการแข่งขัน และไม่สามารถแข่งต่อให้สิ้นสุดในวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่นของสถานที่แข่งขัน) เดิมพันการแข่งขันสดจะถือเป็นโมฆะและเดิมพันทั้งหมดจะได้รับการคืนเงิน มีข้อยกเว้นในครึ่งแรก ถ้าแข่งขันจนจบครึ่งแรกและการแข่งขันถูกยกเลิกในครึ่งหลังก่อนสิ้นสุดการแข่งขัน เดิมพันที่เกี่ยวข้องกับครึ่งแรกเท่านั้นที่จะมีผลบังคับใช้

  3. เมื่อเดิมพันการเตะมุม จะต้องมีการเตะมุมจริง ๆ เกิดขึ้นจึงจะนับพิจารณาเดิมพันได้ ถ้ามีการตัดสินให้เตะมุมแต่ไม่มีการเตะมุมจริง ๆ เกิดขึ้น จะไม่นับพิจารณาในเดิมพัน

  4. เพื่อวัตถุประสงค์การนับพิจารณาเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันการแข่งขันฟุตบอลสดแบบแต้มต่อ 2 ทาง (แต้มต่อแบบเอเชีย) แต้มต่อและราคาเดิมพันที่แสดงไว้จะเริ่มมีผลบังคับใช้เมื่อเรายอมรับเดิมพัน การทำประตู/ลูกเตะมุม/ใบแดงใบเหลืองที่ได้ก่อนหน้านี้ (ซึ่งคือคะแนน ณ ขณะนี้) จะไม่นับรวมในเดิมพันการแข่งขันฟุตบอลสดแบบแต้มต่อ 2 ทาง หากไม่ได้ระบุเป็นอย่างอื่น เดิมพันการแข่งขันฟุตบอลสดแบบแต้มต่อ 2 ทางจะได้รับการตัดสินจากการทำประตูภายในเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการที่เหลืออยู่ เดิมพันการแข่งขันฟุตบอลสดแบบแต้มต่อ 2 ทางในครึ่งแรกจะได้รับการตัดสินจากการทำประตูภายในเวลาครึ่งแรกที่เหลืออยู่ โดยจะไม่พิจารณาการทำประตูใด ๆ ก่อนรับเดิมพัน

  5. เพื่อวัตถุประสงค์การนับพิจารณาเดิมพัน เดิมพันการแข่งขันฟุตบอลสดอื่น ๆ (ที่ไม่ได้ระบุไว้ในกฎข้อ 29.4) จะนับรวมการทำประตู/ลูกเตะมุม/ใบแดงใบเหลืองทั้งหมดในการแข่งขัน หากไม่ได้ระบุเป็นอย่างอื่น เดิมพันในการแข่งขันฟุตบอลสดอื่น ๆ (ที่ไม่ได้ระบุไว้ในกฎข้อ 29.4) จะได้รับการตัดสินโดยใช้คะแนนในเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการ (หรือคะแนนในเวลาครึ่งแรก กรณีที่เดิมพันในครึ่งแรก) โดยไม่คำนึงถึงคะแนนเมื่อพิจารณาการเดิมพัน ตัวอย่างเช่น เดิมพันซึ่งอธิบายไว้ตามกฎข้อ 29.5 นี้ ได้แก่ เดิมพันประตูรวม, ประตูรวมของทีม, 1X2 (มันนี่ไลน์) และแบบแต้มต่อ 3 ทาง

  6. เมื่อเดิมพันการแข่งขันฟุตบอลสด คะแนนปัจจุบันและข้อมูลใบแดงจะถือเป้นส่วนหนึ่งของการเดิมพัน ถ้าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง จะถือว่าการเดิมพันไม่ถูกต้อง ข้อมูลอื่น ๆ เช่นนาฬิกาจับเวลาจะใช้เพื่อการให้ข้อมูลเท่านั้น ลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบยืนยันความถูกต้องของข้อมูลเหล่านั้นก่อนวางเดิมพัน

  7. Pinnacle ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดิมพันใด ๆ ที่เป็นการวางเดิมพันที่ "ผิดพลาด" อย่างชัดเจน

  8. Pinnacle ไม่รับรองว่าจะมีอัตราต่อรองในเวลาใดก็ตามระหว่างการแข่งขัน

  9. เมื่อชื่อทีมตามด้วย "ET" จะหมายความถึงการต่อเวลา 30 นาที และทุกครั้งที่กรรมการต่อเวลาเพื่อชดเชยเวลาบาดเจ็บหรือการหยุดแข่งขันอื่น ๆ โดยจะไม่พิจารณาถึงการยิงลูกโทษ

  10. เมื่อชื่อทีมตามด้วย "PEN" จะหมายถึงการยิงลูกโทษเท่านั้น

  11. เมื่อเดิมพันการเตะลูกโทษ จะพิจารณาเฉพาะลูกโทษ 10 ลูกแรกเพื่อนับเป็นคะแนนรวมที่ใช้เดิมพัน การพิจารณาผลการเดิมพันแบบแต้มต่อจะนับการเตะลูกโทษทั้งหมด

  12.    ในการเดิมพันขณะแข่งขัน หลังจากที่มีการส่งเดิมพัน การเดิมพันนั้นจะปรากฎให้เห็นในบริเวณ "กำลังดำเนินการเดิมพันขณะแข่งขัน"​  โดยจะมีการยอมรับหรือปฏิเสธการเดิมพันขณะแข่งขันภายในเวลาประมาณ 10 วินาที

  13. การวางเดิมพันจะไม่ได้รับการยอมรับหากการเดิมพันถูกระงับเนื่องจากมีการทำประตู ยิงลูกโทษ การเตะลูกฟรีคิกที่มีสิทธิ์ทำประตู การแตะลูกคอนเนอร์ หรือสถานการณ์อื่น ๆ ที่อาจทำให้เกิดการพลิกเกม  การเดิมพันขณะแข่งขันที่ถูกปฏิเสธจะแสดงสถานะเป็นถูกปฏิเสธพร้อมกับข้อความ "การเดิมพันของคุณไม่ได้รับการยอมรับ"

  14. การเดิมพันขณะแข่งขันที่ได้รับการยอมรับจะแสดงพร้อมกับข้อความ "การเดิมพันของคุณได้รับการยอมรับ"

  15. บางบัญชีสามารถใช้ได้กับโซนอันตราย ตามที่ได้อธิบายไว้ในกฎข้อที่ 16-18 มากกว่าที่จะเป็นการยอมรับการเดิมพันตามตรรกะในกฎข้อที่ 12-14 หากคุณไม่แน่ใจว่ามีการกำหนดค่าการยอมรับการเดิมพันฟุตบอลขณะแข่งขันในบัญชีของคุณหรือไม่ โปรดติดต่อ CSD

  16. อาจอนุญาตให้วางเดิมพันในโซนอันตรายได้ ทั้งนี้ขึ้นกับสถานะการแข่งขันฟุตบอลสดในขณะนั้น และการตัดสินใจของ Pinnacle การวางเดิมพันในขณะที่เกมอยู่ในโซนอันตรายอาจถูกปฏิเสธ โซนอันตรายหมายถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการเตะฟรีคิกใกล้กับประตู การเตะมุม การบุกเกินหนึ่งในสามของสนามฝั่งตรงข้าม และอื่น ๆ

  17. เดิมพันทั้งหมดที่กระทำระหว่างอยู่ในโซนอันตรายจะถือว่าอยู่ในสถานะ “รอคอย” ระยะเวลาของการ "รอวางเดิมพัน" นั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ Pinnacle แต่เพียงผู้เดียว หากการแข่งขันในโซนอันตรายมีการให้ใบแดงหรือมีการทำประตู การวางเดิมพันจะถูกปฏิเสธ หากการแข่งขันในโซนอันตรายสิ้นสุดลงโดยไม่มีกรณีใด ๆ ข้างต้น จะมีการรับวางเดิมพัน

   การส่งเดิมพันแสดงว่าลูกค้ายอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับโซนอันตราย

   โปรดทราบว่าการกำหนดสถานะ “รอวางเดิมพัน” จะปรากฏอยู่ในรายงานการวางเดิมพันที่รอดำเนินการ และเมื่อมีการรับวางเดิมพัน สถานะดังกล่าวจะเปลี่ยนเป็น รอดำเนินการ หากการวางเดิมพันถูกปฏิเสธ การวางเดิมพันนั้นจะปรากฏอยู่ในรายงานการวางเดิมพันที่ถูกปฏิเสธ

  18. หากมีการวางเดิมพันลูกเตะมุมในขณะที่เกมอยู่ในโซนอันตราย การวางเดิมพันนั้นจะถูกประกาศเป็น "รอวางเดิมพัน" ในกรณีที่วางเดิมพันลูกเตะมุม การวางเดิมพันจะถูกปฏิเสธในกรณีที่ให้เตะมุมในโซนอันตรายเท่านั้น ถ้าโซนอันตรายสิ้นสุดลงโดยไม่มีการเตะมุม (รวมถึงการทำประตูหรือใบแดง) เดิมพันจะมีผลบังคับใช้

แบบจำลองการแข่งขันกีฬา

สามารถรับชมเกมสดผ่านช่องทาง Twitch ผลลัพธ์และการแข่งขันย้อนหลังจะแสดงในหน้านี้หลังเกมจบลง

เมื่อเดิมพันในแบบจำลองการแข่งขันกีฬา ให้คำนึงถึงกฎดังต่อไปนี้

 1. ผลลัพธ์ทั้งหมดจะตัดสินโดยการจำลองด้วยคอมพิวเตอร์แบบสุ่มเพียงอย่างเดียว

 2. การเดิมพันจะมีผลก็ต่อเมื่อเกมต่าง ๆ ได้แข่งขันจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

 3. หากเกิดความขัดข้องทางอินเทอร์เน็ตจนทำให้เกมต้องออฟไลน์ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม จะเริ่มเล่นเกมต่อจากช่วงที่ค้างไว้เมื่อสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อีกครั้ง แต่หากเกมไม่บันทึกข้อมูลไว้โดยอัตโนมัติ และคะแนนที่ทำได้จนถึงจุดนั้นหายไป จะถือว่าการเดิมพันทั้งหมดไม่มีผล

 4. หากไม่สามารถเชื่อมต่อได้ใหม่และเกมแข่งขันไม่เสร็จสิ้นสมบูรณ์ จะถือว่าการเดิมพันทั้งหมดไม่มีผล

 5. การเดิมพันครึ่งแรก - ต้องแข่งขันครึ่งแรกเสร็จสิ้นสมบูรณ์ การเดิมพันจึงจะมีผล

 6. การเดิมพันครึ่งหลัง - คำอธิบายการเดิมพันจะแสดงขึ้น หากเกมเปิดให้มีการวางเดิมพันในครึ่งหลังได้ โดยจะนับรวมการต่อเวลาด้วย

 7. คะแนนของเกมจำลองถือเป็นที่สุด และการเดิมพันทั้งหมดจะมีผล โดยไม่คำนึงถึงข้อขัดข้องหรือพฤติกรรมที่ไม่ปกติอื่นใดในเกม

กฎเพิ่มเติมของ MADDEN NFL 20

 1. เกมเล่นในโหมดจำลอง (CPU vs CPU)

 2. ควอเตอร์ละ 10 นาที

 3. นาฬิกาเร่งความเร็วจะปิด

 4. จะมีการหยุดพัก 5 นาทีในช่วงครึ่งเวลาสำหรับการวางเดิมพัน

กฎเพิ่มเติมของ MLB The Show 20

 1. เกมเล่นในโหมดจำลอง (CPU vs CPU)

 2. เกม 9 อินนิ่ง

กฎเพิ่มเติมของ NBA2K20

 1. เกมเล่นในโหมดจำลอง (CPU vs CPU)

 2. ควอเตอร์ละ 6 นาที

กฎเพิ่มเติมของ NHL20 EA

 1. เกมเล่นในโหมดจำลอง (CPU vs CPU)

 2. ช่วงละ 10 นาที

กฎเพิ่มเติมของ FIFA20

 1. เกมเล่นในโหมดจำลอง (CPU vs CPU)

 2. การเปลี่ยนตัวด่วน - เปิด

 3. สภาพแวดล้อมในการแข่งขัน - ฤดูใบไม้ผลิ

 4. ความเร็วของเกม - ปกติ

 5. ครึ่งละ 20 นาที

สควอช

 1. การเดิมพันแบบตัวต่อตัว:
  จะต้องเล่นให้ครบหนึ่งเกม การเดิมพันแบบมันนีไลน์จึงจะมีผล หากแข่งขันไม่ถึง 1 เกม เดิมพันแบบมันนีไลน์ทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ
 2. แต้มต่อและคะแนนรวม:
  หากการแข่งขันสควอชยังเล่นไม่จบเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน เดิมพันแต้มต่อและคะแนนรวมทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ ไม่ว่าคะแนนการแข่งขันจะเป็นอย่างไร เดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิกและเราจะคืนเงินให้
 3. ผู้ชนะเกม:
  การเดิมพันนี้อ้างถึงผู้ชนะในเกมที่ระบุไว้ จะต้องเล่นจบเกมนั้น ๆ การเดิมพันจึงจะมีผล

โอลิมปิกฤดูร้อน

 1. สำหรับการเดิมพันหลายทางพร้อมกัน รายการแข่งขันทั้งหมดเป็นการเดิมพันทั้งหมด จะไม่มีการคืนเงิน

 2. หากนักกีฬา/ทีม มีราคา ใช่/ไม่ใช่ (2 ทาง) ในการคว้าเหรียญทอง นักกีฬา/ทีมนั้นจะต้องเข้าแข่งขันจึงจะมีผล

 3. สำหรับการเดิมพันแบบตัวต่อตัวระหว่างนักกีฬา 2 คน / ประเทศในรายการใดๆ ทั้งกีฬาทั้ง 2 คน/ประเทศนั้นจะต้องเข้าร่วมรายการแข่งขันจึงจะมีผล

 4. สำหรับการเดิมพันว่าประเทศต่าง ๆ จะได้เหรียญรางวัลรวมมากกว่า/น้อยกว่าในประเทเภทกีฬาหนึ่ง ๆ หมายถึงเหรียญรางวัลรวมทั้งประเภทชายและประเภทหญิง
  ตัวอย่างเช่น: หากสหรัฐอเมริกาได้รับคว้า 10 เหรียญรางวัลในประเภทชายและ 9 เหรียญในประเภทหญิง รางวัลรวมทั้งหมดที่สหรัฐอเมริกาได้คือ 19 เหรียญในประเภทกรีฑา

 5. รายการแข่งขันจะเป็นทางการหลังพิธีมอบเหรียญรางวัล การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ตามมาต่อผลลัพธ์ดังกล่าวจะไม่นำมาพิจารณา

 6. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันในตัวนักกีฬารายบุคคล ผู้แข่งขันเริ่มต้นการแข่งขันในรายการแรกตามตารางที่ต้องเข้าร่วมจึงจะมีผล

 7. การยกน้ำหนัก: ผู้เข้าร่วมแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งคนต้องแข่งขันจนจบรายการ (ได้ผลลัพธ์การยกท่าสแนตช์ คลีนแอนด์เจอร์ก) การเดิมพันจึงจะมีผล

H2H (พบกันตัวต่อตัว):

 1. หากมีการเสนอการเดิมพันแบบตัวต่อตัว "ในสนาม" ผู้เข้าแข่งขันที่มีรายชื่อนั้นจะต้องเอาชนะนักกีฬาคนอื่นทุกคนจึงจะชนะการเดิมพัน หากนักกีฬาคนใดสามารถเอาชนะคู่แข่งทุกราย จะถือว่าเป็นผู้ชนะในการเดิมพัน "ในสนาม" หากคู่แข่งเสมอกันในอันดับที่ 1 เดิมพันแบบตัวต่อตัวนี้จะได้รับเงินคืน

ปิงปอง

 1. ในกรณีที่การแข่งขันเริ่มต้นแล้วแต่ไม่สามารถจบการแข่งขันได้ด้วยสาเหตุใดก็ตาม เดิมพันผลการแข่งขันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

 2. การเดิมพันเซต (คะแนนที่ถูกต้อง) อ้างอิงถึงคะแนนสุดท้ายที่ถูกต้องในเซต

 3. ผู้ชนะในเซต: หมายถึงผู้ชนะในเซตที่กำหนด จะต้องเล่นจบเซตดังกล่าวเพื่อให้การเดิมพันมีผล

 4. ในกรณีการจับคู่ทีม ในการเดิมพันแบบตัวต่อตัวระหว่างผู้เล่นที่เล่น 2 ครั้ง จะนับเพียงผลลัพธ์แรกเท่านั้น

ทีเซอร์

ทีเซอร์คืออะไร

 1. ทีเซอร์คือพาร์เลย์ในแบบพิเศษที่ผู้เดิมพันจะได้รับการปรับคะแนนให้ ทีเซอร์มีในฟุตบอลและบาสเกตบอล และอาจจะรวมไปถึงการเลือกทีมและคะแนนรวม

 2. การจ่ายเงินสำหรับทีเซอร์จะขึ้นอยู่กับประเภทกีฬา จำนวนทีมที่เลือก และจำนวนแต้มที่ปรับให้ เพื่อค้นหาอัตราการจ่ายสำหรับทีเซอร์แต่ละรายการ ให้ใช้แผนภูมิในหน้านี้

กฎทีเซอร์มาตรฐาน:

 1. การเสมอหรือ "ไม่มีผล" ในทีเซอร์มาตรฐานของตั้งแต่ 3 ทีมขึ้นไปจะลดทีเซอร์ลงสู่คะแนนต่ำสุดถัดไป เช่น เสมอ 4 ทีมจะกลายเป็น 3 ทีม

 2. ใน NFL, College Football, NBA, WNBA และ College Basketball การแข่งทีเซอร์แบบสองทีมที่ผลออกมาเสมอ/ชนะ, เสมอ/แพ้ หรือ เสมอ/เสมอ ถือว่าเดิมพันไม่มีผลและจะคืนเงินทั้งหมด นอกจากนี้ หากการเดิมพันคู่ใดคู่หนึ่งของทีเซอร์แบบสองทีมไม่มีผล จะทำให้เดิมพันทีเซอร์ไม่มีผลและจะได้รับเงินเดิมพันทั้งหมดคืน

 3. สำหรับฟุตบอลในร่ม (Arena Football) ผลการแข่งขันทีเซอร์เสมอจะถือว่าแพ้เดิมพัน

 4. ทีเซอร์ไม่อนุญาตให้มี "การต่อรองทางเลือก" หรือ "คะแนนรวมทางเลือก" ในประเภทกีฬาใด ๆ

 5. หากบางส่วนของทีเซอร์ "ไม่ดี" หลังเริ่มต้นรายการไปแล้ว Pinnacle สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทีเซอร์ที่สมบูรณ์แล้ว

 6. Pinnacle สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแต้มต่อพื้นฐานที่ใช้สำหรับการแข่งขันทีเซอร์ใด ๆ

 7. จากการรวมการแข่งขันเข้าด้วยกัน ทีเซอร์การแข่งขันอเมริกันฟุตบอล NCAA เกมเดียวกันที่รวมเข้าด้วยกัน ในเกมที่ผลต่างระหว่างแต้มต่อและคะแนนรวมน้อยกว่า 28 จะถูกยกเลิกจากบัญชี

  ตัวอย่างเช่น:
  New Mexico พบกับ Oregon แต้มต่อเป็น 28.5 คะแนนและคะแนนรวมเป็น 55 คะแนน ผลต่างระหว่างแต้มต่อและคะแนนรวมคือ 26.5 ในตัวอย่างนี้ ทีเซอร์ในเกมเดียวกันที่ถูกรวมเข้าด้วยกันจะถูกยกเลิก

  UCLA พบกับ Kansas State แต้มต่อเป็น 1 คะแนนและคะแนนรวมเป็น 44.5 คะแนน ผลต่างระหว่างแต้มต่อและคะแนนรวมคือ 43.5 ในตัวอย่างนี้ ทีเซอร์ในเกมเดียวกันจะมีผล

ทีเซอร์บาสเกตบอลมาตรฐาน:

ทีเซอร์บาสเกตบอลมาตรฐาน

NBA, WNBA และ บาสเกตบอลระดับอุดมศึกษา
คอลเลจ และ WNBA
4 แต้ม
4.5 แต้ม
5 แต้ม
เลือกทีม NBA
4.5 แต้ม
5 แต้ม
5.5 แต้ม
คะแนนรวม NBA
6.5 แต้ม
7 แต้ม
7.5 แต้ม
2 ทีม
1 ต่อ 1
10 ต่อ 11
5 ต่อ 6
3 ทีม
9 ต่อ 5
8 ต่อ 5
3 ต่อ 2
4 ทีม
3 ต่อ 1
5 ต่อ 2
2 ต่อ 1
5 ทีม
9 ต่อ 2
4 ต่อ 1
7 ต่อ 2
6 ทีม
7 ต่อ 1
6 ต่อ 1
5 ต่อ 1

 

ทีเซอร์ฟุตบอลมาตรฐาน:

ฟุตบอลระดับอุดมศึกษาเท่านั้น

 
6 แต้ม
6.5 แต้ม
7 แต้ม
7.5 แต้ม
2 ทีม
1 ต่อ 1
10 ต่อ 11
5 ต่อ 6
10 ต่อ 13
3 ทีม
9 ต่อ 5
8 ต่อ 5
3 ต่อ 2
-
4 ทีม
3 ต่อ 1
5 ต่อ 2
2 ต่อ 1
-
5 ทีม
9 ต่อ 2
4 ต่อ 1
7 ต่อ 2
-
6 ทีม
7 ต่อ 1
6 ต่อ 1
5 ต่อ 1
-

 

ฟุตบอลระดับอุดมศึกษา เกมเดียวกัน

 
6 แต้ม
6.5 แต้ม
7 แต้ม
7.5 แต้ม
2 ทีม
21 ต่อ 20
1 ต่อ 1
10 ต่อ 11
5 ต่อ 6

 

NFL หรือ MIXED NFL และ ฟุตบอลระดับอุดมศึกษา

 
6 แต้ม
6.5 แต้ม
7 แต้ม
2 ทีม
10 ต่อ 11
5 ต่อ 6
10 ต่อ 13
3 ทีม
8 ต่อ 5
7 ต่อ 5
6 ต่อ 5
4 ทีม
13 ต่อ 5
12 ต่อ 5
2 ต่อ 1
5 ทีม
9 ต่อ 2
4 ต่อ 1
7 ต่อ 2
6 ทีม
7 ต่อ 1
6 ต่อ 1
5 ต่อ 1

 

NFL เกมเดียวกัน

(จะต้องใช้แถบ NFL เกมเดียวกัน สำหรับการกำหนดราคาของเกมเดียวกัน)

 
6 แต้ม
6.5 แต้ม
7 แต้ม
2 ทีม
1 ต่อ 1
10 ต่อ 11
5 ต่อ 6

 

ทีเซอร์ Arena Football:

 1. ในทีเซอร์ Arena Football การเสมอถือว่าแพ้

 2. ในทีเซอร์ 2 ทีมใน Arena Football หากไม่ได้เริ่มเล่นเกมตามตารางวันที่ การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

ลีกอเมริกันฟุตบอล

เลือกทีมหรือคะแนนรวม
7.5 แต้ม (เสมอ แพ้)
2 ทีม
10 ต่อ 11

 

ซูเปอร์ทีเซอร์:

 1. การเสมอหรือ "ไม่มีผล" ในซูเปอร์ทีเซอร์จะถือว่า "ไม่มีผล" และจะคืนเงินเดิมพันทั้งหมด

ฟุตบอลซูเปอร์ทีเซอร์

 

NFL, College หรือ Mixed

 
 
10 แต้ม
13 แต้ม
3 ทีม
10 ต่อ 13
-
4 ทีม
-
10 ต่อ 14

 

NBA ซูเปอร์ทีเซอร์

 
7 แต้มสำหรับทีม และ 9 แต้มสำหรับคะแนนรวม
2 ทีม
1 ต่อ 2
3 ทีม
5 ต่อ 6
4 ทีม
7 ต่อ 5
5 ทีม
2 ต่อ 1
6 ทีม
3 ต่อ 1

เทนนิส

การถอนตัวจากการแข่งขันหรือตัดสิทธิ์การแข่งขัน:

1.  การเดิมพันแบบตัวต่อตัว:

จะต้องเล่นให้ครบหนึ่งเซต การเดิมพันแบบมันนีไลน์จึงจะมีผล หากแข่งขันไม่ถึง 1 เซต การเดิมพันแบบมันนีไลน์ทั้งหมดจะเป็นโมฆะ ผู้ชนะการแข่งขันคือผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่กรรมการตัดสินให้เป็นผู้ชนะการแข่งขัน
เช่น: Nadal ทำคะแนนตาม 0-6, 0-2 เมื่อแข่งกับ Djokovic และ Djokovic ต้องออกจากการแข่งขันเนื่องจากบาดเจ็บ (หรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน) การเดิมพันแบบมันนีไลน์จะยังคงมีผลNadal ได้รับการประกาศเป็นผู้ชนะและ Djokovic เป็นผู้แพ้ การเดิมพันอื่น ๆ ทั้งหมดทั้งแบบทายผลคะแนน คะแนนรวม คะแนนรวมของทีม และเดิมพันเซตจะเป็นโมฆะ ไม่ว่าผลคะแนนขณะนั้นจะเป็นอย่างไร

หากผู้เล่นถอนตัวจากการแข่งขันก่อนจบเซตที่ 1 เดิมพันทั้งหมดกับการแข่งขันจะเป็นโมฆะเช่น: Nadal ทำคะแนนนำDjokovic 2-0 ที่ถอนตัวจากการบาดเจ็บ การเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

2. การเดิมพันในเซตแรก:

หากยังเล่นไม่จบเซตแรกเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูดตัดสิทธิ์การแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดกับการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะ การเดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิกและจะได้รับเงินคืน หากเล่นจบเซตแรกของการแข่งขัน การเดิมพันจะได้รับการคิดคะแนนและยังมีผลในการเดิมพันนั้น

3. การเดิมพันผลเซต:

หากการแข่งขันเทนนิสยังเล่นไม่จบเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน การเดิมพันทายผลเซตทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ การเดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิกและจะได้รับเงินคืน

เช่น: ถ้าเราเปิดเดิมพันผู้เล่น A (-1.5 เซตหรือ -2.5 เซต ) กับผู้เล่น B (+1.5 เซตหรือ +2.5 เซต) การแข่งขันจะต้องเล่นจนจบหากการแข่งขันไม่จบ การเดิมพันทายผลการแข่งขันจะเป็นโมฆะ หากเราเปิดเดิมพันผู้เล่น A ชนะ 2 เซตถึง 1 หรือผู้เล่น B ชนะ 2 เซตถึง 1 เดิมพันเหล่านั้นจะถูกยกเลิก และจะคืนเงินหากมีการถอนตัวจากการแข่งขันเช่นกัน

4. การเดิมพันแต้มต่อและจำนวนเกมทั้งหมด:

หากการแข่งขันเทนนิสยังเล่นไม่จบเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน เดิมพันแต้มต่อและจำนวนเกมทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ ไม่ว่าคะแนนจะเป็นอย่างไร เดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิกและเราจะคืนเงินให้ โปรดทราบว่า กฎนี้มีผลกับการเดิมพันขณะแข่งขันแบบแต้มต่อ เช่น: Rafael Nadal จะชนะในเซต 2 หรือ Novak Djokovic จะชนะในเซต 3

5.  การเดิมพันเสริม:

 1. ถ้าการแข่งขันเทนนิสยังเล่นไม่จบเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน เดิมพันเสริมทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ เดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิก และคืนเงินให้ โดยมีข้อยกเว้นบางประการเกี่ยวกับเดิมพันเสริมที่ต้องเล่นให้จบเซ็ต
  ตัวอย่างเช่น:
  1. ชนะเซตที่ 1 (จะต้องจบเซตที่ 1)
  2. คะแนนที่ถูกต้องในเซต 1 (จะต้องจบเซตที่ 1)
  3. จะมีไทเบรกในการแข่งขันหรือไม่ (จะต้องเล่นให้จบเซต)

 2. สำหรับข้อเสนอการเดิมพันในการแข่งขันนัดหนึ่ง จะนำสถิติในเว็บไซต์ทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการมาใช้เพื่อคิดคะแนน
  ตัวอย่าง:
  1. การเสิร์ฟเอซทั้งหมดโดย Nadal ในการแข่งกับ Djokovic ในรอบรองชนะเลิศของ Australian Open www.ausopen.org  จะนำมาใช้เพื่อคิดคะแนน
  2. เวลาการแข่งขันจะพิจารณาจากเว็บไซต์ทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ การแข่งขันล่าช้าเนื่องจากฝนตกจะไม่รวมอยู่ในเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 

 3. เดิมพันเสริมสำหรับ “ผู้ที่จะอยู่ได้นานที่สุด”:
  1. ผู้เล่นทั้งคู่จะต้องเริ่มทัวร์นาเมนต์เพื่อให้การเดิมพันมีผล หากผู้เล่นทั้งสองคนตกรอบในรอบเดียวกัน เดิมพันจะถือว่าไม่มีผลและจะได้รับเงินทั้งหมดคืน
  2. ถ้าผู้เล่นทั้งสองคนในเดิมพันการทายผู้ที่อยู่ได้นานกว่าได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ผู้ชนะในรอบชิงชนะเลิศจะถือเป็นผู้ชนะเดิมพันนั้น
 4. เดิมพันทายผลว่าผู้เล่นจะชนะหรือไม่:

  1. ถ้ามีการประกาศเดิมพันก่อนทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นจะต้องเล่นอย่างน้อยหนึ่งคะแนนในทัวร์นาเมนต์เดิมพันจึงจะมีผล
  2. ถ้ามีการประกาศเดิมพันหลังจากทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นไปแล้ว ผู้เล่นจะต้องเริ่มการแข่งขันนัดต่อไปของเขาเดิมพันจึงจะมีผล 
 5. เดิมพันเสริมทายว่าอันดับในฤดูกาลจะมากกว่า/น้อยกว่า

  เพื่อให้ข้อเสนอการเดิมพันเสริมเหล่านี้มีผล ผู้เล่นที่ระบุไว้ต้องเริ่มต้นแข่งขัน Australian Open หากผู้เล่นไม่เข้าร่วมในการแข่งขันรอบแรกที่กำหนดไว้ใน Australian Open ข้อเสนอการเดิมพันเสริมการจัดอันดับของผู้เล่นเหล่านั้นจะถูกยกเลิก เมื่อผู้เล่นเหล่านั้นเริ่มการแข่งขัน Australian Open แล้ว ก็จะถือว่าการเดิมพันเสริมเหล่านี้เป็น "การเดิมพันหมดหน้าตัก" ถ้าผู้เล่นบาดเจ็บระหว่างฤดูกาล เดิมพันเสริมเหล่านี้จะได้รับการคำนวณโดยใช้อันดับผู้เล่นจาก ATP หรือ WTA เมื่อสิ้นปี นอกจากนี้ การเดิมพันว่าอันดับจะต่ำกว่า 3.5 หมายความว่า ผู้เล่นที่ได้อันดับ 1, 2 หรือ 3 เมื่อสิ้นปีจะถือเป็นผู้ชนะ อันดับใด ๆ ที่ต่ำกว่า 3.5 (4, 5, 6 และอื่น ๆ) จะถือว่าแพ้

 6. เดิมพันเสริมการแข่งขัน Grand Slam ของฤดูกาล

  เดิมพันเสริม "Novak Djokovic จะชนะ Grand Slam ในปี 2015" ถือเป็น "เดิมพันหมดหน้าตัก" หากผู้เล่นบาดเจ็บและไม่สามารถแข่งขันได้ การเดิมพันจะยังมีผล

 7. ข้อเสนอการเดิมพันตัวต่อตัวในอันดับที่สูงขึ้นเมื่อสิ้นสุดปี

  เพื่อให้ข้อเสนอการเดิมพันเสริมเหล่านี้มีผล ผู้เล่นที่ระบุไว้ต้องเริ่มต้นแข่งขัน Australian Open หากผู้เล่นไม่เข้าร่วมในการแข่งขันรอบแรกที่กำหนดไว้ใน Australian Open ข้อเสนอการเดิมพันเสริมการจัดอันดับของผู้เล่นเหล่านั้นจะถูกยกเลิก เมื่อผู้เล่นเริ่มแข่งขัน Australian Open แล้ว เดิมพันเสริมเหล่านี้จะถือว่าเป็น "การเดิมพันหมดหน้าตัก" และการเดิมพันเสริมจะตัดสินจากตัวผู้เล่นแต่ละคนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจัดอันดับผู้เล่นเดี่ยว ATP/WTA ผู้เล่นที่มีอันดับตอนสิ้นปีที่สูงกว่าจะได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะ เช่น หาก Novak Djokovic ได้อันดับที่ 25 ตอนสิ้นปีในการจัดอันดับ ATP ส่วน Andy Murray ได้อันดับที่ 15 ตอนสิ้นปี จะถือว่า Andy Murray เป็นผู้ชนะเพราะได้อันดับที่สูงกว่าเมื่อจบฤดูกาล

การเดิมพันคะแนนรวมทั้งหมดของทีม:

ถ้าการแข่งขันสิ้นสุดลงโดยที่ผู้เล่นถอนตัวจากการแข่งขัน เดิมพันคะแนนรวมของทีมสำหรับผู้เล่นคนดังกล่าวจะคิดคะแนนเป็นโมฆะและทำให้เดิมพันไม่มีผล จะต้องแข่งให้จบการแข่งขันจึงจะมีการคิดคะแนนรวมทั้งหมดของทีม

ถ้าผู้เล่นคนใดคนหนึ่งไม่เริ่มการแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันคะแนนรวมของทีมทุกรายการทีเกี่ยวข้องกับการแข่งขันดังกล่าวจะถือว่าไม่มีผล


การแข่งขันล่าช้าหรือการระงับการแข่งขัน:

 1. ถ้าการแข่งขันเทนนิสสิ้นสุดลงโดยไม่มีการถอนตัวจากการแข่งขันหรือถูดตัดสิทธิ์ เดิมพันทั้งหมดจะมีผลตามที่ระบุไว้ การเริ่มแข่งขันล่าช้าจะไม่มีผลกับตำแหน่งการเดิมพันใด ๆ หรือไม่จะไม่ถูกระงับตราบใดที่มีการกลับมาเล่นใหม่จนจบการแข่งขัน

รูปแบบการแข่งขันที่ไม่ใช่มาตรฐาน:

หากการแข่งขันต้องตัดสินด้วย "โปรเซ็ต": มันนี่ไลน์เซ็ตแรกและมันนี่ไลน์การแข่งขันจะมีผล การเดิมพันอื่น ๆ ทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

หากการแข่งขันต้องตัดสินด้วย "ซูเปอร์ไทเบรก": การเดิมพันทั้งหมดจะมีผล ยกเว้นแต้มต่อของนัดการแข่งขันและคะแนนรวม ซึ่งจะได้รับเงินคืน

การเดิมพันผลการแข่งขันในอนาคต (Ante post):

การเดิมพันผลการแข่งขันในอนาคต (Ante post) ทั้งหมดจะมีผล หากผู้เล่น/ทีมถอนตัวก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ หรือถอนตัวระหว่างทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันว่าผู้เล่นนั้นจะชนะทัวร์นาเมนต์ จะถูกตัดสินเป็นแพ้

พาร์เลย์/การเดิมพันแบบสะสม:

 1. เมื่อวางเดิมพันแบบพาร์เลย์สำหรับกีฬาเทนนิส การแข่งขันแต่ละครั้งภายในทัวร์นาเมนต์เดียวกันจะถือว่าอยู่คนละลีกกัน

การเปลี่ยนสถานที่แข่งขันหรือพื้นผิวสนามแข่ง:

เดิมพันทั้งหมดจะมีผล ไม่ว่าจะเปลี่ยนสถานที่แข่งขัน พื้นผิวสนามแข่ง การเปลี่ยนจากในร่มเป็นกลางแจ้ง หรือจากกลางแจ้งเป็นในร่ม

Davis Cup และ Federation Cup:

 1. การเดิมพันผลการแข่งขันในแต่ละ "Tie" (รอบ) ของ Davis Cup หรือ Federation Cup นั้นสามารถทำได้กับประเทศที่จะได้เข้ารอบต่อไป โปรดทราบว่าการแข่งขันในแต่ละรอบนั้นประกอบด้วย Rubber ("การแข่งขัน") ห้านัด ผู้ชนะการแข่งขันในแต่ละรอบคือประเทศที่ชนะการแข่งขันสามในห้านัด
 2. ในกรณีที่การแข่งขันไม่ดำเนินไปตามจำนวนเซตที่ระบุไว้ และการแข่งขันสิ้นสุดเร็วขึ้นโดยคณะกรรมการทัวร์นาเมนต์ ผู้ที่มีอันดับสูงสุดตามประกาศอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการทัวร์นาเมนต์จะเป็นผู้ชนะ

ตัวอย่างเช่น: การแข่งขันที่กำหนดไว้ให้แข่ง 5 เซต แต่สามารถเล่นได้ 3 เซตเพราะสภาพอากาศไม่เหมาะสม ผู้ได้คะแนนนำเมื่อเล่นครบ 3 เซตจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน เดิมพันทั้งหมดจะได้รับการคืนเงินยกเว้นเดิมพันทายผลผู้ชนะหรือ Money Line ในเซ็ตที่ 1

เดิมพันขณะแข่งขันทั้งหมด (กฎก่อนการแข่งขันทั้งหมดจะมีผลกับการเดิมพันขณะแข่งขันที่เพิ่มเข้าไป):

 1. แต้มต่อจะต้องเล่นเพื่อให้การเดิมพันมีผล หากผู้เล่นทั้งสองคนออกก่อนที่จะเล่นในแต้มต่อไป การเดิมพันทั้งหมดตั้งแต่การทำแต้มครั้งก่อนจะได้รับเงินคืน
 2. ถ้าการแข่งขันไม่จบเซตแรก การเดิมพันผลการแข่งขันทั้งหมด (แบบสเปรด แบบมันนีไลน์ แบบทายคะแนนรวม) จะเป็นโมฆะ การเดิมพันทั้งหมดกับเกมแต่ละเกมนั้นจะยังมีผลอยู่ หากเกมดำเนินไปจนจบ
 3. การเดิมพันเซตใดเซตหนึ่ง: หากเซตดังกล่าวไม่เสร็จสิ้น การเดิมพันขณะแข่งขันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ
 4. การเดิมพันแต้มต่อและจำนวนเกมทั้งหมด: การการแข่งขันเทนนิสยังเล่นไม่จบเนื่องจากผู้เล่นถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน เดิมพันแต้มต่อและจำนวนเกมทั้งหมดขณะแข่งขันจะเป็นโมฆะ การเดิมพันดังกล่าวจะถูกยกเลิกและเราจะคืนเงินให้ โปรดทราบว่า กฎนี้มีผลกับการเดิมพันขณะแข่งขันแบบแต้มต่อ เช่น: ราฟาเอล นาดาล จะชนะในเซต 2 หรือ โนวัค ยอโควิช จะชนะในเซต 3
 5. ในการเดิมพันเกมใดเกมหนึ่ง จะใช้ผลคะแนนสำหรับเกมดังกล่าวเท่านั้นในการกำหนดว่าใครคือผู้ชนะในเกมนั้น หากเกมนั้นเล่นไม่จบ จะถือว่าการเดิมพันขณะแข่งขันทั้งหมดในเกมนั้นเป็นโมฆะ

เช่น เมื่อวางเดิมพันข้าง A. Murray สำหรับเกมที่ 5 ของเซต 1 ผู้ชนะในเกมที่ 5 จะกำหนดว่าใครคือผู้ชนะเดิมพันนี้

 1. หากไม่มีการเล่นเกมต่อ จะถือว่าการเดิมพันในเกมนั้น ๆ เป็นโมฆะ

วอลเลย์บอล

 1. ถ้าการแข่งขันถูกระงับก่อนสิ้นสุดเวลาการแข่งขัน และไม่สามารถแข่งต่อให้สิ้นสุดในวันเดียวกัน เดิมพันผลการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะและเดิมพันทั้งหมดจะได้รับการคืนเงิน
 2. สำหรับการเดิมพันกับการแข่งขันและเซต จำนวนคะแนนจริงที่เล่นในเซตจะไม่ส่งผลกระทบกับการคิดคะแนนเดิมพันเช่น ในเซตที่เล่นถึง 21 คะแนนหรือ 25 คะแนนจะได้รับการปรับคะแนนตามผู้ชนะเซตนั้น
 3. ในกรณีของเดิมพันแบบ "ทีมเหย้าทีมเยือน" ที่ทายว่าทีมเยือนชนะ จะไม่มีตัวเลือก "ชนะทั้งเซตโดยไม่เสียคะแนนเลย"

การเปลี่ยนสถานที่:

หากสถานที่ของการแข่งขันเปลี่ยนแปลงไป การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผล

การเดิมพันในเซต (คะแนนที่ถูกต้อง):

การเดิมพันอ้างถึงคะแนนสุดท้ายที่ถูกต้องในเซต

ผู้ชนะเซต:

การเดิมพันนี้อ้างถึงผู้ชนะในเซตที่ระบุ จะต้องเล่นจบเซตดังกล่าวเพื่อให้การเดิมพันมีผล
ตลาดต่อไปนี้จะถือเป็นโมฆะหากไม่จบการแข่งขัน:

- การชนะการแข่งขัน
- การเดิมพันในเซต
- คะแนนรวมทั้งการแข่งขัน
- คะแนนรวมทั้งการแข่งขันของทีม
- อัตราต่อรองการเดิมพันในเซต

สำหรับตลาดเซตย่อย ในกรณีที่การเล่นไม่จบเซต การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ หากไม่ได้ระบุผลลัพธ์ของตลาดจะตัดสินเรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ดี หากเซตที่ระบุเสร็จสิ้นแต่ไม่จบการแข่งขัน การเดิมพันในผลลัพธ์ของบางเซตจะยังคงมีผล

คะแนนวอลเลย์บอล

ภายใต้หัวข้อ/กีฬาประเภท "คะแนนวอลเลย์บอล" เราจะนำเสนอแต้มต่อสำหรับแต้มทีม A ต่อ แต้มของทีม B สำหรับการแข่งขันหรือเซตที่ระบุ

โปโลน้ำ

 1. 2 ทาง: หากไม่ได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น การเดิมพันทั้งหมดจะอยู่ในเวลาปกติเท่านั้นและไม่รวมการต่อเวลาหรือการยิงลูกโทษ

 2. ผู้ชนะในควอเตอร์ที่ 1, 2, 3, 4: นับเฉพาะคะแนนที่ทำภายในช่วงเวลาที่กำหนด หากไม่ได้กำหนดเอาไว้เป็นอย่างอื่น จะไม่นับรวมผลลัพธ์ของช่วงเวลาที่ 4

 3. ผู้ชนะเลิศรายการย่อย: หากฤดูกาลมีการปรับให้สั้นลงไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ การเดิมพันจะตัดสินจากผู้ชนะเลิศรายการย่อยที่ประกาศโดยหน่วยงานควบคุมดูแล

กีฬาฤดูหนาว

กฎทั่วไป

หากรายการการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปนานกว่า 48 ชั่วโมงจากเวลาเริ่มต้นเดิม การเดิมพันทั้งหมดกับรายการการแข่งขันจะเป็นโมฆะ/ไม่มีผล และจะได้รับเงินเดิมพันคืนกลับไปยังบัญชีของคุณ หากรายการแข่งขันหยุดลงกลางคันโดยไม่มีผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินเดิมพันคืนนอกจากรายการแข่งขันนั้นจะกลับมาแข่งขันต่อภายใน 48 ชั่วโมงนับจากเวลาเริ่มต้นการแข่งขันเดิม หากรายการแข่งขันที่ถูกตัดเวลา/หยุดลงกลางคัน ได้รับการประกาศผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการภายใน 48 ชั่วโมง ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการนั้นจะใช้ในการตัดสิน และการเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผล

H2H (ตัวต่อตัว):

 1. คู่แข่งขันทั้งสองฝ่ายจะต้องเริ่มต้นการแข่งขัน (ออกจากสแตนด์เริ่ม กระโดดออกตัว เข้าสู่เส้นทาง/ลู่ ฯลฯ) เพื่อให้การเดิมพันมีผล ผู้ชนะ H2H จะตัดสินโดยผลการแข่งขันที่ดีที่สุดของผู้เข้าแข่งขันที่ระบุชื่อหลังสิ้นสุดการแข่งขัน สำหรับการชี้แจงกฎเพิ่มเติมตามกติกาของทวิกีฬา (Biathlon), สกีวิบาก (Cross Country Skiing) สกีลงเขา (Alpine Skiing), สกีกระโดดไกล (Ski Jumping) โปรดดูที่ด้านล่าง

 2. หากมีการเสนอการเดิมพันแบบตัวต่อตัว "ในสนาม" ผู้เข้าแข่งขันที่มีรายชื่อนั้นจะต้องเอาชนะนักกีฬาคนอื่นทุกคนจึงจะชนะการเดิมพัน หากนักกีฬาคนใดสามารถเอาชนะผู้แข่งขันทุกคนได้ การเดิมพัน "ผู้เล่นในสนาม" นั้นจะถือว่าเป็นผู้ชนะ หากคู่แข่งเสมอกันในอันดับที่ 1 เดิมพันแบบตัวต่อตัวนี้จะได้รับเงินคืน

 3. การเดิมพันจับคู่ในฤดูการแข่งขัน World Cup จะมีผลตราบที่ผู้แข่งขันทั้งสองฝ่ายเริ่มเล่นในรายการ World Cup อย่างน้อยหนึ่งเกมตามกฎกติกาที่เหมาะสม

ทวิกีฬา

 1.  การเดิมพันตัวต่อตัว:

  การแข่งขันจะได้รับการให้คะแนนโดยพิจารณาอันดับที่เข้าเส้นชัยในตอนท้ายจากไซต์อย่างเป็นทางการ ไม่ได้พิจารณาจากเวลาที่ใช้ในการแข่งขัน 

สกีวิบาก

 1. การเดิมพันตัวต่อตัว:

  การแข่งขันจะได้รับการให้คะแนนโดยพิจารณาอันดับที่เข้าเส้นชัยในตอนท้ายจากไซต์อย่างเป็นทางการ ไม่ได้พิจารณาจากเวลาที่ใช้ในการแข่งขัน 

สกีลงเขา

 1. ผู้เข้าแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งคนจะต้องเล่นจบตลอดรายการการแข่งขัน/ทุกการแข่งขัน การเดิมพันจึงจะมีผล

สกีกระโดดไกล

 1. H2H:

  ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนจะต้องผ่านเข้ารอบและเริ่มต้นการแข่งขันเพื่อให้การเดิมพันมีผล จะใช้ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการโดยไม่คำนึงถึงการข้าม/รอบ