Luật chơi chung

 1. Ngày và giờ đã đăng lên của trận đấu là hoàn toàn mang tính chất thông tin. Pinnacle không thể đảm bảo chính xác. Một ngày và/hoặc giờ đã đăng không chính xác thì không phải là cơ sơ để vô hiệu các cược.

 2. Nếu một trận đấu không hoàn tất trong 30 giờ kể từ thời gian bắt đầu dự định chính thức, thì tất cả cược trên trận đấu đó sẽ bị vô hiệu. Các ngoại lệ đối với luật chơi này là:

  1. Các trận đấu mà trận đấu bình thường của chúng có thể dài hơn 30 giờ, chẳng hạn như các giải đấu golf.

  2. Các ngoại lệ dành riêng cho thể thao được nêu trong mục luật chơi đối với mỗi môn thể thao riêng biệt.

  3. Các cược lên "Đội ghi bàn trước" được tính ngay khi có một bàn thắng, bất kể trận đấu kết thúc hay không.

 1. Kết quả của trận đấu sẽ là quyết định cuối cùng theo cơ quan quản lý trận đấu vào thời điểm trận đấu hoàn tất. Pinnacle không công nhận các quyết định bị phản đối hoặc đảo ngược. Kết quả các cược trên một trận đấu tạm dừng sau khi bắt đầu thi đấu sẽ được quyết định theo các luật đặt cược được quy định cho môn thể thao đó. Nếu không có điều nào được chỉ định cụ thể trong luật thể thao, thì Luật Chơi Chung #2 được áp dụng.

 2. Trừ khi được chỉ định trong một luật thể thao cụ thể, tất cả cược trên một trận đấu sẽ bị vô hiệu nếu địa điểm bị thay đổi.

 3. Các cược trên một khoảng thời gian cụ thể chỉ tính ghi điểm trong thời gian đó, và nó không bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra trước hoặc sau đó. Nếu vì bất kỳ lý do một trận đấu không được hoàn tất trong khoảng thời gian được chỉ định trong bộ luật của chúng tôi, các cược trên toàn trận đấu sẽ bị vô hiệu. Bất kỳ thời gian đã hoàn tất sẽ được tính.

 4. Nếu một giá “Hòa” được cung cấp trong một kiểu cược Dòng Tiền, và kết quả hòa xảy ra, thì các cược trên mỗi đội sẽ thua. Nếu kết quả hòa không được cung cấp và một kết quả hòa xảy ra, thì các cược trên hai đội hòa sẽ bị vô hiệu.

 5. Trong bất kỳ trận đấu có một bỏ cuộc, chiến thắng dễ dàng, hoặc bất kỳ sự khác mà trận đấu được xem là hoàn tất mà không cần thi đấu, thì tất cả cược sẽ bị vô hiệu, bất kể cơ quản lý của giải đấu chấm điểm như thế nào.

 6. Nếu một kiểu cược bao gồm chính xác một hoặc hai cái tên của các đấu thủ, thì tất cả đấu thủ đã lên danh sách phải tham gia vào trận đấu để cược được tính.

 7. Lỗi chính tả, lỗi đánh máy, và các đội thay đổi tên không phải là các căn cứ để cược bị vô hiệu, miễn là nó rõ ràng dựa trên bối cảnh của trận đấu dự định là gì.

 8. Nếu một trận đấu được cung cấp với số vòng đấu hoặc hiệp đấu không chính xác hoặc với một khoảng thời gian không tiêu chuẩn đối với thể thao mà không được chỉ định, tất cả cược trên trận đấu đó sẽ bị vô hiệu.

 9. Đối với các kiểu cược tổng hợp tỷ số Sân nhà/Sân khách của một giải đấu trên một Ngày (hoặc Tuần trong trường hợp bóng đá Mỹ), nếu tất cả trận đấu vào Ngày/Tuần đó không được thi đấu đến hoàn tất thì tất cả cược trên thị trường sẽ bị vô hiệu.

 10. Đặt cược nhiều đường là "TẤT TAY": tất cả cược luôn được tính trừ khi một quy định được thêm vào kiểu cược mà một đấu thủ nhất định phải bắt đầu thi đấu để được tính. Nếu quy định đó được đưa vào, thì tất cả cược cho tất cả đấu thủ sẽ vô hiệu nếu đấu thủ được chỉ ra đó không bắt đầu trong sự kiện cụ thể đó.

 11. Tất cả cược chiến thắng trên các kiểu cược Nhiều Đường được trả đủ theo tỷ lệ cược, bất kể số lượng người chiến thắng.

 12. Nếu một kiểu cược được cung cấp với một tùy chọn đặt cược "The Field", các đội hoặc đấu thủ có tên phải đánh bại các đấu thủ khác để cược trên đấu thủ đó chiến thắng. Nếu một đối thủ đã nêu hòa để chiến thắng, các đặt cược trên các đối thủ đã hòa sẽ bị vô hiệu và tất cả cược khác sẽ bị thua.

 13. Tất cả kiểu cược đã thanh toán là cuối cùng sau 72 giờ và không có truy vấn nào sẽ được phân xử sau khoảng thời gian đó. Trong vòng 72 giờ sau khi các kiểu cược được thanh toán, Pinnacle sẽ chỉ đặt lại hoặc sửa kết quả do lỗi của con người, lỗi hệ thống hoặc sai sót của nguồn kết quả tham chiếu.

 14. Pinnacle bảo lưu quyền vô hiệu bất kỳ cược bất kỳ lúc nào nếu cược có vẻ như đã được thực hiện theo một cách gian lận.

 15. Tất cả cược sẽ được chấp nhận hoặc từ chối hoàn toàn theo quyết định của Pinnacle. Các cược trận đấu đang diễn ra có thể có một chút chậm trễ trước khi chúng được chấp nhận và/hoặc chúng sẽ được chờ trong các tình huống nguết dhiểm theo quyết định của Pinnacle.

 16. Nếu có một lỗi hiển nhiên trong tỷ lệ cược hoặc giới hạn của một kiểu cược, các cược trên kiểu cược đó có thể bị vô hiệu.

 17. Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn nào: Luật Kiểu Cược được ưu tiên hơn Luật Thể Thao; được ưu tiên hơn các Luật Chơi Chung.

Bóng bầu dục Mỹ

 1. Nếu một trận đấu bị tạm dừng sớm hơn 55 phút thời gian hoàn tất, tất cả cược trên khoảng thời gian trận đấu sẽ bị vô hiệu và các cược trên các hiệp đã hoàn tất sẽ được tính. Nếu một trận đấu bị tạm dừng sau 55 phút thi đấu và không tiếp tục trong sáu tiếng kể từ khi tạm dừng, thì bất kể trận đấu có hoàn tất vào một ngày sau này, thì tất cả cược cược sẽ được tính và tỷ số khi trận đấu bị tạm dừng sẽ được xem là cuối cùng.

 2. Nếu một trận đấu không được bắt đầu trong 12 giờ kể từ thời gian lên lịch ban đầu thì tất cả cược sẽ bị vô hiệu.

 3. Các cược trên Trận đấu và Hiệp 2 bao gồm điểm ghi được trong thời gian bù giờ.

Luật Cá cược Bóng đá Mỹ

 1. Đội Ghi điểm Kế tiếp: Điểm Bổ Sung và Quy đổi 2 Điểm không được tính là điểm ghi được. Điểm sau lần try được coi là một phần của điểm Touchdown.

 2. Thống kê Chuyền: Các cược bị vô hiệu nếu một Tiền vệ chính có tên không thực hiện ít nhất một cú chuyền bóng.

 3. Thống kê Chạy bóng Tài/Xỉu: Nếu đấu thủ có tên thi đấu, nhưng không có pha chạy bóng nào, khoảng sân (yard) tổng và thử chạy bóng đầu tiên được xem là không.

 4. Thống kê Nhận bóng Tài/Xỉu: Nếu một Cầu thủ nhận bóng có tên thi đấu, nhưng không bắt được bóng, khoảng sân (yard) tổng và thử nhận bóng đầu tiên được xem là không.

 5. Thời gian Ghi bàn: Số giây được liệt kê trong kiểu cược đã được bao hàm, vì thế các sự kiện xảy ra vào số giây thời gian trận đấu đó cũng được tính.

 6. Xuống bóng Đầu Tiên : Xuống bóng đầu tiên có được trên các lần phạt và thay đổi sở hữu bóng không được tính.

 7. Ghi bàn Liên tiếp: Điểm Bổ sung và Quy đổi 2 Điểm được tính là một phần của Touchdown và không được tính vào các sự kiện ghi điểm liên tiếp. Bất kỳ phản công bởi phe đấu thủ trên một thử ghi Điểm Bổ sung hoặc Quy đổi 2 Điểm cũng không được tính vào các kiểu cược này.

 8. Touchdown Dài nhất: Nếu không có Touchdown nào, các kiểu cược này sẽ bị vô hiệu.

 9. Thống kê Đội Trung phong: Chỉ các thống kê đạt được bởi các đấu thủ đã lên danh sách là Trung phong trên đội hình của đội sẽ được tính. Ví dụ, nếu một Trung vệ Chạy ném một đường chuyền Touchdown, nó sẽ không được tính là một lần thử, hoàn thành hoặc đường chuyền Touchdown cho các Thủ quân của đội đó.

 10. Các Touchdown của Đội Đặc biệt và Phòng thủ: Những pha Touchdown duy nhất được coi là pha touchdown của Đội Đặc biệt là trong những lượt chơi mà bóng thực sự được đá hoặc đá mạnh ra (bao gồm các pha bóng Phản công Phát bóng (Kickoff Return), Phản công Đá bóng (Punt Return), phản công pha Kickoff Return bị văng bóng, phản công pha punt return bị văng bóng, Field Goal Return bị chặn, hoặc Punt Return bị chặn). Một pha đá vào gôn (Field Goal) giả hoặc pha đá bóng (Punt) giả dẫn đến kết quả là Touchdown bởi đội bắt được bóng được coi là một pha Touchdown tấn công.

 11. Đấu thủ Ghi một Touchdown: Chuyền bóng để cầu thủ khác ghi bàn thắng (Touchdown) không được xét là có điểm ghi bàn (Touchdown). Chỉ những đấu thủ sở hữu bóng ở Vùng Cấm được xem là ghi bàn Touchdown.

 12. Phạt Cản trở Đường chuyền: Cản trở tấn công lẫn phòng thủ đều được tính, tuy nhiên hình phạt phải được chấp nhận và thực thi trên thi đấu để được xem là hợp lệ. Nếu hình phạt bị từ chối hoặc nếu có phạt bù trừ để phủ định việc thực hiện cản trở đó, thì người chiến thắng sẽ được xác định vào lần phạt cản trở kế tiếp.

 13. Phạt Giữ bóng: Giữ bóng tấn công lẫn phòng thủ đều được tính, tuy nhiên hình phạt phải được chấp nhận và thực thi trên thi đấu để được xem là hợp lệ. Nếu hình phạt bị từ chối hoặc nếu có phạt bù trừ để phủ định việc thực hiện giữ bóng đó, thì người chiến thắng sẽ được xác định vào lần phạt giữ bóng kế tiếp.

 14. Phản công Phát bóng Dài nhất : Các cược vô hiệu nếu mỗi đội có ít nhất một Phản công Phát bóng.

 15. Phản công Đá bóng Dài nhất: Các cược vô hiệu nếu mỗi đội có ít nhất một Phản công Đá bóng.

 16. Số Cầu thủ Khác nhau Ghi bàn: Tất cả pha ghi bàn ngoại trừ Safety đều được tính.

 17. Khoảng cách Chuyền bóng Touchdown Đầu tiên Tài/Xỉu: Các cược bị vô hiệu nếu Trung phong có tên không hoàn thành ít nhất một Đường chuyền Touchdown.

 18. Nhà vô địch AFC/NFC Tương lai: Nhà vô địch của mỗi đại hội là đội đi đến Super Bowl.

 19. Chiến thắng Mùa giải chính: Sẽ được thanh toán khi một đội vượt tổng chiến thắng và được kỳ vọng sẽ chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ hoặc có thể không vượt tổng chiến thắng trên số trận đấu còn lại của họ và được kỳ vọng chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ. Nếu có bất kỳ lý do hợp lý để một đội thi đấu trọn vẹn một mùa giải hay không, Các kiểu cược Chiến thắng Mùa giải của họ sẽ không được tính cho đến khi họ hoàn tất mùa giải. Khi các kiểu cược Chiến thắng Mùa giải được phân định, chúng sẽ không được thay đổi, ngay cả khi một đội khi số trận ít hơn kỳ vọng cho bất kỳ mùa giải.

 20. Chiến Thắng Mùa giải Bóng đá NCAA: Các trận đấu của giải Bowl và giải Conference Championship không được tính vào Tổng Trận thắng trong Mùa giải Chính. Các đội phải chơi từng trận đấu đã lên lịch trong mùa giải chính thì cược mới được tính.

 21. Cược tương lai Nhà vô địch Cúp Liên đàn NCAA: Nếu giải cúp liên đoàn có một trận đấu tranh chức vô định chính thức, thì đội thắng trong trận đấu đó được coi là đã thắng cúp liên đoàn. Đối với Tỷ lệ cược Bảng trong cúp liên đoàn, đội tham gia vào trận tranh Cúp vô địch Liên đoàn sẽ được coi là đã thắng bảng đó.

 22. Kèo Cược Hàng Tuần NFL: Nếu bất kỳ trận đấu nào trong tuần đăng tải bị hủy hoặc hoãn, và không được hoàn tất trong vòng 96 giờ từ thời gian bắt đầu đã lên lịch, thì tất cả các cược hàng tuần sẽ vô hiệu, không xét đến kết quả của bất kỳ trận đấu cụ thể nào.

 23. Người chiến thắng Cúp Heisman Có/Không: Các cược được thực hiện trước trận đấu được lên lịch đầu tiên của đội của đấu thủ sẽ bị vô hiệu nếu đấu thủ không thi đấu trong trận đấu đó.

 24. Hòa Sau Ghi Bàn Đầu Tiên: “Có” sẽ được xem là người chiến thắng nếu trận đấu hòa bất kỳ lúc nào sau bàn thắng đầu tiên, bao gồm nếu trận đấu hòa sau một Touchdown, trước các pha thử ghi Điểm Bổ sung hoặc Quy đổi 2 Điểm.

 25. Phản công Phát bóng/Đá bóng trận đấu: Cả hai đấu thủ đã lên danh sách phải có ít nhất một cú Phản công Phát bóng/Đá bóng để được tính.

 26. Kiểu Cược Ghi bàn Cuối cùng: Chỉ các Touchdown, Bàn thắng vào Gôn (Field Goal) và Safety sẽ được tính. Điểm bổ sung và Quy đổi 2 Điểm sau Touchdown sẽ không được tính.

 27. Kiểu cược Đá bóng: Một cú đá bị chặn sẽ được tính là một Cú đá bóng cho các kiểu cược Đội Đá bóng, nhưng không được tính vào các kiểu cược cho số Cú đá của một đấu thủ.

 28. Kiểu cược Cầu thủ Đá bóng bổng: Trong tất cả kiểu cược với một Cầu thủ đá bóng bổng có tên - ngoại trừ “Tổng số Cú đá bởi một Cầu thủ Đá bóng bổng Tài/Xỉu” - cầu thủ đá bóng bổng đó phải có ít nhất một cú Đá bóng bổng để được tính.

 29. Ghi bàn vào Gôn Dài nhất: Các cược sẽ bị vô hiệu nếu không có Ghi bàn vào Gôn thành công nào.

Điền kinh

 1. Kiểu Cược Trận đấu: Đấu thủ tiến vào vòng sau của cuộc thi sẽ được xem là người chiến thắng. Nếu cả hai đấu thủ bị loại trong cùng một vòng đấu sơ bộ, nhưng họ thi đấu trong cùng một cuộc đua, bắt đầu vào cùng một thời điểm, thì người có thành tích tốt hơn trong cuộc đua đó sẽ được xem là người thắng cuộc. Nếu cả hai đấu thủ bị loại trong cùng một vòng đấu sơ bộ, nhưng họ thi đấu trong các cuộc đua khác nhau, thì không xét đến thời gian hay thứ tự về đích của họ, các cược sẽ bị vô hiệu. Nếu cả hai đấu thủ đi đến vòng chung kết cuộc thi, ai hoàn thành tốt hơn trong vòng chơi đó sẽ trở thành người chiến thắng.

Bóng bầu dục Úc

 1. Tất cả các trận bóng bầu dục Úc phải hoàn thành trong ít nhất 80 phút thi đấu để cược được tính, trừ các trận đấu đã được lên lịch chơi trong thời gian ngắn hơn.

Đua Ô tô

 1. Nếu một Cuộc đua hoặc Vòng sơ loại bị trì hoãn vì bất kỳ lý do, nếu trì hoãn kéo dài hơn 48 giờ thì tất cả cược sẽ bị vô hiệu.

 2. Sự bắt đầu của mọi Cuộc đua được định nghĩa là tín hiệu xuất phát vòng khởi động.

Luật Kiểu Cược Đua Ô tô

 1. Đủ điều kiện: Tất cả cược Đủ điều kiện trên một đấu thủ sẽ được tính khi đấu thủ đó bắt đầu đủ điều kiện. Mọi hình phạt hoặc giáng cấp sau đó sẽ không ảnh hưởng đến việc kết quả cược. Nếu một đấu thủ không bắt đầu đủ điều kiện, các cược lên đấu thủ đó đủ điều kiện hoặc trên vị trí đủ điều kiện sẽ bị vô hiệu.

Cầu lông

 1. Nếu một đấu thủ rút lui hoặc bị loại thì các cược trên Dòng Tiền Trận đấu sẽ được tính miễn là một Séc đấu hoàn tất, ngược lại các cược này sẽ bị vô hiệu. Các cược trên các cược khác sẽ bị vô hiệu trừ khi hiệp được chơi đến hoàn tất trước khi rút lui hoặc bị loại.

Bandy

 1. Trừ khi được chỉ định ngược lại, tất cả cược Hiệp đấu là chỉ dành cho thời gian bình thường và không bao gồm thời gian bù giờ.

 2. Nếu định dạng một trận đấu bị thay đổi từ hai hiệp rưỡi 45 phút đến 3 hiệp 30 phút, các cược trên Hiệp đấu sẽ được tính và các cược trên tất cả hiệp khác sẽ bị vô hiệu.

Bóng chày

 1. Các cược Dòng Tiền Hiệp đấu có ba lựa chọn liên quan đến cầu thủ ném bóng khởi đầu:

  1. "Hành động": Cược là đội đối đầu một đội, bất kể ai là cầu thủ bắt đầu của cả hai đội. Nếu có một sự thay đổi người ném bóng, tỷ lệ cược đối với các cược Hành động sẽ được điều chỉnh thành các tỷ lệ cược đầu tiên được cung cấp sau khi một người ném bóng mới được thông báo.

  2. "Cầu thủ Ném bóng được lên danh sách": Yêu cầu cả hai cầu thủ ném bóng được chọn trên cược phải bắt đầu trận đấu cho đội tương ứng. Nếu cầu thủ ném bóng được chọn không bắt đầu trò chơi, thì các cược này sẽ bị vô hiệu.

  3. "Một Cầu thủ Ném bóng Lên danh sách”: Nếu cầu thủ ném bóng được chọn không bắt đầu, cược bị vô hiệu. Nếu người ném bóng khác không bắt đầu trận đấu thì tỷ lệ cược đối với cược được điều chỉnh thành tỷ lệ cược đầu tiên được cung cấp sau khi người ném bóng mới được công bố.

 2. Tất cả kiểu cược khác bao gồm tên của người ném bóng khởi đầu sẽ bị vô hiệu nếu cả hai người ném bóng không bắt đầu trận đấu.

 3. Một tuyển thủ ném bóng được xem là bắt đầu một trận đấu khi họ ném trái bóng đầu tiên cho đội của họ. Một tuyển thủ không phải người ném bóng được xem là bắt đầu một trận đấu khi họ chạy đến gôn đầu tiên.

 4. Nếu một cược ngoài Dòng Tiền Hiệp đấu bao gồm chính xác một hoặc hai cái tên của những đấu thủ, thì tất cả đấu thủ đã lên danh sách phải bắt đầu trận đấu để cược được tính. Ngoại lệ đối với luật này là các cược đối với thống kê đấu thủ "Cứu bóng" sẽ được tính bất kể người tham gia có thi đấu trong trận đấu hay không.

 5. Các cược được thực hiện trước khi bắt đầu trận đấu trên cược Dòng tiền Hiệp chơi được tính miễn là có ít nhất 5 lượt (hoặc 4,5 lượt nếu Đội Nhà thắng) hoàn tất. Nếu một trận đấu kết thúc trước 9 lượt (hoặc 8,5 lượt nếu Đội nhà thắng) hoàn tất, tỷ số kết thúc của lượt thi đấu cuối sẽ được xem là cuối cùng. Tất cả kiểu cược Hiệp đấu, ngoài Dòng tiền, chỉ được tính khi 9 lượt hoặc (8,5 nếu Đội nhà thắng) hoàn tất. Các hiệp đã được chơi đến hoàn tất sẽ được tính ngay cả khi trận đấu chưa hoàn tất.

 6. Tất cả cược Trong Trận Hiệp đấu cần trận đấu được chơi đến hoàn tất với 9 hiệp (hoặc 8,5 nếu Đội Nhà thắng) để được tính. Các hiệp đã được chơi đến hoàn tất sẽ được tính ngay cả khi trận đấu chưa được chơi đến hoàn tất.

 7. Một trận đấu bóng chày được xem là đã chơi đến hoàn tất khi ít nhất 9 lượt (hoặc 8,5 lượt nếu Đội nhà thắng) được hoàn tất và một kết quả cuối cùng được xác định. Trong các trận đấu có "Luật Khoan Dung" là một phần trực tiếp của luật chơi, một trận đấu được xem là chơi đến hoàn tất khi Luật Khoan Dung được thu hồi. Nếu một trận đấu được tuyên bố chính thức bởi cơ quan quản lý của nó, thì sẽ không ảnh hưởng đến thanh toán các cược kia nếu không thi đấu đủ số lượt.

 8. Các cược trên Hiệp 1 của các trận đấu bóng chày dựa trên các kết quả khi kết thúc năm lượt chơi. Các cược được thực hiện trước trận đấu trên các kiểu cược Chấp và Dòng Tiền Hiệp 1 sẽ được tính khi ít năm lượt đấu được chơi hoặc 4,5 lượt nếu trận đấu được dừng tại 4,5 lượt và đội Sân nhà được thông báo là người chiến thắng. Tất cả kiểu cược Hiệp 1 (bao gồm các kiểu cược Chấp và Dòng Tiền Hiệp 1 Trong Trận) cần ít nhất năm lượt thi đấu để được tính.

 9. Nếu một trận đấu bị tạm dừng để được tiếp tục vào một ngày trễ hơn, tất cả cược trên các cược Hiệp trận đấu bị vô hiệu, và các cược trên các hiệp hoàn tất được tính. Với sự ngoại lệ của các trận đấu MLB Playoff, sẽ được tính bất cứ khi nào trận đấu hoàn tất.

 10. Trong các trường hợp khi đội "Sân nhà" không chơi ở sân vận động nhà của họ, đội có cầu thủ ném bóng ném phát bóng đầu tiên của trận đấu sẽ được xem là Đội Nhà.

 11. Luật Hai Trận Liên Tiếp Bảy Lượt:

   1. Các cược được thực hiện trước khi bắt đầu trận đấu trên cược Dòng Tiền Hiệp chơi được tính miễn là có ít nhất 5 lượt (hoặc 4,5 lượt nếu Đội Nhà thắng) hoàn tất. Tất cả kiểu cược Hiệp đấu, ngoài Dòng tiền, chỉ được tính khi 7 lượt hoặc (6,5 nếu Đội Nhà thắng) hoàn tất. Các hiệp đã được chơi đến hoàn tất sẽ được tính ngay cả khi trận đấu chưa hoàn tất.

   2. Tất cả cược Trong Trận Hiệp đấu cần trận đấu được chơi đến hoàn tất với 7 hiệp (hoặc 6,5 nếu Đội Nhà thắng) để được tính. Các hiệp đã được chơi đến hoàn tất sẽ được tính ngay cả khi trận đấu chưa được chơi đến hoàn tất.

   3. Tất cả cược trên hai trận đấu liên tiếp Bảy Lượt sẽ bị vô hiệu nếu nó không chỉ ra nó là một trận đấu bảy lượt.

 12. Các cược bóng chày được tính tại tỷ lệ cược đã công bố bất kể cầu thủ ném bóng khởi đầu của cả hai đội.

Luật chơi Kiểu Cược Bóng Chày

 1. Chiến thắng Mùa giải Chính MLB: Sẽ được thanh toán khi một đội vượt tổng chiến thắng và được kỳ vọng sẽ chơi ít nhất 160 trận hoặc có thể không vượt tổng chiến thắng trên số trận đấu còn lại của họ và được kỳ vọng chơi ít nhất 160 trận. Nếu có bất kỳ lý do hợp lý để một đội thi đấu ít nhất 160 trận hay không, các kiểu cược Chiến thắng Mùa giải của họ sẽ không được tính cho đến khi họ hoàn tất mùa giải. Bất kỳ trận đấu tiebreaker bổ sung (chẳng hạn như Wildcard hoặc Division) sẽ không được tính vào Chiến thắng Mùa giải chính. Khi các cược Chiến thắng Mùa giải được phân định, chúng sẽ không được thay đổi, ngay cả khi một đội khi số trận ít hơn kỳ vọng cho bất kỳ mùa giải.

 2. Tổng Gôn: Một Gôn bằng một, Gôn Hai bằng hai, Gôn Ba bằng ba, Home Run bằng bốn. Không có kiểu chơi nào khác được tính vào các kiểu cược Tổng Gôn.

 3. Lượt chạy Cho phép: Các Lượt chạy ghi điểm và lượt chạy ghi điểm nhờ lỗi đối thủ sẽ được tính.

 4. Lượt Đã Ném: Mỗi lượt đã hoàn tất sẽ bằng một, và mỗi lượt được ghi lại sau đó bằng 0,1.

 5. Đội Nhất bảng: Các kiểu cược là kết quả dựa trên thứ hạng cuối màu giải, miễn là mỗi đội trong bảng đã thi đấu ít nhất 90% số trận đã lên lịch của họ. Nếu hai đội có cùng số điểm theo dữ liệu, đội chiến thắng sẽ là 1) đội thắng trong trận tiebreaker, hoặc 2) đội được công bố nhất bảng theo hệ thống tiebreaker của giải đấu giành cho các đội hạt giống.

 6. Vua Home Run Toàn Mùa Giải: Nếu vua Home Run hòa, tỷ lệ Trung bình Đánh bóng sẽ được dùng như là tiebreaker.

 7. Đấu thủ Đối đầu Toàn Mùa giải: Nếu một trong các đấu thủ không thi đấu trong ít nhất một trong 10 trận đấu đầu tiên của đội của mình thì tất cả cược sẽ bị vô hiệu.

 8. Các Kèo cược Đánh trúng bóng + Chạy + Lỗi: Các trận đấu phải được thi đấu đến hoàn tất để được tính. Nếu trận đấu bị tuyên bố dừng hoặc bị tạm dừng trong các lượt đấu phụ, thì các kết quả sẽ được xác định sau lượt đấu hoàn tất cuối cùng trừ khi đội chủ nhà ghi điểm hòa hoặc dẫn trước ở nửa cuối của lượt đấu, mà trong trường hợp này kết quả được xác định vào thời điểm trận đấu bị tuyên bố dừng.

 9. Các Kèo cược Không Đập trúng bóng: Các kiểu cược cá nhân và kết hợp Không Đập trúng bóng được tính miễn là trận đấu được thi đấu đến hoàn tất.

 10. Các Kiểu cược Thống kê Đấu thủ: Các trận đấu phải được thi đấu đến hoàn tất để được tính. Nếu một trận đấu bị tạm dừng trước khi kết thúc và trận đấu được tiếp tục vào ngày hôm sau, các thống kê từ cả hai ngày sẽ được tính vào các kết quả của các kiểu cược này. Nếu trận đấu không được tiếp tục trong ngày tiếp theo, tất cả cược sẽ bị vô hiệu.

 11. Các Đặt cược Thống kê Đấu thủ Đối đầu: Tất cả cược được tính miễn là cả hai đấu thủ bắt đầu trận đấu và trận đấu được thi đấu đến hoàn tất.

 12. Các Kiểu cược Sân nhà/Sân khách: Nếu một trận đấu bị tạm dừng sau khi kết thúc ít nhất chín lượt, tỷ số sau khi kết thúc tất cả lượt sẽ được dùng cho trận đấu đó.

 13. Phần trăm Cược thắng Mùa giải Chính MLB: Các cược sẽ được thanh toán khi Mùa giải Chính kết thúc. Các cược được tính miễn là đội hoàn tất ít nhất 140 trận đấu Mùa giải Chính. Mọi Trận đấu Sơ Loại sẽ KHÔNG được tính vào Phần trăm Thắng Mùa giải Chính.

Bóng rổ

 1. Trong NBA, tất cả cược trên Hiệp trận đấu bị vô hiệu nếu kết thúc sớm hơn 43 phút. Trong tất cả cuộc thi khác, các cược trên Hiệp trận đấu bị vô hiệu nếu kết thúc sớm hơn 35 phút. Các cược trên bất kỳ hiệp được thi đấu đến hoàn tất sẽ được tính.

 2. Nếu một "Elam Ending" được dùng, phải đạt đến tỷ số mục tiêu để các cược được tính trong bất kỳ hiệp đấu đã bao gồm một kết thúc như vậy. Tất cả cược sẽ được thanh toán dựa trên điểm cuối cùng khi đạt đến điểm mục tiêu, bất kể thời gian thực tế của trận đấu.

 3. Các cược trên Trận đấu và Hiệp 2-bao gồm tất cả thời gian bù giờ đã được chơi trong kết quả của họ.

Luật Kiểu Cược Bóng Rổ

 1. Chiến thắng Mùa giải chính: Sẽ được thanh toán khi một đội vượt tổng chiến thắng và được kỳ vọng sẽ chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ hoặc có thể không vượt tổng chiến thắng trên số trận đấu còn lại của họ và được kỳ vọng chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ. Nếu có bất kỳ lý do hợp lý để một đội thi đấu trọn vẹn một mùa giải hay không, các kiểu cược Chiến thắng Mùa giải của họ sẽ không được thanh toán cho đến khi họ hoàn tất mùa giải. Khi các cược Chiến thắng Mùa giải được phân định, chúng sẽ không được thay đổi, ngay cả khi một đội khi số trận ít hơn kỳ vọng cho bất kỳ mùa giải.

 2. Phần trăm Cược thắng Mùa giải Chính NBA Thường niên 2020-2021: Các đặt cược sẽ được phân xử khi Mùa giải Chính kết thúc. Các đặt cược được tính miễn là đội hoàn tất ít nhất 50 trận đấu Mùa giải Chính. Giải đấu Sơ Loại từ 7-10 hạt giống ở mỗi Vùng không được tính là trận đấu Mùa giải Chính.

 3. Nhà vô địch Liên đoàn NBA: Để một đội thắng các cược tương lai trong Chiến thắng Cúp liên đoàn, đội chiến thắng của từng Liên đoàn sẽ là đội vào được các trận Chung kết NBA.

 4. Thống kê Đấu thủ: Trong các kiểu cược trước khi thi đấu bao gồm chính xác một hoặc hai cái tên của những đấu thủ, thì tất cả đấu thủ đã lên danh sách phải bắt đầu trận đấu để được tính. Đối với các kiểu cược Trong Trận với các đấu thủ có tên, các đấu thủ có tên chỉ cần chơi trong trận đấu để được tính.

 5. Các Kèo cược Buzzer Beater: Một "Buzzer Beater" được định nghĩa là một cú ném được thực hiện vào đúng giây cuối cùng trên đồng hồ tính giờ trận đấu vào cuối trận đấu và cú ném giúp đội của cầu thủ ném bóng vượt lên để thắng, khi đội của cầu thủ ném bóng đang bị dẫn trước hoặc hòa ngay trước khi cú ném diễn ra.

 6. Nhà chiến thắng Bảng NBA: Các kiểu cược Nhà chiến thắng Bảng NBA được tính miễn là tất cả các đội trong bảng đã thi đấu nhiều hơn một nửa số trận đấu đã lên lịch của họ khi kết thúc mùa giải. Bất kỳ kết quả hòa sẽ được phân xử theo quyết định của NBA.

 7. Các Kiểu cược Xâu Đôi/Xâu Ba: Một “Xâu Đôi” được định nghĩa là 10 điểm trở lên trên ít nhất hai lĩnh vực sau: Ghi điểm, Bắt bóng bật bảng, Kiến tạo, Cướp bóng hoặc Chặn bóng. Một “Xâu Ba” là 10 điểm hoặc hơn trên cả ba lĩnh vực.

Quyền anh & MMA

 1. Một trận đấu được xem là chính thức khi hiệp đầu tiên bắt đầu, bất kể thời gian được lên lịch hoặc thời gian thực tế.

 2. Nếu số hiệp đã lên lịch thay đổi, các cược trên Dòng Tiền sẽ được tính. Các cược trên các kiểu cược Tổng số Hiệp Tài/Xỉu chỉ được tính nêu số hiệp đấu đã lên lịch mới lớn hơn tổng số đã được cược. Các cược trên các kiểu cược Tổng số Hiệp Tài/Xỉu sẽ bị vô hiệu.

 3. Trừ khi được chỉ định khác, các trận đấu sẽ bị vô hiệu nếu chúng không diễn ra trong một tuần kể từ ngày đã lên lịch.

 4. Tất cả kiểu cược hiệp Toàn Trận bị vô hiệu trong trường hợp hòa về mặt kỹ thuật. Các hiệp đã hoàn tất và các kiểu cược được xác định chính xác kết quả trước khi kết thúc trận đấu sẽ được thanh toán.

 5. Nếu một trận đấu được xem là "Không Thi Đấu" thì tất cả cược bị vô hiệu ngoại trừ đối với các hiệp đã được hoàn tất và các kiểu cược đã được xác định chính xác kết quả.

 6. Các cược sẽ được tính nếu địa điểm bị thay đổi thành một nơi khác trong cùng quốc gia. Nếu địa điểm được thay đổi sang một quốc gia khác, tất cả cược trên trận đấu bị vô hiệu.

 7. Nếu một trận đấu có một hiệp đấu phụ hoặc hiệp "Quyết định", những hiệp này sẽ được tính trên tất cả kiểu cược liên quan.

Luật Kiểu Cược Quyền Anh

 1. Kiểu Cược Thông Thường: Vì mục đích cá cược, cược đặt vào một võ sĩ thắng "Thông Thường" sẽ thắng cược nếu võ sĩ được chọn thắng theo kiểu Knockout (KO), Knockout Kỹ Thuật (TKO), Truất Quyền (DQ), hoặc quyết định kỹ thuật.

 2. Kiểu cược “KO”: Cược được đặt vào một võ sĩ thắng bằng “KO” sẽ thắng nếu võ sĩ đó thắng KO, TKO hoặc DQ.

 3. Hiệp Tài/Xỉu: Vì mục đích của kiểu cược này, một hiệp được xem là hoàn tất khi một nửa thời gian hiệp đã trôi qua và trận đấu vẫn tiếp diễn.

Luật Kiểu Cược MMA

 1. Kiểu cược Hiệp Tài/Xỉu: Vì mục đích của kiểu cược này, một hiệp được xem là hoàn tất khi một nửa thời gian hiệp đã trôi qua và trận đấu vẫn tiếp diễn.

 2. Kiểu Cược Thông Thường: Cược đặt vào một võ sĩ thắng "Thông Thường" (Inside Distance) sẽ thắng nếu võ sĩ đó thắng bằng KO, TKO, DQ, Khuất phục (Submission), hoặc bất kỳ hình thức thắng nào khác.

 3. Kiểu Cược “KO”: Cược được đặt vào một võ sĩ thắng bằng “KO” sẽ thắng nếu võ sĩ đó thắng KO, TKO hoặc chặn góc. Thắng bằng khuất phục không được coi là KO/TKO trong môn võ phối hợp.

 4. Cược Phương Thức Chiến Thắng: Các kiểu cược Có/Không đối với phương thức chiến thắng của một võ sĩ sẽ được xem là "Không" nếu trận đấu kết thúc hòa.

 5. Các Kèo cược Thắng trong Hiệp X: Các trận đấu được xem là hoàn tất trong một hiệp nếu trận đấu kết thúc trong hiệp đấu đó, hoặc một võ sĩ không đáp lại tiếng chuông của vòng đấu kế tiếp.

Cricket

 1. Nếu một trận đấu Thử nghiệm không hoàn tất bốn lượt, các cược Dòng Tiền sẽ được thanh toán dựa trên công bố chính thức và các cược Hiệp đấu Tài/Xỉu bị vô hiệu. Nếu một trận đấu không hoàn tất, cược trên các hiệp đã hoàn tất sẽ được tính.

 2. Nếu một trận đấu Quốc tế Đơn Nhật (One-Day) hoặc Hai Mươi (Twenty20) không hoàn tất ít nhất số cược Trên, Dòng Tiền sẽ được thanh toán dựa trên công bố chính thức và các kiểu cược Hiệp đấu Tài/Xỉu sẽ bị vô hiệu. Nếu một trận đấu không hoàn tất, các cược trên các hiệp đã hoàn tất sẽ được tính.

 3. Trừ khi được chỉ định ngược lại, các cược Hiệp đấu bao gồm bất kỳ Super Overs đã được chơi.

Bi đá (trên băng)

 1. Trừ khi được nêu khác đi, còn thì các "Lượt chơi Phụ" sẽ luôn được tính trong kết quả.

 2. Bất kỳ trận đấu được thi đấu và có một kết quả chính thức được xem là hoàn tất.

Đua xe đạp

 1. Nếu một cuộc đua bị tạm hoãn vì bất kỳ lý do, các cược được tính miễn là cuộc đua được bắt đầu trong một tuần kể từ ngày bắt đầu ban đầu.

 2. Trong “Phân loại” được quyết định trên nhiều số ván/vòng người chiến thắng sẽ là đấu thủ hoặc đội được phân loại cao nhất khi kết thúc cuộc thi.

Luật Kiểu Cược Xe Đạp

 1. Đối đầu: Nếu không có tay đua nào hoàn thành cuộc đua, thì người chiến thắng sẽ là tay đua hoàn thành được nhiều chặng đua nhất. Nếu cả hai tay đua hoàn thành được số chặng đua bằng nhau, thì tay đua được xếp hạng cao hơn sau vòng đua hoàn tất cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Ném phi tiêu

 1. Khi mỗi đấu thủ ném phi tiêu đầu tiên của mình thì trận đấu và bất kỳ hiệp đấu đã hoàn thành sẽ được tính, bất kể bất kỳ đấu thủ rút lui.

Thể thao điện tử eSports

 1. Nếu thể thức một trận đấu thay đổi (số Bản đồ, vòng đấu, v.v.) tất cả cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thông tin đó được truyền tải trong kiểu cược hoặc thay đổi không có tác động lên một kiểu cược cụ thể (chẳng hạn như các cược lên các Bản đồ cụ thể hoặc First Blood, v.v.).

 2. Nếu một Bản đồ được thi đấu lại hoặc phục hồi lại bằng Chronobreak hoặc phương thức tương tự, bất kỳ kiểu cược đã được xác định (chẳng hạn như Chiến công đầu, Trụ đầu tiên, Đội đầu tiên có 10 Giết, v.v.) sẽ không được thay đổi. Bất kỳ kiểu cược trước đó chưa xác định sẽ được thanh toán dựa trên các kết quả của Bản đồ thi đấu lại hoặc phục hồi lại.

 3. Trong một trận đấu có một đội hoặc đấu thủ có lợi thế một hoặc nhiều Bản đồ như một phần thể thức giải đấu (ví dụ do một đội đến từ nhánh thắng trong một thể thức nhánh thắng nhánh thua), dòng cược trận đấu của Pinnacle sẽ bao gồm lợi thế được cấp đó. Nếu có một lợi thế 1-0, cược Bản đồ của Pinnacle sẽ bắt đầu với Bản đồ thứ 2, nếu có một lợi thế 2-0, cược Bản đồ của Pinnacle sẽ bắt đầu với Bản đồ thứ 3, v.v. Nếu lợi thế đến từ một chiến thắng dễ dàng/mặc định theo quyết định của người quản trị, ví dụ như khi một đội đến trễ, thì điều này không được áp dụng.

 4. Các kiểu cược “Giết” sẽ có kết quả được dùng bảng điểm số trong trò chơi.

 5. Các kiểu cược Chấp Hiệp đấu, Dòng Tiền và Tài/Xỉu dùng các Bản đồ đã thắng theo đơn vị ghi điểm.

 6. Bất kỳ bù giờ hoặc phương thức phân định thứ hạng cuối cùng khác được dùng được xem là hợp lệ trong xác định kết quả.

 7. Nếu một Bản đồ bị vô hiệu do rút lui, bị đứt kết nối, bị loại, thắng dễ dàng hoặc quyết định quản trị khác: tất cả cược trên thời gian trận đấu đó sẽ bị vô hiệu. Các cược trên bất kỳ Bản đồ riêng lẻ được thi đấu đến khi hoàn tất sẽ được tính.

Luật Thể Thao Phụ

CS:GO

 1. Nếu ít nhất năm vòng đấu của một Bản đồ được thi đấu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đội rút lui, nhận được một chiến thắng từ quyết định của ban tổ chức hoặc bị truất quyền thi đấu trước khi tất cả vòng đấu đã lên lịch trình của một Bản đồ được thi đấu thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

Valorant

 1. Nếu ít nhất năm vòng đấu của một Bản đồ được thi đấu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đội rút lui, nhận được một chiến thắng từ quyết định của ban tổ chức hoặc bị truất quyền thi đấu trước khi tất cả vòng đấu đã lên lịch trình của một Bản đồ được thi đấu thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

Dota 2

 1. Nếu một Bản đồ bắt đầu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đấu thủ bị ngắt kết nối trong vòng 10 phút đầu tiên và không thể kết nối lại hoặc không thể thay thế trong toàn bộ thời gian còn lại của Bản đồ, tất cả cược đặt trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu một đấu thủ bị đứt kết nối hoặc thoát sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

 3. Nếu có quyết định thắng lợi dễ dàng hoặc chiến thắng bởi ban tổ chức trong 10 phút đầu của một Bản đồ thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu có một chiến thắng bởi ban tổ chức sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

King of Glory

 1. Nếu một Bản đồ bắt đầu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đấu thủ bị ngắt kết nối trong vòng 10 phút đầu tiên và không thể kết nối lại hoặc không thể thay thế trong toàn bộ thời gian còn lại của Bản đồ, tất cả cược đặt trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu một đấu thủ bị đứt kết nối hoặc thoát sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

 3. Nếu có quyết định thắng lợi dễ dàng hoặc chiến thắng bởi ban tổ chức trong 10 phút đầu của một Bản đồ thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu có một chiến thắng bởi ban tổ chức sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

Arena of Valor

 1. Nếu một Bản đồ bắt đầu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đấu thủ bị ngắt kết nối trong vòng 10 phút đầu tiên và không thể kết nối lại hoặc không thể thay thế trong toàn bộ thời gian còn lại của Bản đồ, tất cả cược đặt trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu một đấu thủ bị đứt kết nối hoặc thoát sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

 3. Nếu có quyết định thắng lợi dễ dàng hoặc chiến thắng bởi ban tổ chức trong 10 phút đầu của một Bản đồ thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu có một chiến thắng bởi ban tổ chức sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

Heroes of the Storm

 1. Nếu một Bản đồ bắt đầu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đấu thủ bị ngắt kết nối trong vòng 10 phút đầu tiên và không thể kết nối lại hoặc không thể thay thế trong toàn bộ thời gian còn lại của Bản đồ, tất cả cược đặt trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu một đấu thủ bị đứt kết nối hoặc thoát sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

 3. Nếu có quyết định thắng lợi dễ dàng hoặc chiến thắng bởi ban tổ chức trong 10 phút đầu của một Bản đồ thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu có một chiến thắng bởi ban tổ chức sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

Liên minh Huyền thoại

 1. Nếu một Bản đồ bắt đầu với ít hơn 10 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

 2. Nếu một đấu thủ bị ngắt kết nối trong vòng 10 phút đầu tiên và không thể kết nối lại hoặc không thể thay thế trong toàn bộ thời gian còn lại của Bản đồ, tất cả cược đặt trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu một đấu thủ bị đứt kết nối hoặc thoát sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

 3. Nếu có quyết định thắng lợi dễ dàng hoặc chiến thắng bởi ban tổ chức trong 10 phút đầu của một Bản đồ thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu. Nếu có một chiến thắng bởi ban tổ chức sau phút thứ 10 thi đấu của một Bản đồ đã bắt đầu, các cược được tính theo kết quả chính thức.

 4. "Rồng Nguyên Tố" chỉ bao gồm rồng Gió, Đất, Lửa và Nước.

Overwatch

 1. Nếu một Bản đồ bắt đầu với ít hơn 12 đấu thủ, tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

Rainbow Six

 1. Nếu một đội rút lui, nhận được một chiến thắng bởi quyết định của ban tổ chức hoặc bị truất quyền thi đấu trước khi tất cả vòng đấu đã lên lịch trình của một Bản đồ hoàn tất thì tất cả cược trên Bản đồ đó sẽ bị vô hiệu.

Fortnite

 1. Thứ hạng sẽ được xác định theo thứ hạng giải đấu chính thức bất cứ khi nào có thể. Nếu giải đấu không làm rõ những gì nó xem xét để là kết quả cuối cùng thì công thức sau sẽ được sử dụng: Các cược trên một vòng đấu riêng sẽ được xác định dựa trên đội ngũ hoặc đấu thủ sống sót lâu nhất. Các cược trên một ngày thi đấu sẽ được tính dựa trên tổng điểm (điểm thứ hạng + điểm giết) mà các đội hoặc đấu thủ đề cập đã tích lũy được trong ngày thi đấu đó. Các cược trên người chiến thắng một sự kiện như sẽ được tính dựa trên tổng điểm (điểm xếp hạng + điểm giết) mà mỗi đội hoặc đấu thủ tích lũy được trong cả sự kiện.

PUBG

 1. Thứ hạng sẽ được xác định theo thứ hạng giải đấu chính thức bất cứ khi nào có thể. Nếu giải đấu không làm rõ những gì nó xem xét để là kết quả cuối cùng thì công thức sau sẽ được sử dụng: Các cược trên một vòng đấu riêng sẽ được xác định dựa trên đội ngũ hoặc đấu thủ sống sót lâu nhất. Các cược trên một ngày thi đấu sẽ được tính dựa trên tổng điểm (điểm thứ hạng + điểm giết) mà các đội hoặc đấu thủ đề cập đã tích lũy được trong ngày thi đấu đó. Các cược trên người chiến thắng một sự kiện như sẽ được tính dựa trên tổng điểm (điểm xếp hạng + điểm giết) mà mỗi đội hoặc đấu thủ tích lũy được trong cả sự kiện.

Free Fire

 1. Thứ hạng sẽ được xác định theo thứ hạng giải đấu chính thức bất cứ khi nào có thể. Nếu giải đấu không làm rõ những gì nó xem xét để là kết quả cuối cùng thì công thức sau sẽ được sử dụng: Các cược trên một vòng đấu riêng sẽ được xác định dựa trên đội ngũ hoặc đấu thủ sống sót lâu nhất. Các cược trên một ngày thi đấu sẽ được tính dựa trên tổng điểm (điểm thứ hạng + điểm giết) mà các đội hoặc đấu thủ đề cập đã tích lũy được trong ngày thi đấu đó. Các cược trên người chiến thắng một sự kiện như sẽ được tính dựa trên tổng điểm (điểm xếp hạng + điểm giết) mà mỗi đội hoặc đấu thủ tích lũy được trong cả sự kiện.

Luật Kèo cược Thể thao Điện tử

 1. Thời gian Bản đồ Tài/Xỉu: Tổng Thời gian (theo phút) được cung cấp. Các cược Xỉu chiến thắng khi Bản đồ kết thúc sớm hơn số phút và các cược Trên chiến thắng khi Bản đồ diễn ra lâu hơn con số đó. Nếu Bản đồ kết thúc trong khi số phút đó được hiển thị trên bảng điểm trong trò chơi thì các cược sẽ bị vô hiệu.

 2. Trụ đầu tiên: Các cược vào đội có một Trụ đầu tiên bị phá hủy sẽ thua, và các cược vào đội khác sẽ thắng.

 3. Chiến Công Đầu: Các cược lên đội được công bố trong trò chơi là đạt được “Chiến Công Đầu” sẽ chiến thắng, và các cược trên đội khác sẽ thua

 4. Nhà lính đầu tiên: Các cược vào đội có một nhà lính đầu tiên bị phá hủy sẽ thua, và các cược vào đội khác sẽ thắng.

 5. Trụ nhà lính đầu tiên: Các cược vào đội có một trụ nhà lính đầu tiên bị phá hủy sẽ thua, và các cược vào đội khác sẽ thắng.

 6. Tháp pháo đầu tiên: Các cược vào đội có một tháp pháo đầu tiên bị phá hủy sẽ thua, và các cược vào đội khác sẽ thắng.

 7. Sẽ có Quét sạch: Quét sạch được định nghĩa là một người chơi tiêu diệt cả năm kẻ địch trong một vòng chơi

 8. Sẽ có Giết bằng Dao:Giết bằng Dao được định nghĩa khi một người chơi giết một kẻ địch bằng cách dùng dao trong một vòng chơi chính thức.

 9. Đi Tiếp: Các kiểu cược trên các đội “Đi Tiếp” hoặc “Thắng Chung Kết” là các cược lên đội đi tiếp vào vòng đấu kế tiếp hoặc chiến thắng một giải đấu. Chúng được tính khi và bất kỳ nơi một trận đấu hoặc màn chơi được hoàn tất, bất kể nếu nó bị di dời, trì hoãn hoặc tạm hoãn.

Đánh Golf

 1. Nếu số lỗ được thi đấu trong một giải đấu bị giảm xuống 36 hoặc nhiều lỗ hơn số lỗ đã lên lịch vì bất kỳ lý do (ví dụ thời tiết), các cược đã được đặt trước khi vòng đấu chung kết hoàn tất sẽ được tính. Các cược được đặt sau khi vòng đấu chung kết bị hoàn tất sẽ bị vô hiệu. Nếu các lỗ bị giảm xuống và ít hơn 36 lỗ được hoàn tất, tất cả cược sẽ bị vô hiệu, ngoại trừ trên các vòng đấu và kiểu cược đã được thanh toán.

 2. Các cược trên các kết quả của một gôn thủ trong một giải đấu bị vô hiệu nếu gôn thủ đó không bắt đầu giải đấu. Bắt đầu giải đấu gồm thi đấu trong các vòng đấu đạt điều kiện.

 3. Một gôn thủ được xem là đã thi đấu một khi họ đã phát banh. Khi họ đã phát banh tất cả kiểu cược trên hoặc bao gồm chúng sẽ được tính, ngay cả khi nếu họ rút lui.

 4. Trong trường hợp hai gôn thủ trở lên hòa nhau khi dẫn đầu kết thúc lượt chơi bình thường, Pinnacle sẽ tôn trọng bất kỳ phương thức được dùng để phân xử khi hòa. Tất cả gôn thủ đã hòa không chiến thắng tiebreaker sẽ được xem là người xếp vị trí thứ hai.

 5. Các giải đấu Skins sẽ được xác định bởi tổng số tiền các đấu thủ đã thắng. Bất kỳ thể thức giải đấu nào dùng để phân định thắng thua sẽ được tuân theo. Người chiến thắng giải đấu được tuyên bố chính thức sẽ được ưu tiên nhận tiền thắng trong trường hợp có sự khác biệt.

Luật Kèo Cược Đánh Golf

 1. Đối đầu: Các cược sẽ bị vô hiệu nếu cả hai gôn thủ không phát banh. Nếu một gôn thủ không vào được vòng trong thì những người khác được xem là người chiến thắng, bất kể những gì xảy ra sau khi xét ai vào vòng trong. Nếu cả hai không vào được vòng trong, thì người ghi điểm thấp hơn sau khi vào được vòng trong sẽ được xem là người chiến thắng.

 2. Điểm Vòng đấu của Gôn thủ: Các cược sẽ bị vô hiệu nếu gôn thủ không hoàn tất vòng đấu.

 3. Điểm Lỗ Kế Tiếp: Các cược sẽ bị vô hiệu nếu đấu thủ không hoàn tất lỗ. Các kết quả được xác định khi gôn thủ rời vùng đất xanh, bất kể bất kỳ hình phạt xảy ra sau đó.

Bóng ném

 1. Trừ khi được chỉ định ngược lại, các cược Hiệp đấu là không bao gồm thời gian bù giờ.

Khúc côn cầu

 1. Trừ khi được chỉ định khác, các cược Hiệp Đấu bao gồm cả thời gian bù giờ và loạt đá luân lưu.

 2. Đối với các kiểu cược bao gồm thời gian bù giờ, loạt đá luân lưu được xem là một phần của thời gian bù giờ. Nếu có loạt đá luân lưu, thì đội thắng sẽ được cộng thêm một bàn.

 3. Các cược trên các kiểu cược Trận đấu yêu cầu tối thiểu thi đấu 55 phút để được tính. Nếu một trận đấu bị tạm dừng trước khi thi đấu đủ 55 phút, các cược trên các hiệp đã được thi đấu đến hoàn tất sẽ được tính và tất cả cược khác sẽ bị vô hiệu.

Luật Kèo Cược Khúc Côn Cầu

 1. Thống kê Cầu thủ: Bao gồm thời gian bù giờ nhưng không bao gồm thời gian sút phạt đền.

 2. Điểm Mùa giải Chính: Sẽ được phân định khi một đội vượt tổng điểm và được kỳ vọng sẽ chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ hoặc có thể không vượt tổng điểm trên số trận đấu còn lại của họ và được kỳ vọng chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ. Nếu có bất kỳ lý do hợp lý để một đội thi đấu trọn vẹn một mùa giải hay không, Các kiểu cược Điểm Mùa giải của họ sẽ không được tính cho đến khi họ hoàn tất mùa giải. Khi các kiểu cược Điểm Mùa Giải được thanh toán, chúng sẽ không thay đổi nữa, ngay cả khi một đội chơi ít trận đấu hơn kỳ vọng vì bất kỳ lý do gì.

Olympic

 1. Các kết quả được xem là chính thức sau lễ trao huy chương. Bất kỳ thay đổi tiếp theo trên các kết quả đó vì bất kỳ lý do sẽ không được xem xét.

Luật Kèo Cược Olympic

 1. Kiểu Cược Tổng Huy chương theo Cá nhân: Cá nhân phải bắt đầu thi đấu sự kiện đầu tiên họ đã lên lịch tham gia để cược được tính.

 2. Cử tạ: Các cược trên tất cả đấu thủ sẽ bị vô hiệu nếu không có đấu thủ nào hoàn tất toàn bộ sự kiện.

 3. Kèo cược Tổng Huy chương theo Quốc gia: Các kiểu cược này sẽ được thanh toán khi kết thúc các Trận đấu Olympic với kết quả bảng huy chương chính thức.

Xì Tố

 1. Trừ khi được chỉ định khác, chỉ các sự kiện tham gia mở mới được xem là các Sự kiện Đoạt vòng tay.

 2. Một "phiên chơi" được định nghĩa là một ngày xì phé bất kể số thời gian đã thi đấu trong ngày đó, hoặc nếu thi đấu quá nửa đêm của ngày hôm sau.

Luật Kèo Cược Xì Tố

 1. Đối đầu: Cả hai đấu thủ phải có chỗ ngồi trên bà nvà chơi ít nhất một ván bài trong sự kiện để được tính. Đấu thủ kết thúc với số tiền thưởng cao hơn thì được xem là người chiến thắng. Nếu cả hai đấu thủ kết thúc không đạt thứ hạng có tiền, thì đấu thủ chơi nhiều phiên chơi hơn được xem là người chiến thắng. Nếu cả hai đấu thủ chơi cùng số lượng phiên chơi, và kết thúc đều không đạt thứ hạng có tiền, cược bị vô hiệu.

Chính trị

 1. Tất cả cược chính trị sẽ được xác định theo kết quả chính thức được công bố bởi Ủy ban Bầu cử hoặc cơ quan chính thức tương tự.

 2. Nếu chúng tôi đưa ra quy định rằng ứng cử viên "phải tuyên bố", điều đó có nghĩa là cược sẽ chỉ được tính nếu ứng cử viên đó tuyên bố chính thức rằng ông ta sẽ chạy đua vào chức vụ đó. Nếu họ không thông báo tham gia, tất cả cược sẽ bị vô hiệu.

 3. Khi các cược chính trị được thanh toán theo Luật chơi #1, kết quả được xem là cuối cùng và sẽ không được thay đổi dựa trên bất kỳ trường hợp chẳng hạn như bệnh tật, tử vong hoặc thử thách pháp lý.

Rugby

 1. Trừ khi có quy định khác, bất kỳ thời gian bù giờ bao gồm đối với tất cả kiểu cược Hiệp đấu.

 2. Tất cả cược sẽ bị vô hiệu nếu thi đấu ít hơn 80 phút, với trường hợp ngoại lệ là các trận đấu được lên lịch chơi với thời gian ngắn hơn.

Luật Kèo Cược Rugby

 1. Kèo cược Cách biệt Tỷ số: Chỉ các bàn thắng được tính trong thời gian chính thức và không bao gồm bất kỳ bù giờ hoặc "Bàn thắng Vàng".

Bi-da

 1. Trong trường hợp một trận đấu được bắt đầu và không hoàn tất, các cược trên Dòng Tiền sẽ được tính miễn là có một kết quả chính thức. Tất cả kiểu cược khác sẽ bị vô hiệu.

Bóng đá

 1. Nếu một trận đấu bị trì hoãn và không được bắt đầu trong 12 giờ kể từ thời gian lên lịch ban đầu thì tất cả cược trên trận đấu đó sẽ bị vô hiệu. Các cược trên các hiệp đã hoàn tất sẽ được thanh toán.

 1. Tất cả kiểu cược Hiệp đấu dựa trên 2,5 hiệp 45 phút thời gian chính cũng như bất kỳ thời gian bù giờ, trừ khi được chỉ định khác. Nếu một trận đấu kết thúc hoặc bị bỏ dỡ trước khi hoàn tất 90 phút thi đấu thì tất cả cược trên Hiệp đấu sẽ bị vô hiệu. Ngoại lệ đối với luật chơi này là một trọng tài kết thúc một trận đấu với một kết quả chính thức sau ít nhất 85 phút thi đấu. Nếu một trận đấu bị vô hiệu bởi vì nó kết quá sớm hoặc bị bỏ dỡ, các hiệp đấu đã được thi đấu đến hoàn tất (chẳng hạn như Hiệp 1 ) sẽ được tính.

 2. Các bàn thắng riêng không được tính vào các kiểu cược với các cầu thủ có tên.

 3. Nếu một trận bóng đá được chơi ở giữa sân, bất kể nó được chỉ ra trong kiểu cược hay không, nó vẫn được tính. Nếu nó được chơi ở vị trí ném bóng của đội được lên danh sách là cầu thủ ném bóng thứ hai thì nó bị vô hiệu.

 4. Các cược Trong Trận sẽ bị vô hiệu nếu một quyết định Trợ lý Trọng tài Video (VAR) ảnh hưởng đến tỷ lệ cược.

 5. Bàn thắng và thông tin thẻ được xem là một phần của kiểu cược đối với các cược Trong Trận. Nếu thông tin đó không chính xác, thì các cược trong khi thông tin không chính xấc được hiển thị sẽ bị vô hiệu.

 6. Trong các trận đấu giao hữu, nếu thẻ đỏ được rút ra nhưng trận đấu tiếp tục với số lượng cầu thủ như cũ trên sân, điểm thẻ đỏ sẽ được cập nhật và cược sẽ được tính.

 7. Trừ khi có chỉ định thời gian cho một cược, thì thời gian bù giờ vẫn được tính vào.

Luật Kèo Cược Bóng Đá

 1. Thẻ Phạt: Một Thẻ Vàng bằng một và Thẻ Đỏ bằng hai. Hai Thẻ Vàng trên một cầu thủ dẫn đến một Thẻ Đỏ sẽ bằng ba. Bất kỳ thẻ được đưa ra đối với một người không phải cầu thủ (ví dụ đồng đội trên ghế dự bị, cầu thủ rời đường băng, quản lý, huấn luyện viên hoặc các nhân viên khác) không được tính. Các thẻ được đưa lên trong thời gian nghỉ giữa hiệp được tính vào các kiểu cược thẻ hiệp 2 . Bất kỳ thẻ được đưa lên sau tiếng còi kết thúc thời gian chính thức sẽ không được tính vào các kiểu cược của trận đấu đó.

 2. Đi Tiếp: Các kiểu cược trên các đội “Đi Tiếp” hoặc “Thắng Chung Kết” là các cược lên đội đi tiếp vào vòng đấu kế tiếp hoặc chiến thắng một giải đấu. Chúng được tính khi và bất kỳ nơi một trận đấu hoặc màn chơi được hoàn tất, bất kể nếu nó bị di dời, trì hoãn hoặc tạm hoãn.

 3. Điểm Mùa giải: Sẽ được phân định khi một đội vượt tổng điểm và được kỳ vọng sẽ chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ hoặc có thể không vượt tổng điểm trên số trận đấu còn lại của họ và được kỳ vọng chơi tất cả trận đấu được lên lịch của họ. Nếu có bất kỳ lý do hợp lý để một đội thi đấu trọn vẹn một mùa giải hay không, Các kiểu cược Điểm Mùa giải của họ sẽ không được tính cho đến khi họ hoàn tất mùa giải. Khi các kiểu cược Điểm Mùa Giải được thanh toán, chúng sẽ không thay đổi nữa, ngay cả khi một đội chơi ít trận đấu hơn kỳ vọng vì bất kỳ lý do gì.

 4. Các Kiểu cược Người chiến thắng Mùa giải & Xuống hạng: Sẽ được tính dựa trên các kết quả chính thức của giải đấu bất kể mỗi đội đã thi đấu bao nhiêu trận.

 5. Các kiểu cược Sân nhà vs. Sân khách: Nếu một trận đấu không được chơi với cầu thủ ném bóng chính của một đội, đội được lên danh sách trước sẽ được xem là đội nhà đối với cược Sân nhà vs. Sân khách.

 6. Các Cược chấp 2-Đường ("Châu Á") Trong Trận: Các cược được thanh toán theo tỷ số trong thời gian còn lại của hiệp sau khi cược. Bất kỳ bàn thắng trước khi cược được đặt sẽ bị bỏ qua vì các mục đích kết quả.

 7. Phạt góc: trong trường hợp phạt góc bắt buộc phải đá lại, chỉ một phạt góc sẽ được tính. Các quả phạt góc được trao nhưng không được đá sẽ không được tính.

 8. Đá Phạt Đền: Các kiểu cược chấp bao gồm các bàn thắng được ghi trên tất cả cú đá đã thực hiện. Các kiểu cược tổng chỉ tính các bàn thắng trong 10 cú đá đầu tiên.

Mô phỏng Thể thao

 1. Có thể theo dõi trực tiếp và xem lại các trận đấu trên kênh Twitch được liệt kê trên các kiểu kiểu cược.

 2. Tất cả kết quả được xác định bởi một mô phỏng máy tính hoàn toàn ngẫu nhiên.

 3. Các trận đấu phải được hoàn tất trọn vẹn để các cược được tính.

 4. Nếu vì bất kỳ lý do trận đấu bị ngoại tuyến do ngắt kết nối internet, nó sẽ khởi động lại tại nơi dừng lại khi có kết nối internet trở lại. Tuy nhiên, nếu trận đấu không được lưu tự động, thì tất cả tiến trình đến thời điểm đó sẽ mất và tất cả cược trên trận đấu đó sẽ bị vô hiệu.

 5. Các cược trên toàn trận đấu và Hiệp 2 bao gồm bất kỳ điểm ghi được trong thời gian bù giờ.

 6. Các trận đấu được chơi ở "chế độ mô phỏng" (CPU đối đầu CPU).

Luật Thể Thao Phụ

MADDEN NFL 20

 1. Hiệp 10 phút

 2. Đồng hồ gia tốc sẽ bị TẮT

 3. Sẽ có dừng 5 phút trong thời gian nghỉ giữa hiệp đối với cược Hiệp 2

MLB The Show 20

 1. Trận đấu 9 lượt

NBA2K20

 1. Hiệp sáu phút

NHL20 EA

 1. Hiệp 10 phút

FIFA20

 1. Thay người nhanh - Bật

 2. Điều kiện trận đấu - Mùa xuân

 3. Tốc độ trận đấu - Bình thường

Đánh banh tường

 1. Nếu một đấu thủ rút lui hoặc bị loại thì các kiểu cược trên Dòng Tiền Trận đấu sẽ được tính miễn là một Séc đấu hoàn tất, ngược lại các cược này sẽ bị vô hiệu. Các cược trên các kiểu cược khác sẽ bị vô hiệu trừ khi hiệp được chơi đến hoàn tất trước khi rút lui hoặc bị loại.

Bóng bàn

 1. Nếu một đấu thủ rút lui hoặc bị loại thì các cược trên Dòng Tiền Trận đấu sẽ được tính miễn là một Séc đấu hoàn tất, ngược lại các cược này sẽ bị vô hiệu. Các cược trên các kiểu cược khác sẽ bị vô hiệu trừ khi hiệp đấu được chơi đến hoàn tất trước khi rút lui hoặc bị loại.

Quần vợt

 1. Nếu một đấu thủ rút lui hoặc bị loại thì các cược trên Dòng Tiền Trận đấu sẽ được tính miễn là một Séc đấu hoàn tất, ngược lại các cược này sẽ bị vô hiệu. Các cược trên các kiểu cược khác sẽ bị vô hiệu trừ khi hiệp đấu được chơi đến hoàn tất trước khi rút lui hoặc bị loại.

 2. Tất cả cược trên một trận đấu được tính miễn là trận đấu được hoàn tất trong bảy ngày kể từ khi nó được lên lịch trình thi đấu ban đầu.

 3. Tất cả cược đều được tính bất kể mọi thay đổi địa điểm, bề mặt sân, hoặc thay đổi từ thi đấu trong nhà sang thi đấu ngoài trời và ngược lại.

 4. Nếu "Super Tie-Break" diễn ra trong một Trận đấu: tất cả cược được tính, nhưng Cược Chấp Trận đấu và Cược Tổng cộng sẽ bị vô hiệu.

 5. Nếu "Pro Set" diễn ra trong một Trận đấu: các cược trên Cược Dòng tiền Séc 1 và Cược Dòng tiền Trận đấu sẽ được tính, tất cả cược khác sẽ bị vô hiệu.

 6. Tất cả cược Tương lai được tính trừ khi kiểu cược yêu cầu đấu thủ nhất định bắt đầu.

 7. Điểm tiếp theo phải được chơi đối với các cược Trong Trận thì cược mới được tính. Nếu một trong các đấu thủ rút lui, bị loại hoặc không tiếp tục chơi vì bất kỳ lý do thì tất cả cược đã đặt kể từ điểm cuối cùng đã hoàn tất sẽ bị vô hiệu.

 8. Trừ khi được chỉ định khác, tất cả cược Chấp Quần vợt và Tổng dùng các Trận đã thắng như đơn vị ghi điểm.

Bóng chuyền

 1. Tất cả kiểu cược Hiệp đấu dùng các Séc theo đơn vị ghi điểm. Tất cả hiệp khác dùng Điểm theo đơn vị ghi điểm.

 2. Các Hiệp Vàng không được xem là một phần của kết quả một trận đấu.

Bóng nước

 1. Trừ khi được nêu khác đi, còn thì tất cả cược chỉ được tính cho thời gian quy định và không bao gồm hiệp phụ hoặc loạt đấu luân lưu.

Các môn thể thao mùa Đông

 1. Một sự kiện không hoàn tất trong 48 giờ thời gian bắt đầu ban đầu của nó, tất cả cược trên sự kiện bị vô hiệu. Nếu một sự kiện bị rút ngắn hoặc tạm dừng được thông báo chính thức trong 48 giờ kể từ thời gian bắt đầu ban đầu của nó, thì các cược sẽ được tính và các kết quả chính thức sẽ được dùng để thanh toán tất cả kiểu cược.

Luật Thể Thao Phụ

 1. Trượt tuyết Đổ đèo: Ít nhất một trong các đấu thủ phải hoàn tất toàn bộ sự kiện để được tính.

 2. Trượt tuyết Nhảy xa Đối đầu: Cả hai đấu thủ phải đủ điều kiện và bắt đầu sự kiện để được tính. Các kết quả cuối cùng sẽ được tính không xét đến số lần nhảy hoặc hiệp đã hoàn tất.

Luật cược Điểm Nhử

 1. Điểm nhử là các cược Xiên mà người đặt cược có ưu thế Cược chấp hoặc cược Tổng cao hơn trên mỗi lựa chọn, nhưng mỗi lựa chọn phải thắng để cược chiến thắng.

 2. Tiền chi trả cho các các cược Điểm nhử tùy thuộc vào môn Thể thao, Giải đấu, số Lựa chọn và số điểm điều chỉnh. Để tìm các trả thưởng cho nhiều cược Điểm nhử khác nhau dùng các bảng bên dưới.

 3. Trong một Cược Điểm nhử Chuẩn, nếu một lựa chọn hòa hoặc bị vô hiệu vì bất kỳ lý do và các lựa chọn còn lại chiến thắng, thì lựa chọn hòa hoặc vô hiệu sẽ bị xóa và tiền chi trả sẽ được xác định bằng cách dùng số lựa chọn được điều chỉnh. Nếu chỉ còn lại một lựa chọn khi tất cả lựa chọn hòa hoặc vô hiệu đã bị xóa, thì toàn bộ cược Điểm nhử bị vô hiệu.

 4. Nếu một lựa chọn hoặc bất kỳ hai lựa chọn cược Điểm nhử hòa hoặc bị vô hiệu vì bất kỳ lý do, thì toàn bộ cược Điểm nhử bị vô hiệu.

 5. Nếu một hoặc nhiều lựa chọn trong một Siêu Cược điểm Nhử hòa hoặc bị vô hiệu vì bất kỳ lý do, thì toàn bộ Siêu Cược điểm Nhử sẽ bị vô hiệu.

 6. Pinnacle có quyền xác định giá trị cược Chấp cơ sở được áp dụng với bất kỳ cược Điểm nhử nào.

 7. Tất cả các cược Điểm nhử cùng trận Bóng Bầu Dục NCAA, đặt vào những trận mà sự chênh lệch giữa Điểm chấp và Tổng điểm nhỏ hơn 28 sẽ bị hủy do tương quan.

Bóng rổ Chuẩn

Giải Các trường đại học và WNBA 4 Điểm 4,5 Điểm 5 Điểm
Cược theo đội NBA 4,5 Điểm 5 Điểm 5,5 Điểm
Cược Tổng điểm NBA 6,5 Điểm 7 Điểm 7,5 Điểm
2 Lựa chọn 2 1,91 1,83
3 Lựa chọn 2,8 2,6 2,5
4 Lựa chọn 4 3,5 3
5 Lựa chọn 5,5 5 4,5
6 Lựa chọn 8 7 6

 

Chỉ áp dụng cho Giải bóng bầu dục các Trường Đại học

  6 Điểm 6,5 Điểm 7 Điểm 7,5 Điểm
2 Đội 2 1,91 1,83 1,77
3 Đội 2,8 2,6 2,5 -
4 Đội 4 3,5 3 -
5 Đội 5,5 5 4,5 -
6 Đội 8 7 6 -

 

Cược Cùng trận giải Bóng bầu dục Các trường đại học

  6 Điểm 6,5 Điểm 7 Điểm 7,5 Điểm
2 Đội 2,05 2 1,91 1,83

 

Bóng bầu dục Chuẩn - NFL hoặc NFL & Các trường Đại học

  6 Điểm 6,5 Điểm 7 Điểm
2 Đội 1,91 1,83 1,77
3 Đội 2,6 2,4 2,2
4 Đội 3,6 3,4 3
5 Đội 5,5 5 4,5
6 Đội 8 7 6

 

Cùng Trận Giải NFL

  6 Điểm 6,5 Điểm 7 Điểm
2 Đội 2 1,91 1,83

 

Giải Bóng bầu dục Arena

  7,5 Điểm
2 Đội 1,91

 

Cược Điểm nhử Siêu hạng Bóng bầu dục

  10 Điểm 13 Điểm
3 Đội 1,77 -
4 Đội - 1,71

 

Cược Điểm nhử Siêu hạng NBA

  7 Điểm đối với cược Theo đội & 9 Điểm đối với cược Tổng điểm
2 Đội 1,5
3 Đội 1,83
4 Đội 2,4
5 Đội 3
6 Đội 4

Thuật ngữ

Trận đấu: Một sự kiện có thể cược.

Hiệp: Một thời gian được định sẵn của một trận đấu.

 

Đấu thủ: Một cá nhân tham gia vào một trận đấu.

 

Thanh toán: Kết quả cuối cùng của một cược, tại thời điểm đó sẽ được thanh toán dựa trên kết quả của một kiểu cược.

 

Kết quả: Kết quả của một kiểu cược.

 

Được tính: Một cược "được tính" miễn là các điều kiện của nó được đáp ứng. Được tính có nghĩa là một cược sẽ được thanh toán với kết quả cuối cùng.

 

Vô hiệu: Hoàn tiền một cược vì bất kỳ lý do. Thông thường nhất là khi nó không thể được giải quyết bởi vì có một điều gì đó bất hợp pháp về kiểu cược. Khi một kiểu cược bị vô hiệu, tất cả cược trên kiểu cược đó bị vô hiệu.

 

Hoàn tất: Một kiểu cược với kết quả cuối cùng hợp lệ có thể được thanh toán.

 

Đếm: Các sự kiện ghi điểm được xem là hợp lệ trong ngữ cảnh một kiểu cược.

 

Nhiều Đường: Một kiểu cược mà có ba người tham gia trở lên thi đấu.

 

Trong Trận: Một kiểu cược được xem là "Trong Trận" khi trận đấu bắt đầu.

 

Kiểu cược: Tỷ lệ cược trên một trận đấu.

 

Cược: Một số tiền chơi rủi ro với mức trả thưởng được định trước trên kết quả của một sự kiện hoặc kết hợp các sự kiện.

 

Nhiều: Các cược kết hợp với tỷ lệ cược nhân lên.

 

Điểm nhử: Các kết hợp cược với tỷ lệ cược cố định và tỷ lệ cược chấp hoặc tổng cải tiến.

 

Xác định Chính xác kết quả: Các cược đã có một người chiến thắng được xác định bất kể những gì khác xảy ra trong hiệp.

 

Đơn vị Ghi Điểm: Đơn vị ghi điểm được dùng để xác định kết quả của một kiểu cược. Ví dụ, một trận đấu bóng đá có thể có các kiểu cược về bàn thắng, phạt góc và thẻ, mỗi cái là các đơn vị ghi điểm.

VỀ ĐẦU TRANG